Có nên sử dụng máy lọc nước RO cho gia đình

Có nên sử dụng máy lọc nước RO cho gia đình
Có rất nhiều khách hàng trước khi mua máy lọc nước đều có câu hỏi"Tôi nghe nói sử dụng nước qua máy R.O có thể uống luôn, sạch và an toàn, thậm chí tốt hơn nước đun sôi. Thông tin này có chính xác không?"

Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn những lợi ích khi sử dụng máy lọc nước RO và từ đó giúp bạn có cái nhìn khách quan tốt nhất cho việc lựa chọn sử dụng sản phẩm máy lọc nước RO.

Nội dung chi tiết
Nước lọc qua máy lọc nước RO có thể tốt hơn nước đung sôi?
Viện dinh dưỡng Quốc gia đã thực hiện một nghiên cứu cho thấy nước đun sôi 100 độ C đã diệt được vi khuẩn nhưng để nguội trên 2 giờ đồng hồ ngoài không khí vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ lượng vi khuẩn sẽ tăng lên rất nhiều. Bởi thế thói quen đun nước sôi để nguội rồi đổ vào bình lọc đã vô tình biến sự cẩn thận của người sử dụng trở thành vô ích.

Có nên sử dụng máy lọc nước RO cho gia đình

Nước đun sôi để nguội bị tái nhiễm khuẩn rất nhiều sau 24h khi để ngoài môi trường


Trong cuốn sách "350 điều không nên trong cuộc sống" của Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa cũng có một điều khuyên không nên uống nước sôi để nguội lâu ngày vì khi đó ôxy trong nước đã bốc đi gần hết, những vật hữu cơ bị phân giải và những vật vô cơ lắng xuống khiến giá trị của nước uống bị mất đi. Ngoài ra nếu uống nước sôi để nguội lâu ngày rất bất lợi cho sức khoẻ vì chất muối axít nitrat (chất dễ gây ung thư) được sản sinh trong nước đun sôi để nguội. Cụ thể sau một ngày mỗi lít nước có thể sản sinh 0,004 mg muối axít nitrat, để sau 3 ngày lượng nước muối này lên đến 0,011mg và sau 20 ngày có thể lên đến 0,73 mg. Nước đun sôi để nguội tốt nhất là dùng trong ngày và không nên sử dụng khi nước đã quá 3 ngày.

Có nên sử dụng máy lọc nước R.O không:
Các chuyên gia của chúng tôi xin khẳng định: Bạn nên dùng máy lọc nước R.O, nhất là khi bạn đang sinh sống tại Việt Nam vì Sử dụng máy lọc nước RO là một trong những giải pháp hữu hiệu để xử lý những vấn đề về nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Máy lọc nước RO giúp lọc sạch vi khuẩn, độc tố gây bệnh có trong nước đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, việc tự cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình là thực sự cần thiết.
Không chỉ ở Việt Nam, mà hầu hết các hộ gia đình hiện nay tại các nước phát triển và các nước đang phát triển đều đã sử dụng máy lọc nước làm thiết bị cung cấp nước sạch cho gia đình.

loc-nuoc-cong-cong-tai-cac-nuoc-phat-trien

Nước đun sôi để nguội bị tái nhiễm khuẩn rất nhiều sau 24h khi để ngoài môi trường


Một ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO là khả năng lọc hoàn hảo:
Bạn có thể cũng đã biết rằng tất cả các hãng sản xuất nước đóng chai nổi tiếng trên thị trường như Lavie, Aquafina, Pepsi, Coca Cola... đều áp dụng công nghệ lọc nước RO để tạo ra các sản phẩm của riêng mình.
Một số tính năng đặc biệt chỉ có ở máy lọc nước Sawa:
- Loại bỏ 99,99% tạp chất gây hại
- Phù hợp mọi nguồn nước tại Việt Nam
- Không cần áp lực nước đầu vào (máy có thể hút nước từ bể ngầm, giếng khơi ...)
- Hệ thống máy đồng bộ với màng RO - Fimtec - USA
- Vỏ tủ kính cường lực sang trọng và bền bỉ
- Và trên 28 tính năng nổi bật khác
- Đặc biệt Máy lọc nước RO Sawa có một ưu điểm vượt trội đó là khả năng lọc triệt để không cần phân biệt nguồn nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa... thì sau khi qua hệ thống nước đầu ra luôn đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Để có được khả năng hoàn hảo đó máy lọc nước RO cần phải nhờ vào màng lọc RO – phần quan trọng nhất của sản phẩm. ĐẶC BIỆT HƠN NỮA: Bạn được
- Bảo hành dài hạn: 3 năm
- Bảo trì trọn đời!
- Giao hàng - thanh toán tại nhà- không hài lòng có thể trả lại sản phẩm

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ cho đội ngũ tư vấn Sawa qua SĐT 090 666 9000 để được hỗ trợ miễn phí 24/7. Xin cám ơn!
Ý kiến đống góp

Máy lọc nước tinh khiết RO

Thông tin liên quan