Nên mua máy lọc nước RO với giá bao nhiêu?

product
Điều đó tuỳ thuộc vào bạn, vào khả năng tài chính cũng như thẩm mỹ, ý thích của bạn. Lời khuyên của chúng tôi là hãy xem xét kỹ về chất lượng sản phẩm, uy tín của đơn vị bán, nhu cầu của bạn... rồi quyết định một cách thông minh nhất.

Từ những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng như: “Nên mua máy lọc nước mấy cấp lọc? Với nguồn nước hiện tại của gia đình tôi thì nên mua máy lọc nước mấy cấp lọc sẽ hợp lý và tiết kiệm chi phí? Giá khoảng bao nhiêu?”. Trong phạm vi bài viết này, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Sawa sẽ chia sẻ cho các bạn các thông tin liên quan để giải đáp những thắc mắc đó.

Nội dung chi tiết
Để đảm bảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (QCVN06-1:2010/BYT), cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường về sản phẩm máy lọc nước, Sawa khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn máy lọc nước có tối thiểu 7 cấp lọc trở lên. Hiện Sawa có 3 dòng máy: 2 dòng máy liên doanh là Sawa economy và Sawa intelligent và một dòng máy nhập khẩu là Sawa Berculli. Mỗi dòng máy có các cấp lọc từ 7 đến 10 cấp với giá giao động từ 3.000.000đ -5.000.000đ đối với hàng liên doanh - từ 3,500,000đ- 6.000.000đ đối với dòng nhập khẩu. Người tiêu dùng có thể lựa chọn các cấp lọc tùy vào mục đích và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.
Nên mua máy lọc nước giá bao nhiêu?

Hình ảnh 03 dòng máy lọc nước Sawa: Economy, intelligent, Berculli - Theo thứ tự từ trái sang phải


Cấu tạo máy lọc nước RO Sawa
Theo các chuyên gia của Sawa, một chiếc máy lọc nước RO chuẩn nên có cấu tạo từ ít nhất 7 cấp lọc trở lên và hoạt động theo quy trình khép kín. Nước đầu vào qua 3 lõi lọc thô (lõi 1 - PP5 Micron; lõi 2 - Than hoạt tính GAC; lõi 3 - Than hoạt tính T33) sẽ được loại bỏ một phần các tạp chất như rong rêu, rỉ sắt. màu, mùi vị.....Sau đó, nước sẽ tiếp tục được đẩy qua màng lọc RO. Tại đây, với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ chỉ khoảng 0.1 – 0.5 nanomet, màng lọc RO có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các chất độc hại như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp...

Dưới áp lực cực lớn của bơm, dòng nước tinh khiết sau khi qua màng lọc RO sẽ tiếp tục qua các lõi chức năng tiếp theo như lõi Than hoạt tính T33 (lõi số 5), lõi Lõi lọc oxy bóng gốm (lõi số 6), Lõi lọc Alkaline (lõi số 7), lõi Maifan (lõi số 8), đèn UV để cân bằng lại vị ngọt tư nhiên, bổ sung các khoáng chất, tăng cường oxy hòa tan, độ pH cho nước trong khi đó, các chất bẩn sẽ theo dòng nước thải bị cuốn trôi ra ngoài.

Bảng thông tin lõi lọc nước Sawa

Bảng thông tin lõi lọc nước Sawa


Nếu nước đầu vào nhà bạn là nước giếng hay nguồn nước cứng (có chứa nhiều ion Canxi và Magiê - dấu hiệu: khi đun sẽ có cặn trắng ở đáy ấm) thì Sawa có dòng máy lọc nước giếng khoan với lõi lọc số 2 là lõi Cation, chứa các hạt Cation có chắc năng giữ lại các ion Canxi và ion Magie có trong nước cứng hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi, khiến cho nước cứng trở nên mềm hơn và giống như nước thông thường.

Bởi vậy, trước khi mua máy lọc nước thì bạn nên xét nghiệm nguồn nước mà bạn muốn lọc có những thành phần ô nhiễm gì, từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước gia đình có cấp lọc phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ cho đội ngũ tư vấn Sawa qua SĐT 090 666 9000 để được hỗ trợ miễn phí 24/7. Xin cám ơn!
Ý kiến đống góp

Máy lọc nước tinh khiết RO

Thông tin liên quan