Hydrogen và nước kiềm tính Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen
Chúng ta biết rằng hydro là nguyên tố hóa học có ký hiệu "H" và nguyên tử số 1. Chỉ với một proton và một electron, nó là nguyên tố phổ biến nhất, chiếm tới 75% khối lượng của toàn bộ Vũ trụ.

Phân tử Hydro có kích thước rất nhỏ, khoảng một nửa kích thước oxy. Do kích thước nhỏ (khoảng một nửa kích cỡ oxy) phân tử Hydrogen có thể nhanh chóng lan truyền sâu vào tất cả các tế bào cơ thể con người

Nội dung chi tiết
Hydrogen Một doanh nhân ở độ tuổi 60 kể rằng kể từ khi ông bắt đầu uống nước hydro, ông có nhiều năng lượng hơn và bộ nhớ của ông sắc nét hơn bao giờ hết. Một người chạy cho biết nó đã cải thiện sức chịu đựng và giấc ngủ của cô, và cô ấy ít đau nhức hơn.

Con gái của một phụ nữ bị bệnh Alzheimer nhận thấy sự cải thiện nhanh chóng về khả năng nhớ tên và sự kiện của mẹ cô và giờ đây cô đang làm các hoạt động như tắm vòi sen mà không cần giúp đỡ và "trở lại với chính bản thân mình".

Một người đàn ông trẻ tuổi thức dậy sau một cơn hôn mê kéo dài ba tháng sau một tai nạn xe máy với tiên lượng xấu do các vấn đề về nhận thức, lời nói và di chuyển khó khăn. Nước hydro bắt đầu sự phục hồi của ông, và ngày nay ông trở lại làm việc như một người hướng dẫn thể dục.

Bệnh nhân bị bệnh Parkinson uống nước hydro trong một thử nghiệm lâm sàng có đối chứng giả dược đã cải thiện đáng kể triệu chứng của họ, trong khi nhóm giả dược có kết quả tồi tệ hơn. Và trong một nghiên cứu thí điểm của những người bị viêm khớp dạng thấp, nó làm giảm đáng kể đau khớp và sưng tấy.

máy lọc nước hydrogen

Phân tử Hydros (Hydrogen)?


Hydrogen, số 1 trên bảng tuần hoàn, là nguyên tố đơn giản nhất và nhẹ nhất, chỉ gồm một electron và một proton. Nó cũng là yếu tố phong phú nhất trong vũ trụ, vật chất của các vì sao, tinh vân và các hành tinh khí khổng lồ như sao Mộc và sao Thổ.

Tuy nhiên, trên Trái Đất, hydro hiếm khi tồn tại ở dạng phân tử. Khí hydrogen (được gọi là H2 bởi vì mỗi phân tử có hai nguyên tử hydro) rất nhẹ mà nó dễ dàng thoát được lực hấp dẫn của hành tinh. Và vì hydro phản ứng với hầu hết các nguyên tố khác, nó chủ yếu tồn tại trong các dạng hợp chất hóa học như nước, dầu và khí, hàng triệu hóa chất tự nhiên và tổng hợp, cũng như các hợp chất hữu cơ khác cần thiết cho sự sống.

Tại sao Hydrogen lại mạnh mẽ và thực sự tốt?


Thứ nhất, H2 là một chất chống oxy hoá phi thường, một chất ức chế gốc tự do loại bỏ các gốc hydroxyl nguy hiểm và nguy hoại. Các gốc tự do hydroxyl bắt đầu chu trình hủy diệt bằng cách lấy mất các electron từ các phân tử trong DNA, protein, và chất béo, gây bất ổn cho chúng và thiết lập một phản ứng dây chuyền oxy hóa. H2 sẵn sàng đưa các electron lên các gốc tự do hydroxyl, làm ổn định chúng và ngăn chúng khỏi quá trình oxy hóa. Nó cũng làm giảm tính độc của peroxynitrite, một chất oxy hóa huỷ diệt khác và tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường sản xuất các chất chống oxy hoá tự nhiên như glutathione, superoxide dismutase, và catalase.

Thứ hai, H2 có những tác động có lợi đối với tín hiệu tế bào và biểu hiện gen. Nó ngăn chặn TNF-alpha và các protein khác liên quan đến viêm và bật các cơ chế bảo vệ chống lại sự chết của tế bào. Nhưng vì H2 là chọn lọc, nó không thải ra các gốc tự do redox cần thiết có vai trò then chốt như các sứ giả di động.

Thứ ba, các nghiên cứu gần đây cho thấy H2-infused nước làm tăng sản xuất một hoocmon được gọi là ghrelin. Bí mật trong dạ dày, ghrelin được biết đến nhiều nhất vì kích thích sự thèm ăn, nhưng nó cũng tăng cường sự phóng thích hormon tăng trưởng và có tác dụng bảo vệ trong não, hệ thống mạch máu, gan và các nơi khác.

Thứ tư, H2 phân tử "nano" có khả năng khuếch tán qua các màng tế bào, đi vào ty thể và hạt nhân của tế bào, vượt qua hàng rào máu-não và tác động tích cực lên mô và các cơ quan trong cơ thể.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi những lợi ích của liệu pháp H2 được chứng minh trong các mô hình động vật và / hoặc các nghiên cứu ở người trong nhiều điều kiện, bao gồm chấn thương não và tủy sống, Parkinson, Alzheimer's, đột ques, nhồi máu cơ tim, bệnh mạch máu, tiểu đường, Rối loạn gan và thận, các bệnh tự miễn dịch và các vấn đề về phổi.

Nguồn: Tiến sỹ Whitaker
Xem thêm: Máy tạo nước Hydrogen Sawa.

Ý kiến đống góp

Máy lọc nước tinh khiết RO

Thông tin liên quan