Có nên lắp máy lọc nước trong gầm chậu rửa bát

Có nên lắp máy lọc nước trong gầm chậu rửa bát?
Để trả lời câu hỏi này, bài viết này Sawa sẽ giới thiệu cho các bạn về các tiện ích khi sử lắp đặt máy lọc nước dưới gầm tủ bát?

Máy lọc nước là một trong những thiết bị thông minh và thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Đối với những gia đình ở chung cư hoặc có diện tích nhà ở hẹp, chật, ít diện tích thì việc mua máy lọc nước lắp trong tủ bếp là hoàn toàn hợp lý.

Nội dung chi tiết
Một số tiện tích lắp máy lọc nước âm chậu tủ bếp:
Hiện nay, máy lọc nước thường có hai kiểu lắp đặt: Lắp đặt có tủ phù hợp các gia đình có diện tích rộng, với kích thước có tủ cao. Trường howph với các gia đình có diện tích nhỏ, đang sống tại căn hộ tập thể, diện tích hẹp, thì nhu cầu trang bị máy lọc nước nhỏ gọn để tiết kiệm không gian, những loại máy có thể tận dụng những không gian giúp tiết kiệm tối đa diện tích như lắp trong gầm bếp, treo trong nhà tắm, lắp đặt dưới gầm chậu rửa bát.

Hiện tại thì lắp đặt máy lọc nước không tủ được nhiều gia đình ở các khu đô thị, các chung cư, tập thể lựa chọn với ưu điểm nhỏ gọn.
Có nên lắp máy lọc nước trong gầm chậu rửa bát?

Sơ đồ lắp máy lọc nước RO Sawa - Mô hình lắp âm chậu tủ bếp


- Máy lọc nước không tủ Sawa có thể lắp đặt dễ dàng trong gầm tủ bếp, dưới gầm chậu rửa bát.
- Máy lọc RO có thể được lắp đặt ở vị trí dưới gầm tủ bếp (dưới chậu rửa). Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích , tiện cho công đoạn tách nước mà không tác động nhiều đến kết cấu của nguồn nước trong phòng bếp, tiện cho việc nấu nướng, tủ lạnh và ăn uống của cả gia đình.
Hình ảnh thực tế máy lọc nước Sawa trong gầm tủ bếp

Hình ảnh thực tế máy lọc nước Sawa trong gầm tủ bếp


Máy lọc nước RO Sawa loại không tủ là một thiết bị lọc nước chủ yếu sử dụng trong gia đình do Công ty Cổ Phần Sawa Việt Nam phân phối. Sản phẩm có chất lượng tốt, thời gian bảo hành lâu dài, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp vì vậy luôn được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Với kiểu dáng đẹp mắt, gọn gàng, khách hàng có thể lắp máy lọc nước ở bất kỳ vị trí nào trong không gian nhà mình mà không sợ cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
---------------------
Tư vấn về sản phẩm máy lọc nước Sawa lắp đặt trong tủ bếp cho các hộ gia đình :
Đội ngũ tư vấn Sawa qua SĐT 090 666 9000 (hỗ trợ miễn phí 24/7)
Ý kiến đống góp

Máy lọc nước tinh khiết RO

Thông tin liên quan