Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng máy lọc nước

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng máy lọc nước
Có 05 tiêu chí đánh giá chất lượng máy lọc nước bạn nên xem trước khi quyết định mua máy

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay có rất nhiều loại và không phải loại nào cũng phù hợp với nguồn nước gia đình bạn, chính vì vậy khi có nhu cầu muốn mua một chiếc máy lọc nước cho gia đình, bạn nên xem xét tiêu chuẩn máy lọc nước dựa trên 05 tiêu chí sau:

Nội dung chi tiết

1.Đặt chất lượng lên hàng đầu

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình là thiết bị chúng ta sử dụng hàng ngày nên nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy chất lượng của sản phẩm là chỉ tiêu quan trọng hàng đầu.
- Chất lượng của máy lọc nước có tốt hay không được quyết định bởi 3 yếu tố sau:
+ Chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế: Xem các bảng kết quả xét nghiệm nước sau khi lọc từ máy lọc nước mà bạn định mua.
+ Tuổi thọ lõi lọc: Trước khi quyết định mua máy cần phải tìm hiểu sau bao lâu thì gia đình bạn phải thay thế lõi lọc => chọn cho mình máy lọc nước phù hợp nhất + Độ an toàn của các loại lọc: Xem nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước và các linh kiện của máy lọc, đặc biệt là lõi lọc vì nó đảm nhiệm công việc chính để tạo ra nguồn nước đảm bảo chất lượng cho gia đình bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước không có nguồn gốc xuất xứ mà giá thành lại rẻ hơn, các bạn hết sức lưu ý vấn đề này. Để tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng máy lọc nước bạn có thể tham khảo quyết định QCVN 01:2009/BYT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống.

2.Kích thước nhỏ gọn

-Việc dùng nguồn nước để nấu ăn ngày càng cần thiết và phổ biến. Máy lọc nước tốt phải được thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với không gian trật hẹp cho căn bếp trong gia đình bạn. Vì hầu hết không gian căn bếp của các gia đình đều hạn chế. Một chiếc máy lọc nước nhỏ gon là rất cần thiết vì nó không ảnh hưởng tới không gian căn bếp.

3.Tiết kiệm điện, nước

- Khi lựa chọn máy lọc nước tinh khiết, các bạn hãy kiểm tra thiết bị tiêu tốn có nhiều điện không, nước thải ra có nhiều không, từ đó bạn hãy chọn lựa cho mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất.

4.Nhu cầu sử dụng

- Bạn nên biết nhu cầu sử dụng của gia đình mình là bao nhiêu để cân nhắc chọn cho mình chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều công suất sử dụng khác nhau, áp dụng cho số lượng người trong gia đình. Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước gia đình tốt nhất.

5.Khoảng giá hợp lý

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, các bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước gia đình phù hợp với túi tiền của bạn.
Với tiêu chí tối đa bạn có thể tiêu cho máy lọc nước trong khoảng từ 3,000,000 - 6,000,000đ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân 01 chiếc máy lọc nước thương hiệu Sawa với 2 dòng máy: lọc nước liên doanh và lọc nước nhập khẩu. Năm 2016, Sawa vinh dự lọt TOP 100 doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em: Bạn có thể xem chứng nhận tại đây.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ cho đội ngũ tư vấn Sawa qua SĐT 090 666 9000 để được hỗ trợ miễn phí 24/7. Xin cám ơn!
Ý kiến đống góp

Máy lọc nước tinh khiết RO

Thông tin liên quan