Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
Đặng Hải Vân (Ms.)
04. 66 55 22 66
091 775 8740
sales@sawa.vn
Kinh doanh 2
Đức Quyền (Mr.)
0983 663 658
nguyenducquyen@sawa.vn
Kinh doanh 3
Duy Kiên (Mr.)
0912 620 615
096 343 5956
tangduykien@sawa.vn
Tư vấn khách hàng
Thu Nguyệt (Ms.)
04.858 758 29
support@sawa.vn
Quảng cáo


May loc nuoc sinh hoat


May loc nuoc sinh hoat

 --------------------------------------------

Tư vấn Chuyên ngành

Tìm hiểu Lõi lọc nước số 8 - Lõi Maifan tạo khoáng - Sawa

10/29/2013 10:51:00 PM


Lõi lọc nước số 8 - Lõi Maifan tạo khoáng - Sawa: Lõi đá Maifan có khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm, vi khuẩn có trong nước, giúp tăng cường khả năng lọc cho hệ thống lọc. Bổ xung khoáng chất cho nước ...

Chúng ta cần uống thế nào?

Nhiều người chỉ uống nước khi cảm thấy khát. Nhưng cơ thể đưa ra tín hiệu “khát” là bạn đã rất thiếu nước. Hãy chủ động uống trước khi cơ thể lên tiếng. Nên uống nước đều đặn và chia nhỏ làm nhiều lần, trung bình khoảng 1,5 lít nước mỗi ngày.

Vậy là thiếu nước rất nguy hiểm?

Thiếu nước khiến da nhăn khô, rối loạn chất điện giải, táo bón, giảm trí nhớ, tiếp thu bài vở kém. Vận động viên bị giảm thành tích thi đấu nếu thiếu nước. Thiếu nước thường xuyên, nguy cơ gây sỏi thận, sỏi bàng quang và nhiều bệnh khác.

 

bổ xung khoáng chất cho cơ thể

 

Nước khoáng bổ sung khoáng chất tự nhiên cho sơ thể

Khi nhắc đến yếu tố dinh dưỡng trong chế độ ăn uống hàng ngày, nhiều người nghĩ ngay đến các loại vitamin mà quên đi vai trò quan trọng của các loại khoáng chất thiết yếu. Thiếu các loại khoáng chất này cơ thể sẽ không hoạt động bình thường và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.


Các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Cơ thể con người cần cung cấp hàng chục loại khoáng chất với hàm lượng khác nhau nhưng cần thiết nhất là bốn nguyên tố: Natri (Sodium), Kali (Potassium), Canxi (Calcium) và Magie (Magnesium).Natri: Cân bằng sự điện giải trong cơ thể, giúp hoạt động của hệ tuần hoàn và thần kinh diễn ra suôn sẻ.
Kali: Cùng với Natri, Kali điều tiết sự cân bằng của nước trong cơ thể, giảm nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ, đồng thời giúp phát triển cơ bắp.

Canxi: Ngoài chức năng làm răng và xương cứng chắc, Canxi còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch và khả năng dẫn truyền thần kinh
Magie: Giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường cũng như giảm stress.

 

Nước tinh khiết và máy lọc nước tinh khiết RO:

Nước tinh khiết được lọc qua máy lọc nước RO: Đã loại bỏ gần như hoàn toàn tập chất bao gồm tạp chất có lợi và có hại. Sự ô nhiễm nghiêm trọng của nguồn nước khiến chúng ta phải quan tâm đến sự an toàn trên hết. Ngày nay để cải thiện vấn đề đó. Nhãn hàng máy lọc nước Sawa đã đưa vào sử dụng lõi đá Maifan tạo khoáng - Bổ xung khoáng chất tự nhiên cho nước.

 

Đái Maifan tạo khoáng:

Đá maifan là một loại đá khoáng tự nhiên được sử dụng trong y học cổ truyền phương đông hàng ngàn năm nay. Cuốn sách Bản thảo cương mục có nói: Đá maifan có tính ôn, ngọt, không độc nên còn gọi là đá sinh mệnh hay đá trường thọ. Đá maifan là loại đá chứa rất nhiều chất khoáng, ngoài germanium ra còn có 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể con người. Đá maifan có tính dược nên được ứng dụng để chữa bệnh về da liễu, tiêu hóa, thần kinh, mất ngủ...

- Tính chất hút-phân giải vật chất gây hại và kim loại nặng

Vì là loại đá có hàng triệu triệu lỗ nhỏ li ti nên đá maifan có khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm, vi khuẩn có trong nước. Loại trừ mùi và ngăn chặn sự phân hủy (chống thiu, thối rửa). Hút-phân giải kim loại nặng trong nước, trung hòa độc tính trong xi măng, kháng khuẩn, phòng khuẩn, khử mùi. (dùng bỏ trong tủ lạnh, dọn dẹp phế thải trong nhà máy, mỹ phẩm, điều trị da…)

- Tính chất cung cấp chất khoáng


Cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp được nhiều khoáng chất nhất khi đặt trong nước. (dùng để tạo nước khoáng, đặt trong bể cá, chậu hoa, muối dưa cà...)

- Cân bằng độ PH- điều chỉnh chất lượng và lọc nước


Nước có tính axit hay tính bazơ mạnh nếu cho đá maifan vào thì sẽ chuyển sang tính kềm (PH 7,2-7,4) phù hợp và tốt nhất với cơ thể. Chuyển nước cứng (nhiều vôi và kim loại nặng) thành nước mềm. Hoạt hóa chất lượng nước và lọc sạch nước.

- Tính chất hoán đổi ion và tác động dược lí đối với cơ thể


Nhờ chức năng hút bắt và hoán đổi ion nên đá maifan lọc sạch chất bẩn có trong nước. Cung cấp nhiều chất khoáng hữu ích làm cho nước trở thành nước khoáng tốt cho sức khỏe. Kích thích tăng trưởng, hoạt động đầu óc, sinh lí, việc sản sinh và hoạt hóa hooc môn, kích thích hoạt động của tế bào và sự trao đổi chất.

- Chứa đựng lượng oxi dồi dào

Khi ngâm đá maifan vào nước sẽ làm gia tăng lượng ôxi và giảm lượng oxi mất đi, hoạt tính hóa nước, đem lại sinh lực cho người dùng. ứng dụng để bỏ vào bể cá, trong phòng...

- Bức xạ tia hồng ngoại

Đá Maifan bức xạ hồng ngoại tác động lên các vật xung quanh, thực phẩm hấp thụ được tia hồng ngoại này sẽ giữ được độ tươi và giúp vị thanh, ngon hơn. Hồng ngoại tuyến xa từ đá maifan còn giúp tăng cường máu lưu thông trong huyết quản.

 

Sản phẩm máy lọc nước sử dụng lõi đá tạo khoáng maifan:

 

 

Sưu tầm và biên tập: Máy lọc nước Sawa

Cập nhật lần cuối: 10/29/2013 10:51:00 PM

Về trang trước Bản in Gửi email