3 điểm đặc biệt khi mua máy lọc nước giá rẻ bạn phải chú ý

Máy lọc nước giá rẻ là yếu tốt kích hoạt khả năng mua hàng của người tiêu dùng rất lớn.  Và một trong những vấn đề đáng nhắc đến chính là sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán với giá cực rẻ để thu hút người tiêu dùng.

Mua máy lọc nước giá rẻ lưu ý nguồn gốc

Rẻ và chất lượng là hai yếu tố mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm khi chọn mua một sản phẩm. Nhằm thu hút số lượng khách hàng. Nhiều cửa hàng đã nhắm vào giá thành, bán với giá cực rẻ. Và giá máy lọc nước cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, để đảm bảo lợi nhuận, cũng như nắm bắt được tâm lý chuộng hàng ngoại của người tiêu dùng. Những cửa hàng đó đã liên tục nhập máy lọc nước từ nước ngoài về. Và bán với giá rẻ để trục lợi. Điều đáng nói là chất lượng cũng như nguồn gốc của nguồn hàng đó lại không hề đáng tin cậy chút nào.

Nhiều người tiêu dùng chỉ quan tâm đến giá. Mà quên đi yếu tố cần thiết là chất lượng sản phẩm. Nên đã chọn mua máy lọc nước giá rẻ. Và vô tình đã mua phải máy kém chất lượng, cho ra chất lượng nước không đảm bảo chỉ tiêu chất lượng nước.

Mua máy lọc nước từ các thương hiệu uy tín

Máy lọc nước từ các thương hiệu lớn và uy tín. Trước khi được đưa ra thị trường đã phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt. Bởi các trung tâm kiểm định uy tín, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt mức cao nhất. Cũng như bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Họ không chỉ chú trọng vào chất lượng nguồn nước đầu ra sau khi lọc, mà còn quan tâm tới chất lượng từng bộ phận, linh kiện. Từng chi tiết nhỏ nhất của chiếc máy lọc nước ro. Tuy nhiên các loại máy hay linh kiện được bán với giá cực rẻ trên thị trường hiện nay.

Đa số lại chưa được kiểm định từ các cơ quan chức năng mà chỉ có cam kết từ cửa hàng để che mắt người tiêu dùng. Vì thế, người tiêu dùng không nên tin tưởng và sử dụng những mặt hàng đó. Vì chất lượng không được đảm bảo.

Còn một điều đáng lo ngại, máy lọc nước giá rẻ không chỉ được đưa vào thị trường bằng cách nhập hàng không rõ nguồn gốc!

Để đánh lừa người tiêu dùng, không ít các cửa hàng kinh doanh thiết bị xử lý nước đã mua những linh kiện kém chất lượng, không an toàn.  Được làm từ nguyên liệu rẻ tiền về để lắp ráp lại thành một máy lọc nước hoàn chỉnh và tung ra thị trường. Đương nhiên nhãn mác và mẫu mã cũng sẽ được nhái lại y hệt với hàng chính hãng. Và người mua hàng nếu như không có sự am hiểu nhất định về máy lọc nước. Hay không tinh ý sẽ dễ dàng bị lừa bởi các loại hàng giả, hàng nhái như vậy.

Tiếp cận thông tin trước khi mua hàng

Sản phẩm một khi đã được tung ra thị trường. Mà chỉ bán với giá rẻ hơn 50% so với hàng chính hãng thì nhất định không đáng tin cậy. Không bao giờ máy lọc nước được bán với giá rẻ (<1 triệu đồng) mà lại có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chính vì thế, để tiếp cận với sản phẩm chính hãng đích thực. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin sản phẩm. Cũng như tham khảo tại các cửa hàng có địa chỉ cụ thể. Có cung cấp các giấy tờ lưu hành hợp pháp đối với sản phẩm.

Riêng đối với nhãn hàng Sawa. Sawa luôn công khai các địa chỉ bán hàng uy tín trên website tổng của công ty: sawa.vn.

Tất cả các đại lý ở các tỉnh thành SAWA đang có đại lý cũng có giá và địa chỉ, cách liên hệ cụ thể theo từng tỉnh rõ ràng. Đặc biệt Sawa luôn mở đường dây nóng: 04.6655 4848 để hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.