Máy Lọc Nước Sawa Cho Gia Đình: 5 Lý Do Bạn Nên Trang Bị Ngay

Dùng Máy Lọc Nước Sawa Cho Gia Đình là một trong những phương pháp xử lý nước ô nhiễm dùng trong sinh hoạt hiệu quả, an toàn và có chất lượng cao nhất hiện nay là sử dụng máy lọc nước R.O Sawa. Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định bởi Bộ Y Tế, máy lọc nước R.O Sawa sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Biện pháp lọc nước thông thường không thể loại bỏ hoàn toàn tạp chất

Đối mặt với nguồn nước bị ô nhiễm ngay tại nơi sinh sống. Nhiều gia đình đã sử dụng những giải pháp lọc nước thông thường như sử dụng bình lọc nước. Tuy nhiên, với những loại tạp chất siêu nhỏ hay độc tố, vi khuẩn, vi rút. Thì dường như bình lọc nước là chưa đủ để đem lại nguồn nước tinh khiết. Trong sạch nhất cho người sử dụng.

Bởi lẽ, bình lọc nước thông thường chỉ gồm những lớp lọc rất đơn giản là cát. Than hoạt tính và sỏi, chỉ có thể lọc bỏ những lớp cặn, đất bẩn. Có kích thước lớn mà mắt người nhìn thấy được. Chính vì thế, cho dù nước từ bình lọc lọc ra có trong thế nào. Thì nguy cơ tiềm ẩn những chất gây ô nhiễm vẫn rất cao.

Chính vì thế, để mang lại nguồn nước trong sạch, tinh túy nhất cho gia đình mình. Bạn nên áp dụng một biện pháp xử lý nước triệt để, chất lượng cao hơn. Máy lọc nước R.O Sawa chính là một thiết bị lọc nước thông minh. Đảm bảo đem lại hiệu quả lọc nước cao nhất.

Máy lọc nước Sawa là giải pháp lọc nước hiệu quả nhất

Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định bởi Bộ Y Tế, máy lọc nước R.O Sawa chính là thiết bị lọc nước thiết yếu của mỗi gia đình. Vì thế, nếu bạn còn lo lắng vấn đề chất lượng và độ an toàn thì máy lọc nước Sawa sẽ xóa tan tất cả nỗi lo của bạn.

Máy lọc nước Sawa được áp dụng công nghệ lọc nước RO – Công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Vì sao vậy? Với công nghệ R.O, 99,99% tạp chất, độc tố, vi khuẩn, vi sinh gây hại trong nguồn nước. Sẽ bị loại bỏ qua màng lọc có khe hở siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micron.

Do đó, không đơn giản chỉ có những chất cặn bẩn, đất cát nhìn thấy được. Bằng mắt thường bị lọc bỏ đi mà những chất gây ô nhiễm siêu nhỏ cũng sẽ hoàn toàn biến mất. Thậm trí cả Amip (vi rút ăn não người) hay Asen (độc tố Thủy Ngân) cũng sẽ được máy lọc nước R.O Sawa “xử lý” triệt để. Điều mà không phải thiết bị lọc nước nào cũng có khả năng làm được.

Bởi khả năng lọc nước hiệu quả như vậy mà máy lọc nước R.O Sawa. Được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng. Bất cứ ai sử dụng máy lọc nước Sawa đều sẽ trải nghiệm được nguồn nước tinh khiết 100% với vị ngọt mát tự nhiên nhất.

Lọc sạch nước, không phải lọc hết chất

Một vài thiết bị lọc nước hiện có trên thị trường có thể lọc nước vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, nó hiệu quả đến mức không chỉ chất gây ô nhiễm bị lọc bỏ, mà cả những khoáng chất có lợi nhất cho sức khỏe con người cũng bị loại bỏ hoàn toàn ở phần nước thải. Chính vì vậy, nước chỉ sạch chứ không khỏe.

Tuy nhiên, đến với máy lọc nước R.O Sawa, bạn sẽ được tận hưởng nguồn nước trọn vẹn nhất, vừa sạch, vừa đủ khoáng. Nhờ đó, cơ thể bạn được tiếp cận với nguồn nước có chất lượng cao nhất. Sức khỏe toàn diện của mỗi thành viên trong gia đình bạn sẽ được bảo vệ, cải thiện tốt nhất. Máy lọc nước Sawa có thể làm được điều đó là nhờ những trang bị vượt trội, đột phá.

Máy lọc nước R.O Sawa được trang bị thêm lõi lọc tạo khoáng. Có chứa trên 45 loại khoáng chất khác nhau. Cần thiết và có lợi cho sự phát triển và sức khỏe toàn diện của cơ thể. Chính nhờ lõi lọc tạo khoáng đó mà nước từ máy lọc Sawa luôn có vị ngọt mát tự nhiên và vô cùng trong lành.

Tiết kiệm năng lượng, vô cùng tiện lợi

Nếu gia đình bạn đã và đang sử dụng một chiếc máy lọc nước thông thường thì việc có quá nhiều nước thải sau khi lọc đã không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, nhằm tiết kiệm hơn nguồn nước cho gia đình cũng như các loại năng lượng khác, máy lọc nước R.O Sawa được cải tiến tốt nhất có thể. Sử dụng máy lọc nước Sawa, gia đình bạn không những có được nguồn nước trong sạch mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí, năng lượng hơn.

Máy lọc nước Sawa có vỏ tủ hoặc không có vỏ tủ, đều vô cùng tiện lợi dù ở không gian nhà ở như thế nào. Sản phẩm có thể được lặp đặt ở không gian nhà bếp, trong tủ gỗ nhà bếp, ngoài phòng khách, trong phòng ngủ… Bất cứ vị trí nào có thể, bởi máy lọc nước Sawa luôn có kích thước nhỏ gọn cũng như diện mạo vô cùng bắt mắt. Với những dòng sản phẩm khác nhau như Economy serie, Intelligent serie hay Berculli 100% nhập khẩu cùng kiểu dáng vô cùng sang trọng, hiện đại, không gian sống của gia đình bạn sẽ luôn nổi bật.

Bảo hành dài hạn, dịch vụ chu đáo

Là thương hiệu cho ra những thiết bị chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất. Sawa luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm của mình. Với máy lọc nước R.O Sawa có bảo hành lên đến 3 năm. Gia đình bạn không còn lo lắng tình trạng hàng giả, hàng nhái. Hay kém chất lượng bởi những sản phẩm tốt luôn có bảo hành dài hạn. Không những thế, với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, thân thiện. Sawa luôn đem đến những dịch vụ chu đáo nhất dành riêng cho khách hàng.