5 tính năng nổi bật máy lọc nước RO Aqua Star Sawa Việt Nam

Máy lọc nước Aqua Star có chức năng ưu việt khi lọc và hỗ trợ tăng cường khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe con người. Bạn quan tâm về tính năng của sản phẩm xin vui lòng tham khảo bài viết của đội ngũ Sawa Việt Nam dưới đây: 

Có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi

Việc tích hợp công nghệ RO cho Aqua Star mở ra thời kỳ mới trong việc tạo ra sản phẩm nước tinh khiết. Giúp mọi người không còn lo lắng về sức khỏe khi dùng bất kỳ nguồn nước nào.

Hệ thống màng lọc RO của Aqua Star có thể loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng, amoni, asen.. Các loại tạp chất gây hại bao gồm cả tạp chất hòa tan trong nước. Nước sẽ sạch tới mức độ tinh khiết, sạch tiệt trùng (có mùi dễ chịu). Vị ngọt và có thể uống ngay được mà không cần đun sôi, rất có lợi cho sức khoẻ của con người.

Màng lọc RO
Màng lọc RO

Điều này vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp lọc nước thông thường khác. Vì những phương pháp này không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất của nước. Mặc dù uống nước đã đun sôi, các tạp chất đó vẫn theo vào cơ thể con người.

Vị trí màng lọc nằm ở lõi lọc nước số 4 được chế tạo theo công nghệ thẩm thấu ngược. Với khe lọc đạt tới 0,0001 micron, cực kỳ nhỏ. Giống như cơ chế hoạt động của thận người, máy có thể lọc tất cả các vi khuẩn độc hại cũng như các tạp chất trong nước.

Tăng hàm lượng oxy, Alkaline, Maifan, ORP…

Nước sau khi loại bỏ tối đa các tạp chất thông qua máy lọc Aqua Star. Các phân tử nước sẽ bị thay đổi cấu trúc và thay đổi về định dạng nhóm phân tử. Nhờ tác động đặc trưng của từng lõi lọc. Cụ thể là lõi lọc số 6 thì các phân tử nước được tách ra nhỏ hơn. Giúp cho lượng oxy lưu thông và tăng lên trong hàm lượng nước. Do đó, khi uống nước, cơ thể chúng ta cũng được tiếp nhận được lượng oxy. Giúp sức khỏe được cải thiện và tăng sức đề kháng.

Nước giàu hàm lượng Oxy
Nước giàu hàm lượng Oxy

Ngoài ra, nhờ lõi Alkaline tích hợp trong máy hỗ trợ cân bằng và nâng cao chỉ số PH. Giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa được một số bệnh và nâng cao sức khỏe con người.

Một điều cần biết rằng khi nước được lọc qua hệ thống thì mức độ rất tinh khiết. Nguồn khoáng chất có lợi trong nước cũng bị mất đi. Đối với các phương pháp lọc thông thường sẽ không giữ được những khoáng chất cần thiết đó. Tuy nhiên, đối với máy lọc nước RO Aqua star có cấu tạo khác biệt. Đó là chứa thêm đá maifan. Đá maifan, còn gọi là đá y tế. Nằm trong lõi lọc số 8 giúp tái tạo và bổ sung những khoáng chất bị mất đi này.

Có thể thấy, máy lọc nước Aqua Star không chỉ là lọc nước tinh khiết. Mà nước tinh khiết qua máy lọc Aqua Star còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng vô cùng tuyệt vời.

Khả năng bơm hút nước từ bể thấp, bể ngang, giếng khơi

Máy lọc nước Aqua Star cực kỳ hiệu quả trong việc bơm hút sâu. Nên có thể hút nước từ mọi vị trí mà không lo nước không lên, hoặc lên yếu. Kể cả những nơi có áp lực nước yếu thậm chí không có áp lực nước. Như từ bể thấp, bể ngang và cả giếng khơi nữa. Vì thế, gia đình bạn sẽ không lo lắng về trường hợp áp lực nước yếu, không đủ mạnh gây hiện tượng thiếu nước. Hay máy bơm sẽ phát ra tiếng kêu “cạch cạch” gây khó chịu tới người sử dụng và nước đầu ra chảy chậm thậm chí không có nước đầu ra.Mời các bạn tham khảo bài viết: Máy Lọc Nước RO Aqua Star: Vì Sao Lựa Chọn Sawa Việt Nam?

Tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy

Với tính năng tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy giúp kiểm soát lượng nước được lọc ra. Qua đó, giúp máy lọc tiết kiệm thời gian lọc và tiết kiệm điện năng. Điều quan trọng hơn chính là nước cũng được tiết kiệm và luôn được lọc mới. Tính năng này một phần giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày khi được uống nước từ máy lọc nước Aqua Star.

14517625 1814213825529253 187736259629858587 n
Hệ thống tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy

Tiết kiệm nước thải lên đến 66%

Bài viết hữu ích: Tiết kiệm hơn với máy lọc nước RO Aqua Star

Khi dùng máy lọc nước, chúng ta biết rằng có lượng nước lọc tinh khiết thì cũng có lượng nước thải ra ngoài. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là máy lọc nước tinh khiết nhiều hơn hay loc ra lượng nước thải nhiều hơn. Aqua Star RO sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này vì thông thường các máy lọc nước khác trên thị trường thường cho ra lượng nước thải nhiều hơn. Aqua Star cực kỳ hoàn hảo trong việc giúp bạn tiết kiệm đến 66% lượng nước thải lớn. Lượng nước thải này vẫn có thể tái sử dụng để tưới cây, lau nhà, hay rửa xe,…

Những tính năng riêng biệt chỉ có ở máy lọc nước Aqua Star sẽ giúp bạn phần nào có thêm thông tin hữu ích trong việc lựa chọn máy lọc nước. Tuy nhiên, khi chọn mua máy lọc nước Aqua Star tại Sawa, ngoài việc bạn sở hữu sản phẩm chính hãng tuyệt vời, máy còn được bảo hành phần điện 3 năm, màng RO 1 năm.

           Đừng bỏ qua vì sản phẩm là duy nhất chỉ dành cho gia đình bạn!!!