Bệnh u nang buồng chứng ở chó | Câu chuyện thưc tế phía sau

195
Chăm sóc chó

Bệnh u nang buồng chứng dù là u lành tính hay ác tính đều gây nguy hiểm đối với cún cưng nhà bạn. Ẩn sau đó đều có những câu chuyện khiến chúng ta thấy thật may mắn khi cún của mình không mắc phải.

Như câu chuyện dưới đây chúng tôi vô tình biết được trong quá trình hợp tác với trung tâm chăm sóc chó mèo PetHealth. Cơ sở dịch vụ chăm sóc thú cưng hàng đầu Việt Nam.

Câu chuyện tại PetHealth

Với những người làm nghề bác sĩ thú y, thì việc cứu sống thành công cho 1 ca bệnh là niềm hạnh phúc lớn lao.

Bác sĩ Đinh Xuân Quỳnh – Trưởng khoa Phẫu thuật tại PetHealth có 1 ca phẫu thuật anh không thể nào quên. Anh chia sẻ với chúng tôi.

Mùa hè năm 2010, 1 bạn mang chú chó độ khoảng 2 tuổi đến bệnh viện. Và phần bụng chú chó mọc đầy mủ.

Điều trị u nang
Điều trị u nang

Sau khi tiến hành xét nghiệmchụp X-quang và siêu âm cho chú cún. Kết quả trả chú bị u nang buồng trứng. Và là u ác tính. Chúng tôi tiến hành phẫu thuật ngay tức thời. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, chúng tôi đã lấy được khối u to và nặng ra khỏi cơ thể chú cún. Và may mắn thay là u chưa di căn sang các bộ phận khác

Sau khi đọc xong bài chia sẻ trên chúng tôi hi vọng các bạn có thêm thông tin về bệnh u nang buồng chứng nguy hiểm này. Tại blog sawa.vn các bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết về dịch vụ thú cưng hay các chủ đề liên quan tới thú cưng khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ- Quảng An- Tây Hồ- Hà Nội
Tồng đài: 024.22241.8882- 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...