Site icon Sawa Việt Nam

Bộ lọc nước đầu nguồn: Vai trò và tính năng sử dụng

bộ lọc nước đầu nguồn

Lọc nước đầu nguồn

Bộ lọc nước đầu nguồn là một trong những thiết bị lọc thô được nhiều người quan tâm. Sản phẩm hỗ trợ lọc cho nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn. Do đó, được lắp đặt khá nhiều trong các hộ gia đình hiện nay.

Vì sao nên sử dụng bộ lọc nguồn?

Nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân chưa bao giờ. Thậm chí, trong tình hình môi trường ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì vấn đề nước sạch được đặt lên hàng đầu.

Có thể bạn không biết, trong nguồn nước có chứa rất nhiều vi khuẩn, chất độc nguy hiểm như: Thạch tín (asen), bùn, cặn bẩn, kim loại dư, canxi dư,… Chưa kể còn có thể có sự xuất hiện của các mầm bệnh gây hại cho sức khỏe con người.

Nếu sử dụng nước không được lọc thô đầu nguồn trong thời gian dài, sức khỏe của bạn và gia đình đều không được đảm bảo. Những bệnh lý về da và gan cũng dần xuất hiện theo. Có thể kể đến một số dấu hiệu về thẩm mỹ dễ dàng nhận thấy khi sử dụng nguồn nước bẩn quá lâu như: Da nổi mụn, tóc khô xơ,…

Trong nguồn nước còn ẩn giấu nhiều cặn bẩn.

Đồ dùng, thiết bị dẫn nước trong gia đình cũng bị giảm tuổi thọ theo do nguồn nước chứa nhiều cặn bẩn. Lâu ngày, những cặn bẩn này vẩy bám lại gây mất mỹ quan cho gian bếp và phòng tắm của gia đình bạn.

Mời tham khảo thêm: Lọc nước đầu nguồn – Máy lọc nước Sawa

Cấu tạo của bộ lọc nước đầu nguồn

Bộ lọc đầu nguồn còn gọi là bộ lọc thô đầu nguồn, thường được cấu thành từ 3 cột lọc thô lớn. Các cột lọc này được tạo nên từ nhiều lõi lọc thô.

Các lõi lọc thô tron bộ lọc nước đầu nguồn được làm từ than hoạt tính, mangan, cát thạch anh, đá thạch anh,… Bể lọc nước thô đầu nguồn truyền thống cũng sử dụng chất liệu lọc tương tự để lọc nước. Đây đều là những vật liệu lọc quen thuộc trong ngành lọc nước.

Thông thường, máy lọc nước đầu nguồn 3 cấp lọc có cấu tạo gồm các cột lọc nước thô sau:

Cột lọc nước thô số 1

Cấu tạo bằng sợi bông ép khe hở 5 Micron có chức năng loại bỏ các tạp chất như: bùn đất, rỉ sét, cặn bẩn, cáu bẩn bám trong nước.

Cột lọc nước thô số 2

Cấu tạo bởi than dạng ép có chức năng loại bỏ canxi, thẩm thấu các chất cặn bẩn nhiễm trong nước.

Cột lọc nước thô số 3

Được cấu tạo bởi than hoạt tính có chức năng khử mùi clo, loại bỏ các kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu trong nước.

Ngoài bộ lọc thô 3 cấp này, một số hãng máy lọc nước còn sản xuất thiết bị lọc tổng sử dụng màng siêu lọc UF. Với màng UF lọc tổng, nước sẽ được loại bỏ các vi khuẩn, vi rút, huyền phù. Nước trở nên sạch hơn, an toàn và thích hợp cho nhu cầu của gia đình.

Vai trò của bộ lọc nước đầu nguồn tại gia đình

Bộ lọc nước thô toàn nhà với bộ lọc nước 3 cấp phục vụ nước cho mục đích tắm gội và nấu ăn. Với hệ thống lọc nước đầu nguồn, gia đình bạn có thể an tâm sử dụng nước để sinh hoạt.

Nước sạch giúp chế biến đồ ăn ngon lành hơn.

Bộ lọc nước đầu nguồn cho ra nguồn nước:

Các tính năng của bộ lọc nước đầu nguồn

Trên thị trường đã có nhiều loại bộ lọc nước đầu nguồn tốt. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho bạn về máy lọc nước đầu nguồn của Sawa. Máy lọc nước thô đầu nguồn Sawa có thể lọc sạch:

Qua các tính năng đó, bộ lọc nước đầu nguồn đem đến những lợi ích nhất định cho đời sống. Có thể kể đến một vài lợi ích tiêu biểu như:

Có thể nói, bộ lọc nước thô đầu nguồn có vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình. Mỗi gia đình nên sở hữu hệ thống lọc nước đầu nguồn để đảm bảo vệ sinh nước dùng. Nếu bạn cần thay lõi lọc tổng, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, lắp ráp thiết bị lọc nước tại nhà. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bộ lọc tổng phù hợp với gia đình.

cục lọc thô quả lọc nước thô cốc lọc nước thô lõi lọc nước thô

Sawa Việt Nam JSC.,

Exit mobile version