Bộ lọc nước gia đình – giải pháp toàn diện tại Sawa Việt Nam

Bộ lọc nước gia đình là một trong những giải pháp lọc nước được dùng nhiều hiện nay. Với nguồn nước sinh hoạt không quá đảm bảo, bị nhiễm tạp chất cũng như hóa chất thì đây là giải pháp bảo vệ sức khỏe thành viên trong gia đình hiệu quả nhất.

Bộ lọc nước gia đình cho sinh hoạt

Nước được sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày thường là nước giếng khoan hoặc nước máy. Nước máy phổ biến hơn ở vùng đô thị thành phố. Ngược lại, nước giếng được người dân vùng nông thôn dùng nhiều. Nhưng dù là nước máy hay nước giếng khoan thì trong nước vẫn tồn đọng một số mối lo ngại cho sức khoẻ.

Theo báo cáo “Điều tra chất lượng nước sinh hoạt” của Cục Y tế Dự phòng Việt Nam (QĐ 09/2005/BYT/QĐ) về tiêu chuẩn vệ sinh thì nước máy được gọi là nước sạch cũng chỉ dừng lại ở mức 65.2%.

Vì sao nên sử dụng bộ lọc nước gia đình đầu nguồn?

Nước máy thường sử dụng clo để tiệt trùng. Bạn nghĩ sao về việc lượng clo này bị dư ra và tồn tại trong nước máy bạn vẫn dùng? Nếu tích lũy quá nhiều dư chất clo trong nước sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ con người. Đặc biệt là đối với người đang mang thai. Dư chất clo làm tăng nguy cơ sinh con bị tim mạch, hở hàm ếch, hoặc bại não,…

bộ lọc nước gia đình
Nước bạn đang sử dụng đã đủ an toàn chưa?

Khác với nước máy, nước giếng khoan được lấy từ mạch nước ngầm ở dưới đất. Người dân vẫn nghĩ rằng mạch nước ngầm sẽ không bị ảnh hưởng bởi hóa chất như nước máy nên có thể an tâm sử dụng. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Mạch nước ngầm là nơi rất dễ bị ô nhiễm bởi các chất xả thải. Thuốc trừ sâu, chất thải công nghiệp, rác bị phân huỷ… đều ngấm xuống mạch nước ngầm. Đây cũng là một phần lý do khiến nước từ giếng khoan bị nhiễm mặn, nhiễm phèn…

Cách làm bể lọc nước gia đình thì thực sự không quá khó. Nhưng bạn phải tiêu tốn thời gian và tiền của khá nhiều.Bể lọc nước gia đình tự làm theo phương pháp truyền thống không đem lại hiệu quả tốt như mong đợi.

Với những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ lọc nước gia đình đầu nguồn cũng như máy lọc nước sinh hoạt gia đình.

Máy nước tổng đầu nguồn Sawa

Máy lọc tổng đầu nguồn có khá nhiều tên gọi khác như: máy lọc nước giếng khoan gia đình, máy lọc nước phèn gia đình,… Sở dĩ có tên gọi như vậy vì bộ lọc nước gia đình này thường được đặt ở vị trí trước hoặc sau bồn đựng nước. Chức năng chính của bộ lọc đầu nguồn là lọc thô cho nguồn nước.

Với bộ lọc nước đầu nguồn gia đình của Sawa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt của gia đình. Chức năng của máy lọc nước đầu nguồn là để lọc các tạp chất lớn có trong nguồn nước.

Cột lọc nước sinh hoạt gia đình được cấu tạo từ hai lõi than hoạt tính và lõi bông PP. Đây đều là những chất liệu lọc tốt, đường sử dụng rộng rãi trong công nghiệp lọc nước.

Nhờ có máy lọc nước tổng gia đình Sawa, bạn sẽ có nguồn nước sạch hơn cho gia đình mình. Nước trở nên sạch hơn, da dẻ người dùng cũng trở nên mịn màng và tươi tắn hơn. Dùng nước sạch để nấu ăn nên món ăn ngon hơn, lên hương hơn cho gia đình cùng thưởng thức

Bên cạnh việc sử dụng lọc tổng đầu nguồn, bạn nên sử thêm máy lọc nước RO gia đình để có được nguồn nước uống đảm bảo nhất.

Bộ lọc nước gia đình RO

Bộ lọc nước đầu nguồn đã giải quyết được một phần vấn đề cặn bẩn trong nước. Nhưng để lọc kỹ hơn, loại bỏ gần như toàn bộ tạp chất, dư chất hoá học những như vi khuẩn, vi rút có trong nước thì bạn cần một bộ lọc tiên tiến hơn.

Bộ lọc nước gia đình RO Sawa là một lựa chọn sáng suốt đối với bạn. Với trái tim là màng lọc RO thẩm thấu ngược cùng sự kết hợp của các lõi lọc thô khác. Bộ lọc nước uống RO thực sự đem đến trải nghiệm sử dụng nước tinh khiết hoàn toàn cho gia đình bạn.

Nước tinh khiết có phải là nước an toàn nhất?

Nước tinh khiết là nước đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất có hại như thuốc trừ sâu, hoá chất, hợp chất khác. Nước sau khi đi qua quá trình lọc với nhiều lớp lọc khác nhau. Nước tinh khiết liệu có phải là nước an toàn nhất đối với cơ thể con người?

bộ lọc nước gia đình
Không nên uống quá nhiều nước tinh khiết

Có thể thấy, bộ lọc nước RO đã lọc đi cả khoáng chất có lợi trong nước. Cơ thể chúng ta vẫn cần những hợp chất đấy để cân bằng dinh dưỡng. Vậy nên, nước tinh khiết vẫn chưa hẳn là loại nước tốt nhất.

Khắc phục nhược điểm đó, các dòng máy lọc nước của Sawa Việt Nam được tích hợp thêm các lõi lọc chức năng để tạo khoáng và cân bằng độ pH cho nước.

Các lõi lọc chức năng của máy lọc nước Sawa

Trong một bộ lọc nước gia đình đầy đủ 10 lõi lọc sẽ có các lõi lọc chức năng bao gồm:

  • Lõi than hoạt tính dạng xốp giúp tái tạo vị, làm ngọt và tươi nư ớc.
  • Lõi bóng gốm sử dụng hạt bóng gốm. Hạt này giúp tách nhóm phân tử nước và làm tăng oxy trong nước.
  • Lõi Alkaline giúp trung hoà chỉ số pH trong nước. Tạo kiềm tính trong nước và bảo vệ sức khoẻ người dùng.
  • Đá y tế Maifan giúp tăng khoáng chất có lợi trong nước.
  • Lõi Nano Silver giúp kháng khuẩn tồn dự trong nước. Mang về nguồn nước an toàn tuyệt đối lại vô cùng tốt cho sức khoẻ gia đình.

Với các lõi chức năng này, nước tinh khiết sẽ được bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ. Nhờ vậy, nguồn nước bạn sử dụng trong việc ăn uống được đảm bảo hơn bao giờ hết.

Trên đây là những thông tin về bộ lọc nước mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm và ưu đãi đi kèm.