Cách chọn máy lọc nước phù hợp nhất cho mùa hè  

Cách chọn máy lọc nước phù hợp nhất cho mùa hè  cho những ngày đầu tiên của mùa hè đã tới gần. Mùa hè đến đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng nước sạch lại tăng cao. Đặc biệt là nguồn nước uống cho gia đình.

Tuy nhiên, thời tiết của mùa hè cũng là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus lây lan. Nên nguồn nước xung quanh chúng ta rất dễ bị ô nhiễm. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc việc chọn máy lọc nước phù hợp. Điều này sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn nước sinh hoạt đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe.

Nhưng phải lựa chọn máy lọc nước như thế nào mới phù hợp nhất? Hãy cùng Sawa.vn tham khảo những tiêu chí dưới đây!

Những tiêu chí chọn máy lọc nước tốt nhất

1 – Máy lọc nước cho nguồn nước đầu ra trong sạch nhất

Một chiếc máy lọc nước có thể cho ra nguồn nước trong sạch, tinh khiết nhất. Mà không phải phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào. Sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Bởi vì khi sản phẩm đó có thể áp dụng cho nhiều loại nước nguồn khác nhau. Dù là sạch hay đã bị ô nhiễm, dù ô nhiễm do kim loại hay do vi khuẩn vi sinh. Thì nó đã có một khả năng lọc nước sạch hoàn hảo.

Có thể mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước trong sạch ở bất cứ nơi đâu. Đó mới là một chiếc máy lọc nước tốt nhất và phù hợp nhất. Do đó, một trong những tiêu chí hàng đầu. Được đặt ra chính là một sản phẩm có khả năng lọc sạch nhiều điều kiện nước khác nhau. Cho nguồn nước đầu ra tinh khiết, an toàn nhất.

2 –Chọn máy lọc nước có chất lượng cao

Lọc nước sạch nhưng lại thường xuyên trục trặc, hỏng hóc thì thực sự rất phiền. Bởi vậy, một trong những tiêu chí đặt ra đó. Là máy lọc nước phải có chất lượng cao, chứ không chỉ tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết là đủ. Song song với việc nguồn nước đầu ra phải trải qua những giai đoạn kiểm định khắt khe ở các trung tâm uy tín nhất. Chiếc máy lọc nước phải được đảm bảo là một sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ. Sử dụng được lâu dài và duy trì hiệu quả lọc nước tốt.

3 – Có khả năng giảm thiểu nguồn nước thải

Giảm thiểu được nguồn nước thải sau quá trình lọc. Là điều mà không phải sản phẩm máy lọc nước nào cũng làm được kèm với hai tiêu chí đã nêu trên. Việc nước thải ra quá nhiều có lẽ không còn xa lạ gì với những gia đình đã và đang sử dụng máy lọc nước trong thời gian dài.

Bởi vậy, tìm kiếm một sản phẩm hội tụ đầy đủ 3 khả năng lọc sạch nước – hoạt động bền bỉ – giảm nguồn nước thải chính là điều mà người tiêu dùng nên hướng tới.

4 – Chế độ bảo hành dài hạn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Máy lọc nước tốt luôn luôn đi kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng chế độ bảo hành uy tín. Việc người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm của một thương hiệu phụ thuộc lớn vào dịch vụ hậu mãi. Nhìn vào thời gian bảo hành, người sử dụng cũng có thể đoán được chất lượng của sản phẩm mà mình chọn mua. Thời gian bảo hành càng lâu, chất lượng sản phẩm càng tốt.

Đồng nghĩa với việc bảo hành ngắn hạn thì khả năng thiết bị cũng mang chất lượng kém hơn. Cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng kém chuyên nghiệp. Do đó, người tiêu dùng cũng chú trọng tìm kiếm những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chọn máy lọc nước phù hợp nhất cho mùa hè này

Trong số những thương hiệu hiện có trên thị trường. Máy lọc nước R.O SAWA phân phối bởi Sawa Viet Nam.,JSC. Là sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố và tiêu chí cần thiết mà người tiêu dùng đặt ra. Tự tin trở thành sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình bạn. Áp dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec của USA. Máy lọc nước Sawa có thể đem lại nguồn nước trong sạch, tinh khiết nhất.

Không còn tạp chất gây hại, không còn kim loại nặng trong nước, không còn vi khuẩn, nấm gây bệnh. Với máy lọc nước RO Sawa, gia đình bạn không còn lo lắng nguy cơ mắc những căn bệnh thường gặp của mùa hè. Không những thế, máy lọc nước Sawa với tối đa 10 cấp lọc. 

Bổ sung lõi lọc tạo khoáng chứa trên 45 khoáng chất thiết yếu và có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Sẽ cải thiện tốt hơn sức khỏe cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, với các tiêu chí đồng bộ hệ thống. Sản phẩm nhãn hiệu Sawa được tối đa hoá về hiệu suất làm việc. Giảm thiểu chi phí đầu vào khấu hao khi sử dụng. Có thể giảm thiểu nguồn nước thải ra. Để tìm hiểu thêm về cơ chế làm việc của máy lọc nước RO hay các sản phẩm của Sawa. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: