Cấu tạo máy lọc nước RO

Trang chủ  /  Máy lọc nước tinh khiết  /  Cấu tạo máy lọc nước RO

Cấu tạo máy lọc nước RO – Lõi lọc trong máy lọc nước RO

Lõi lọc là thành phần cấu tạo quan trọng nhất nằm trong hệ thống lọc của máy. Các lõi lọc nước tham gia vào quá trình lọc và quyết định chất lượng nước sau khi lọc. Mỗi lõi lọc có tính năng lọc khác nhau, có quy cách và tuổi thọ sử dụng khác nhau.

Lõi lọc số 1 - PP 5 micron

Với cấu tạo là tổ hợp sợi PP (Polypropylen) nén tạo thành block với khe lọc đạt mức ~ 5micron. Lõi lọc PP có khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất thô như bùn, đất, rỉ sét, chất kết tủa … có kích thước > 5 micron. Tuổi thọ lõi từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào & lượng nước sử dụng.

Lõi lọc số 2 - Than hoạt tính GAC

Được cấu tạo từ vật liệu lọc Than hoạt tính GAC – Lõi lọc nước số 2 sẽ hấp phụ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, hóa chất, kim loại nặng và các độc tố … Tuổi thọ lõi từ 6 đến 9 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào & lượng nước sử dụng.

Lõi lọc số 3 - Than hoạt tính CTO

Được cấu tạo từ vật liệu lọc Than hoạt tính dạng nén CTO – Lõi lọc nước số 3 sẽ hấp phụ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, hóa chất, kim loại nặng và các độc tố … Tuổi thọ lõi từ 9 đến 12 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào & lượng nước sử dụng.

Lõi lọc số 4 - Màng thẩm thấu ngược RO

Màng thẩm thấu ngược R.O Filmtec USA – Lọc và loại bỏ hoàn toàn tạp chất có kích thước siêu nhỏ như chất rắn, tạp chất hoà tan trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý, hoá của nó. Tuổi thọ từ 2-4 năm tùy vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng.

Lõi lọc số 5 - Than hoạt tính dạng xốp T33

Nước tinh khiết sau khi qua màng RO đã trở nên tinh khiết, lõi số 5 sẽ tiếp tục bổ trợ quá trình lọc, làm tươi nước, hấp phụ mùi vị, clo dư … Tuổi thọ từ 12-18 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng.

Lõi Bóng gốm

Công nghệ bóng gốm tạo bức xạ tia hồng ngoại – Giúp tách nhóm phân tử nước, làm nước loãng ra và tăng khả năng lưu thông, đồng thời làm tăng hàm lượng oxy cho nước … Tuổi thọ thông thường từ 12-18 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng.

Lõi Alkaline

Công nghệ Alkaline trong lõi lọc – Giúp tăng chỉ số PH của nước. Nước kiềm tính trong cơ thể sẽ giúp trung hòa một số acid dư thừa trong cơ thể … Tuổi thọ thông thường từ 12-18 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng.

Lõi đá khoáng

Vật liệu đá khoáng Maifan hay còn gọi là “đá y tế” có chứa hàm lượng cao các thành phần vi lượng, giúp bổ sung và tái tạo các khoáng chất cho nước … Tuổi thọ thông thường từ 12-18 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng.

Lõi O.R.P

Công nghệ O.R.P giúp giảm chỉ số âm điện trong nước. Nước có chỉ số âm điện thấp giúp chống oxy hóa, hỗ trợ giảm mỡ trong máu … Tuổi thọ thông thường từ 12-18 tháng tùy vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng.

Đèn UV chiếu cực tím diệt khuẩn

Phương pháp diệt khuẩn bằng tia UV cực tím gần như là tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay, khả năng tiêu diệt các loại vi sinh đạt mức 99,99%. Đèn chiếu cực tím trong máy lọc nước RO được lắp liên động với bơm áp, sẽ làm việc tự động hoàn toàn. Tuổi thọ bóng đèn thông thường từ 8.000 đến 10.000 giờ
kiem-nghiem-chat-luong-quatest-1
may-loc-nuoc-ro-gia-dinh-sawa-berculli-01
may-loc-nuoc-ro-gia-dinh-sawa-intelligent-01
may-loc-nuoc-ro-gia-dinh-sawa-economy-01
may-loc-nuoc-ro-sawa-cong-suat-lon-01
dinh-duong-cho-be-luong-nuoc-uong-can-thiet-cho-be-theo-tung-do-tuoi-1

Trung tâm dịch vụ Khách hàng kênh Phân phối

401C, TTTM Goldenland, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
 1900 2296
 +84.246655 2266
Sales-admin@sawa.vn

Với định hướng hợp tác và phát triển Bền vững, Sawa Việt nam luôn đặt NIỀM TIN và sự TRUNG THỰC trong giao dịch lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tạo dựng những giá trị gia tăng trong hợp tác bằng sự nỗ lực cải tiến  nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã, công nghệ và hơn thế nữa …

Trung tâm dịch vụ Khách hàng kênh Bán lẻ

 Showroom 54 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
 1900 2296
 +84.246655 4848
Sales@sawa.vn

Nếu thực sự bạn đã và đang quan tâm đến việc trang bị cho gia đình một chiếc máy lọc nước ưng ý. Đừng ngần ngại, hãy kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí tại nhà. Chúng tôi thật vinh dự và hạnh phúc khi được Bạn quan tâm và tin tưởng!