Chăm sóc chó bị u nang buồng chứng sau phẫu thuật cách tốt nhất

361
Chăm sóc chó

Chăm sóc chó sau khi tiến hành phẫu thuật u nang buồng chứng như thế nào là tốt? Bài viết là kinh nghiệm thưc tế của chúng tôi trong quá trình hợp tác với phòng khám vật nuôi PetHealth. Cơ sở thăm khám thú cưng tốt hàng đầu Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cún cưng của bạn.

Chăm sóc chó bị u nang buồng trứng sau phẫu thuật

  • Sau phẫu thuật, bạn nên xây dựng cho chó một chế độ căn bằng các loại thực phẩm, ưu tiên những món ăn có lợi cho việc bình phục. Và hạn chế những thực phẩm có thể ảnh hưởng đến vết mổ cũng như làm bệnh dễ tái phát.

Chăm sóc chó

  • Tinh thần và tâm lý chính là chính khí của cơ thể. Theo Đông y, chính khí tích cực thì cơ thể mới khỏe và có sức chống đỡ bệnh tật. Sau mổ u nang buồng trứng, nếu chó cưng có một tinh thần vui vẻ, khỏe khắn thì thời gian bình phục sẽ rút lại rất ngắn. Ngược lại, khi cơ thể mệt mỏi, tinh thần tiêu cực, tâm lý không ổn định thì rất bất lợi cho việc hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật u nang buồng trứng. Những trạng thái tâm lý tiêu cực hoàn toàn bất lợi cho việc phục hồi sức khỏe cũng như làm gia tăng nguy cơ tái phát bệnh.
  • Việc luyện tập đều đặn mỗi ngày  giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. Vì vậy, để sức khỏe nhanh bình phục sau phẫu thuật, bạn nên cho chó thực hiện luyện tập nhẹ nhàng như đi bộ…

Trên đây là kinh nghiệm chăm sóc cún sau phẫu thuật u nang buồng chứng. Hi vọng cải thiện được được tình trạng sức khỏe chú cún của bạn cách tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ hay cách thăm khám thú cưng tại blog sawa.vn

Chúc các bạn thành công.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ- Quảng An- Tây Hồ- Hà Nội
Tồng đài: 024.22241.8882- 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...