Chứng nhận đạt chất lượng nước lọc của máy lọc Sawa

Giấy chứng nhận Chất Lượng Nước Lọc Của Máy Lọc Sawa đạt chất lượng theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn. Tổng cục đo lường chất lượng (Quatest 1).

Quatest Máy Lọc Nước Sawa

Máy lọc nước Sawa sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến. Hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là máy RO Sawa. Được đánh giá là sản phẩm máy lọc nước không kén nguồn nước. Phù hợp, thân thiện với mọi nguồn nước tại Việt Nam. Chất Lượng Nước Lọc Của Máy Lọc Sawa Máy lọc nước tinh khiết Sawa đã khẳng định được đẳng cấp về công nghệ lọc nước. Với chất lượng nước lọc của máy lọc Sawa, chúng tôi đang đóng góp 1 phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trước thực trạng ô nhiễm khắp mọi nơi như hiện nay. Những minh chứng thực tế khẳng định điều này chính là các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Nguồn nước sạch do tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp. Hiện nay, Sawa được đánh giá là một trong 100 nhãn hiệu chất lượng, uy tín nhất. Nhãn hàng này cũng đang cung cấp ra thị trường ngày càng đa dạng các sản phẩm:

  • Máy lọc nước RO gia đình
  • Máy lọc nước sinh hoạt Chất Lượng Nước Lọc Của Máy Lọc Sawa
  • Máy lọc nước công suất lớn

Nguồn nước đầu vào khác nhau, sẽ phù hợp với những dòng máy lọc nước khác nhau. Quý khách muốn kiểm tra nguồn nước hay cần kiểm định xem nguồn nước gia đình mình đang sử dụng đã an toàn cho sức khỏe chưa? Hãy liên hệ cho Sawa, Sawa Việt Nam sẽ cho chuyên gia kỹ thuật đến và kiểm tra nguồn nước miễn phí tại nhà cho quý khách.