Công nghệ kép RO và Nano trong máy lọc nước phiên bản mới

Công nghệ RO- Nano Hiện nay tại Việt Nam, ngành công nghiệp lọc nước thường được nhắc tới với 2 dòng công nghệ lọc nước tiên tiến là công nghệ thẩm thấu ngược RO và công nghệ không nước thải Nano.

Mới đây, sự xuất hiện của phiên bản intelligent 3.0 ở nhãn hàng Sawa cùng ứng dụng công nghệ lọc nước đột phá mới “công nghệ lọc kép RO + Nano” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia trong nghành và người tiêu dùng. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo ra một “làn gió mới” cho thị trường lọc nước tiên tiến hiện nay.

Công Nghệ RO- Nano: máy lọc nước Intelligent 3.0

Công nghệ Kép 2 trong 1: RO + NANO

Công nghệ kép kết hợp giữa công nghệ RO (với khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet). Và Nano (Kích thước khe hở màng lọc 10 – 100 Nanomet). Dòng công nghệ lọc đột phá mới nhất này không chỉ cho ra chất lượng nước lọc hoàn hảo: Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn có hại, tạo khoáng mà còn làm tăng hiệu suất lọc tối đa tới >80%. Giảm được lượng nước thải tối đa nhờ việc phân tách các giai đoạn lọc hợp lý. Thêm 1 ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua của công nghệ này đó là: “Sử dụng được với mọi nguồn nước: Nước nhiễm phèn, nước lợ, nước đá vôi hay bất kỳ nguồn nước đầu vào khác…”

Công ty Cổ phần Sawa Việt Nam vừa cho ra mắt Máy lọc nước Phiên bản intelligent 3.0 ứng dụng công nghệ lọc kép 2 trong 1 với nhiều cải tiến tối tân

Không ngừng sáng tạo, phát triển về công nghệ. Mới đây Sawa đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước phiên bản Intelligent 3.0. Sử dụng công nghệ RO & tích hợp thêm công nghệ bổ trợ Nano, tạo ra một hệ thống lọc kép tối tân: “Trong khi công nghệ lọc RO – lọc theo cơ chế thẩm thấu ngược. Dùng cơ học đẩy nước tinh khiết chui qua màng lọc. Còn các tạp chất thì bị chặn lại và thải bỏ thì Công nghệ lọc Nano. Lại giúp khử khuẩn bằng cách trao đổi ion, hấp thụ tạp chất vào trong lõi lọc Bạc Argon của nó”.

Sự kết hợp này giúp nâng cao hiệu quả lọc nước lên đến tối đa. Giảm lượng nước thải.  Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec của Mỹ. Lõi lọc Nano Argon khử khuẩn hiệu quả, cùng những lõi lọc chức năng khác. Sản phẩm của Sawa có thể đem lại nguồn nước không còn ô nhiễm, không còn tạp chất. Vi sinh có hại, lại được bổ sung thêm khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Máy lọc nước phiên bản intelligent 3.0

Không dừng lại ở công nghệ kép, điểm đột phá của máy lọc nước phiên bản intelligent 3.0. Này còn nằm ở hệ thống điều khiển và kiểm soát thông minh. Hệ thống điện tử 8 chức năng giúp kiểm soát. Mọi hoạt động và sự cố trong quá trình làm việc của máy. Như “hiển thị trạng thái lọc, cảnh báo thay lõi lọc. Tự động cảnh báo lỗi hệ thống, cảnh báo rò rỉ nước. Tự động ngắt bảo vệ áp suất thấp, tự động sục rửa màng”… Sự tích hợp hệ thống điều khiển này chính là nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ của cả hệ thống lọc.

Màng lọc RO

Như vậy ở phiên bản cao cấp intelligent 3.0. Màng lọc RO sẽ được tự động sục rửa để loại bỏ những tạp chất. Cặn bẩn bám trên bề mặt, nhờ vậy mà tuổi thọ màng lọc được kéo dài và quan trọng. Hơn là hiệu quả lọc nước sẽ luôn đạt mức tốt nhất. Bên cạnh đó, máy có chức năng tự động báo hiệu khi cần thay lõi. Hên người tiêu dùng không phải mất công tính toán. Ghi nhớ chu kì thay lõi lọc mà vẫn có được nguồn nước lọc tinh khiết, chất lượng cao.

Ngoài ra, máy Intelligent 3.0 công nghệ kép còn có hệ thống bơm tự động hút nước, tự động ngắt bảo vệ áp suất thấp. Trạng thái lọc, lỗi hệ thống, cảnh báo rò rỉ nước,… tất cả sẽ được thông báo, hiển thị trên màn hình LCD đặt phía trước các lõi lọc. Một sản phẩm tích hợp vi mạch điện tử vô cùng thông minh với chế độ làm việc hoàn toàn tự động, đây có lẽ là thiết bị tối ưu mà mọi người tiêu dùng đều mong muốn trong thời đại công nghệ tiên tiến này.

(Tháng 7/2016 Nhãn hàng Sawa được vinh danh công nhận là doanh nghiệp đạt “Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn)

Phiên bản Intelligent 3.0 công nghệ kép

Máy lọc nước Sawa phiên bản Intelligent 3.0 công nghệ kép chính là một hệ thống lọc nước quan trọng, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và thông minh, đem lại nguồn nước tinh khiết, ngọt ngào, tự nhiên. Cùng với thiết kế nhỏ gọn mà sang trọng, sản phẩm này càng dễ nhận được sự quan tâm, tin cậy từ phía người tiêu dùng.

Xin chân thành cảm ơn!!!