Đá maifan và ứng dụng kì diệu trong ngành lọc nước

Đá Maifan là một trong những thành phần làm nên sự hoàn chỉnh cho hệ thống lọc nước RO chính là lõi lọc Maifan mang lại nhiều công dụng. Lõi lọc đá Maifan có chứa trên 45 chất khoáng khác nhau có lợi cho sức khỏe con người, được ứng dụng vào công nghệ lọc nước nhằm bù lại lượng khoáng bị mất trong nước, cũng như đem lại nguồn nước có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Đá Maifan là gì?

Đá Maifan là một loại đá khoáng tự nhiên. Được sử dụng trong y học cổ truyền phương đông hàng ngàn năm nay. Đá có tính ôn, ngọt, không hề độc hại. Nó có chứa rất nhiều chất khoáng. Khoảng trên 45 khoáng chất khác nhau. Cần thiết cho cơ thể, sức khỏe con người. Đặc biệt, đá Maifan có tính dược nên đã được ứng dụng để chữa nhiều loại bệnh về da liễu, tiêu hóa, thần kinh hay chữa mất ngủ.

Công dụng đặc biệt đá Maifan trong ngành lọc nước

Sở dĩ đá Maifan được đưa vào ứng dụng trong công nghệ lọc nước. Là bởi khả năng hút, phân giải các vật chất gây hại cũng như kim loại nặng trong nước. Đá này có đến hàng triệu lỗ nhỏ li ti nên có thể hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm. Vi khuẩn tồn tại trong nước. Hơn thế, loại đá này còn có thể loại trừ mùi và ngăn chặn sự phân hủy. Bởi vậy, ứng dụng đá trong lọc nước sẽ đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất. Không chỉ tinh khiết, nguồn nước còn vô cùng bổ dưỡng. Bởi đã được bổ sung rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Công dụng của đá Maifan trong lọc nước RO

Tìm hiểu cụ thể hơn nữa về ứng dụng của đá Maifan trong công nghệ lọc nước. Chúng ta có thể thấy loại đá kì diệu này có thể đem lại rất nhiều tác dụng:

Cung cấp, bổ sung khoáng chất

Lõi lọc đá Maifan – lõi lọc số 8 trong hệ thống lọc nước RO Sawa. Có tác dụng cung cấp hơn 45 chất khoáng cần thiết. Có lợi cho sức khỏe con người. Tác dụng này phát huy mạnh nhất khi được ứng dụng trong môi trường nước. Làm tăng oxy trong nước, đem lại sinh lực cho người sử dụng.

Loại bỏ chất gây ô nhiễm, tạp chất, vi khuẩn

Vì đá Maifan có hàng triệu lỗ nhỏ li ti nên nó có thể hút hết những chất gây ô nhiễm. Tạp chất hay vi khuẩn có trong nước. Hơn nữa, lõi lọc này còn loại trừ được mùi, ngăn chặn sự phân hủy, phân giải kim loại nặng, kháng khuẩn, phòng khuẩn. 

Làm mềm nước cứng

Lõi lọc đá Maifan có thể làm nước có tính axit, bazo mạnh chuyển sang tính kiềm. Khi mà độ pH chỉ ở mức 7,2-7,4. Phù hợp và tốt nhất cho cơ thể. Nhờ đó, lõi lọc này chuyển nước cứng chứa nhiều vôi và kim loại nặng thành nước mềm. Hoạt hóa chất lượng nước và lọc sạch nước.

Kích thích hoạt động của tế bào và sự trao đổi chất

Bởi đá Maifan có thể cung cấp rất nhiều khoáng chất. Nên nó sẽ giúp nước trở thành nước khoáng rất tốt cho sức khỏe. Nhờ chức năng hoán đổi ion, đá Maifan luôn lọc sạch được chất bẩn trong nước. Kích thích sự tăng trưởng, hoạt động đầu óc, sinh lý. Việc sản sinh và hoạt hóa hoocmon. Kích thích sự hoạt động của tế bào và sự trao đổi chất.

Bức xạ tia hồng ngoại

Đá Maifan bức xạ hồng ngoại tác động lên các vật xung quanh, thực phẩm hấp thụ được tia hồng ngoại này sẽ giữ được độ tươi và giúp vị thanh, ngon hơn. Hồng ngoại tuyến xa từ đá còn giúp tăng cường máu lưu thông trong huyết quản.

Ứng dụng của Maifan trong máy lọc nước RO Sawa

Là lõi lọc số 8 trong hệ thống lọc nước RO Sawa đá Maifan giúp tạo nhiều khoáng chất, trở thành yếu tố không thể thiếu cho máy lọc nước RO nhằm tạo ra nguồn nước tinh khiết, bổ dưỡng nhất. Đá được hình thành ở dạng hạt.

Lõi lọc số 8 sẽ phát huy tối đa công dụng trong việc tạo khoáng và oxy trong nước bởi vì khi vào đến lõi lọc này, nước đã gần như hoàn toàn tinh khiết và đạt tiêu chuẩn nhờ có những lõi lọc khác đã lọc bỏ những chất gây ô nhiễm và vi khuẩn đã được tiêu diệt.

Lõi lọc số 8 đá Maifan ở máy lọc nước RO Sawa có tuổi thọ 1 – 1,5 năm (tương đương  52.000 lít) sẽ giúp gia đình bạn nhận được nguồn nước chất lượng tốt nhất, có lợi cho sức khỏe nhất.