Đầu lọc nước tại vòi: thiết bị lọc nhỏ gọn và tinh tế

Bạn cần một giải pháp lọc thô tạm thời cho nguồn nước của mình? Bạn cần một thiết bị lọc nhỏ gọn? Đầu lọc nước tại vòi chính xác là những gì bạn đang kiếm tìm. Hãy cùng Sawa Việt Nam tìm hiểu về thiết bị này nhé?

Vì sao nên dùng đầu lọc nước tại vòi?

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, bạn không thể ngay lập tức bỏ ra một khoản tiền lớn. Để đầu tư bộ lọc nước đầu nguồn cho gia đình mình. Nếu gia đình bạn ít có thời gian, bộ lọc nước đầu nguồn còn chưa tối ưu được thời gian lắp đặt.

Song song vấn đề đó, nguồn nước đầu nguồn luôn cần được lọc thải cặn bã trước. Những cặn bẩn, tạp chất trong nước (thủy ngân, thạch tín, clo dư,…) rất nhiều. Nếu không được lọc thô, các thiết bị khác như máy lọc nước, máy lọc nước nóng lạnh. Sẽ nhanh chóng giảm tuổi thọ vì phải lọc quá tải. Con người khi sử dụng trực tiếp nguồn nước này lại gánh trên người vài phần bệnh tật.

đầu lọc nước tại vòi
Trong nguồn nước có nhiều tạp chất không thể nhìn thấy bằng mắt thường

Đứng trước hai vấn đề đó, cục lọc nước tại vòi chính là phương án tối ưu cho bạn ngay lúc này.

Đầu lọc nước tại vòi là gì?

Đầu lọc nước gắn trực tiếp vòi (hay còn gọi là bộ lọc tại vòi) là một thiết bị lọc thô đơn giản. Thiết kế tinh gọn của thiết bị này được xem lại ưu thế lớn so với các bộ lọc cùng chức năng.

Đầu lọc nước mini này thường được gắn ở đầu vòi nước. Khi nước được xả ra từ vòi, nước đi qua bộ lọc và được lọc thải những tạp chất tồn đọng trong nước. Mang đến nguồn nước sạch sẽ hơn, tươi lành hơn cho gia đình sử dụng.

Cấu tạo của đầu lọc nước tại vòi nhập khẩu

Bộ lọc nước tại vòi đang được người tiêu dùng đón nhận trong thời gian này. Những bộ lọc đầu vòi thường được trang bị từ 1 đến 3 lõi lọc. Các lõi lọc này có chức năng lọc thô cặn bẩn, chất ô nhiễm trong nước.

Mặc dù có chức năng và hiệu quả như nhau, mỗi nhà sản xuất lại trang bị cho sản phẩm lọc tại vòi lõi khác nhau. Tại Sawa Việt Nam, đầu lọc nước tại vòi nhập khẩu có hai màng lọc cho bạn lựa chọn:

  • FF-10 UF “Than hoạt tính dạng hạt”
  • FF-10 UF “Siêu lọc với than hoạt tính ngâm tẩm bạc”

Ta có thể thấy, dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng chức năng của bộ lọc nước mini cũng không thua kém bộ lọc nước tại nguồn. Với các lõi lọc vừa nêu trên, thiết bị lọc nước tại vòi mini này vẫn có thể lọc đi những tạp chất thô, bùn, rỉ,.. ra khỏi nước.

Ưu thế nổi bật của đầu lọc nước tại vòi

Dụng cụ lọc nước tại vòi này được yêu thích nhiều đến vậy là do những ưu điểm tuyệt vời của nó. Một trong những ưu điểm có thể kể đến là:

  • Vi khuẩn được loại bỏ bằng màng siêu lọc thẩm thấu loại bỏ các nấm mốc
  • Loại bỏ mùi vị clo bằng các bon hoạt tính
  • Siêu lọc với than hoạt tính ngâm tẩm bạc loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm hữu cơ clo, trichloroethane, thuốc trừ sâu và vi khuẩn.
  • Mang lại nguồn nước an toàn sử dụng cho sức khỏe gia đình của bạn.
  • Kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích của gia đình
  • Giá cả hợp lý.
đầu lọc nước tại vòi
Đầu lọc nước mini được gắn ở vòi rửa bát

Đây quả thật là giải pháp hữu hiệu cho gia đình chưa sắm được bộ lọc nước đầu nguồn hoặc chưa có thời gian để thay bộ lọc.

Mua đầu lọc nước tại vòi ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp đầu lọc nước tại vòi. Chúng có điểm chung là đều được thiết kế nhỏ gọn được bày bán trên các trang thương mại điện tử hay các cửa hàng. Nhưng lại có rất nhiều sản phẩm chất lượng kém đến từ Trung Quốc hoặc các đơn vị nhỏ lẻ, không có uy tín.

Để đảm bảo chất lượng, bạn hãy tìm đến Sawa Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Họ sẽ giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với mình, để phát huy tối đa tính năng của sản phẩm.

Nếu bạn có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi – đội ngũ Sawa Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn!