Địa chỉ mua máy lọc nước RO Sawa chính hãng tại Nghệ An

Địa chỉ mua máy lọc nước RO Sawa tại tỉnh Nghệ An – NPP Thắng Hậu. NPP Thắng Hậu tại khối 1 thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An phân phối độc quyền máy lọc nước RO Sawa. Cung cấp hàng chính hãng cùng những sản phẩm khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ mua máy lọc nước Sawa tại Nghệ An

Là một trong những tỉnh thành có nguồn nước mặt bị ô nhiễm nặng bởi kim loại. Hay các vi sinh vật gây hại. Nghệ An cần có một biện pháp xử lý nguồn nước hiệu quả và triệt để trước khi sử dụng nước sinh hoạt thường ngày.

Bởi ion kim loại nặng hay tạp chất, vi sinh độc hại không chỉ tồn tại trong môi trường nước (ao, hồ, sông suối, kênh, rạch…) Chúng còn tích lũy trong các mô của động thực vật, sức khỏe của mọi người sẽ bị đe dọa nghiêm trọng nếu thường xuyên hấp thụ các thực phẩm đó. Các chất độc hại sẽ tích lũy trong cơ thể và theo thời gian chúng sẽ gây ra ngộ độc kim loại với những biểu hiện như: suy giảm trí nhớ, thiếu máu, suy nhược, phù thũng, ung thư…

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm quá trầm trọng, Sawa xin giới thiệu các dòng sản phẩm:

  • Lọc nước tinh khiết, uống được ngay mà không cần đun sôi
  • Bổ sung trên 45 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người
  • Vỏ tủ IQ mặt kính sang trọng, hiện đại
  • Bảo hành dài hạn lên đến 3 năm
  • Bảo trì trọn đời
  • Giao hàng – thanh toán tại nhà – không hài lòng có thể trả lại sản phẩm

Sản phẩm được phân phối tại chi nhánh uy tín tại tỉnh Nghệ An: NPP Thắng Hậu

Địa chỉ chi tiết nhà phân phối chính hãng tại Nghệ An

Địa chỉ: Khối 1 – Thị trấn Cầu Giát – Quỳnh Lưu – Nghệ An

Điện thoại: 038 654 9870 – 0983 526 221

Quý khách hàng tại Nghệ An hãy đến với NPP Thắng Hậu – nhà phân phối độc quyền máy lọc nước RO Sawa để có được hàng chính hãng và những sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn nhất!

Trân trọng cảm ơn!