Site icon Sawa Việt Nam

Dịch Vụ Thay Lõi Lọc Nước Chính Hãng Tại Hà Nội

Dịch vụ khách hàng - Thay lõi lọc nước, sửa máy lọc nước

Dịch vụ khách hàng - Thay lõi lọc nước, sửa máy lọc nước

Để máy lọc nước gia đình bạn có khả năng lọc và đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho ăn uống. Việc sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước là việc cần thực hiện theo định kỳ.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Sawa Việt Nam

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ

Bạn cần biết!

Thiết bị lọc nước trong gia đình không giống như các loại thiết bị điện máy khác như: Máy giặt, điều hòa, tivi,… Máy lọc nước làm việc dựa trên nguyên lý lọc. Và loại bỏ tạp chất thông qua các lõi lọc nước, vật liệu lọc nước.

Chỉ qua một thời gian sử dụng. Các lõi lọc này sẽ không còn tác dụng hoặc bị hỏng, bị tắc do tạp chất có hại trong nước gây ra.

Có những lõi lọc như lõi số 1, số 3, số 4, nếu bạn không thay thì máy sẽ dừng làm việc. Có một số lõi lọc như lõi số 2, số 5 đến số 9 nếu không thay. Máy vẫn chạy nhưng nước lọc không còn đảm bảo sạch tinh khiết.

Việc thay thế lõi lọc không đúng thời điểm sẽ gây ra 2 vấn đề: chất lượng nguồn nước đầu ra không đảm bảo nếu thay sau hạn. Còn khi thay thế trước hạn thì tạo ra sự lãng phí không cần thiết. Nguồn: Dân Trí

Theo tính toán tương đối từ Sawa Việt Nam, nước tinh khiết được lọc và tạo ra từ máy lọc nước RO. Bao gồm chi phí nước, điện và cả lõi lọc,. Mỗi lít nước bạn sẽ tốn một khoản chi phí từ 100 – 300 đồng.

Mỗi ngày bạn sử dụng 10 lít nước, mỗi tháng tương ứng là 300 lít nước tinh khiết. Như vậy mỗi tháng bạn sẽ cần từ 30.000đ – 90.000đ chi phí để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Tham khảo sản phẩm mới: Máy Lọc Nước RO Sawa SI8009KCT

Có cần dùng dịch vụ thay lõi lọc nước định kỳ?

Thay thế lõi lọc định kỳ đồng nghĩa với việc có chi phí định kỳ. Tuy nhiên đây là việc làm cần thiết, mỗi gia đình cũng nên xác định một khoản phí nho nhỏ hàng quý. Việc này nhằm đảm bảo nguồn nước tinh khiết phục vụ cho việc ăn uống hàng ngày của cả gia đình.

Đảm bảo nước lọc được tinh khiết

Như đã đề cập ở trên, có những lõi lọc khi đã quá hạn sử dụng, nếu bạn không thay thế, máy lọc nước sẽ dừng làm việc.

Tuy nhiên với các lõi lọc sử dụng vật liệu như than hoạt tính, hầu như sẽ không bao giờ tắc khi quá hạn sử dụng. Thế nhưng khả năng lọc và loại bỏ tạp chất thì không còn. Và điều đó sẽ dẫn đến việc nước lọc bạn sử dụng hàng ngày không còn đảm bảo sạch tinh khiết.

Đảm bảo máy làm việc ổn định

Rất nhiều trạng thái máy lọc nước gặp sự cố. Hầu hết vấn đề là do lõi lọc nước bị tắc. Ví dụ như:

Mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước định kỳ tại Sawa Việt Nam. Vừa đảm bảo việc máy làm việc ổn định. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí. Điều đó sẽ giúp bạn tối giảm mọi khoản chi phí sử dụng và yên tâm hơn.

Lõi lọc nước & tuổi thọ sử dụng

Có hàng trăm nhãn hiệu máy lọc nước. Và kèm theo đó là hàng trăm dòng sản phẩm và các phiên bản, model khác nhau. Có thể sắp xếp theo danh mục tương đối như sau:

Tuy nhiên, có đến hơn 90% các gia đình sử dụng dòng máy lọc nước RO. Ngoài ra đây là dòng máy lọc nước tinh khiết cần được quan tâm nhiều hơn với việc thay thế lõi lọc nước định kỳ.

Tại sao phải thay lõi lọc nước?

Dưới đây là các nhóm lõi lọc nước trong máy lọc nước RO tiêu chuẩn:

Các lõi lọc tiền xử lý

Màng lọc RO thẩm thấu ngược

Với cơ chế thẩm thấu ngược giúp ngăn chặn và đào thải 99,99% tạp chất có kích thức trên 0,0001 micron. Màng lọc RO giúp lọc bỏ tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, tạp chất hòa tan trong nước, vi sinh vật, nấm… Tuổi thọ từ 2-4 năm. Một số thương hiệu màng RO phổ bienes:

Các lõi lọc chức năng

Để sử dụng DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC NƯỚC uy tín tại Sawa Việt Nam. Bạn vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Sawa Việt Nam JSC.,

Exit mobile version