Dùng máy lọc nước ro: bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Dùng Máy Lọc Nước RO do hiện nay Nguồn nước xung quanh chúng ta đang bị ô nhiễm trầm trọng bởi các tác nhân tự nhiên cũng như tác nhân con người .

Nước ô nhiễm tàn phá cơ thể ra sao?

Những người thường xuyên phải sống trong môi trường bị ô nhiễm. Cũng như thường xuyên hấp thụ nguồn nước bị ô nhiễm sẽ có khả năng cao mắc các bệnh cấp và mãn tính như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… Cho dù không trực tiếp uống nước bị ô nhiễm. Chỉ ăn những lương thực, thực phẩm bị ảnh hưởng. Bởi nước ô nhiễm cũng đã đủ gây ra các căn bệnh về đường tiêu hóa. Nặng hơn là ung thư và tử vong. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống. Con người có thể mắc bệnh ung thư da. Bên cạnh đó, asen còn gây nhiễm độc hệ thống tuần hoàn. Khi uống phải nguồn nước có hàm lượng asen 0,1mg/l. Vì vậy, cần phải xử lý nước nhiễm asen trước khi dùng cho sinh hoạt và ăn uống.

Biện pháp xử lý nguồn nước bị nhiễm Asen

Người nhiễm chì lâu ngày thì có thể mắc bệnh thận, thần kinh. Nhiễm Amoni, Nitrat, Nitrit, amoni nitrit thì gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư. Metyl tert-butyl ete (MTBE) là chất phụ gia phổ biến trong khai thác dầu lửa. Có khả năng gây ung thư rất cao. Nhiễm Natri (Na) gây bệnh cao huyết áp, Bệnh tim mạch, lưu huỳnh gây bệnh về đường tiêu hoá. Kali, Cadimi gây thoái hoá cột sống, đau lưng.

Hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, diệt cỏ. Thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo quản thực phẩm, phốt pho… gây ngộ độc, viêm gan, nôn mửa. Chất tẩy trắng Xenon peroxide. Sodium percarbonate gây viêm đường hô hấp. Oxalate kết hợp với calcium tạo ra calcium oxalate gây đau thận, sỏi mật. Vi khuẩn, ký sinh trùng các loại là nguyên nhân gây các bệnh đường tiêu hóa, nhiễm giun, sán. Kim loại nặng các loại: Titan, Sắt, chì, cadimi, asen, thuỷ ngân, kẽm gây đau thần kinh, thận, hệ bài tiết, viêm xương, thiếu máu.

Bằng mắt thường, chúng ta không thể biết đâu là nước sạch, đâu là nước ô nhiễm, càng không thể biết nguồn nước đó bị ô nhiễm bởi cái gì. Vậy nên nếu cứ tiếp tục ăn uống nước bị ô nhiễm, chúng ta sẽ tự hủy hoại cơ thể, sức khỏe của bản thân mình.

Dùng máy lọc nước RO – giải pháp hữu hiệu giúp xử lý nguồn nước

Công nghệ lọc nước RO được công nhận là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Vì sao vậy? Với hệ thống lọc nước RO chứa nhiều cấp lọc cũng như các lõi lọc bổ sung, hầu hết vi khuẩn, vi sinh, tạp chất gây hại (cả tạp chất hòa tan khó xử lý) đều được lọc bỏ. Những tác nhân gây bệnh, ung thư nặng như Amip, Asen, kim loại nặng, chất hóa học, tất cả sẽ bị loại bỏ chỉ với hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO.

Hệ thống lọc nước RO cho ra nguồn nước tinh khiết

Thẩm thấu ngược là quá trình làm cho nước chảy từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao. Lúc này, các tạp chất li ti, chất rắn hòa tan, sẽ được giữ lại ở nơi có nồng độ thấp và không thể thẩm thấu qua màng lọc có những khe lọc siêu vi lọc. Công nghệ RO được phát minh vào những năm 1950 bởi nhà khoa học người Mỹ Oragin. Công nghệ được ứng dụng và phát triển cho ngành y tế, công nghiệp vũ trụ … Và cho đến nay đã được áp dụng cho lọc nước dân dụng. Màng lọc RO còn được ví như ” Quả thận bên ngoài cơ thể”. Với máy lọc nước RO, nguồn nước được tạo ra sẽ luôn trong sạch, tinh khiết, tiệt trùng và có vị ngọt tinh khiết, có thể uống được ngay mà không phải đun sôi lại.

Máy lọc nước RO Sawa bảo vệ sức khỏe gia đình

Máy lọc nước R.O Sawa được chứng nhận chất lượng bởi Viện Y học Lao động và Môi trường của Bộ Y tế, tuyệt đối không phải hàng giả, hàng nhái, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Là sản phẩm chính hãng uy tín, máy lọc nước R.O Sawa được người dân khắp cả nước tin dùng.

Máy lọc nước RO Sawa chất lượng cao cho hiệu quả lọc nước tốt nhất

Máy lọc nước RO Sawa Berculli

Máy lọc nước Sawa được áp dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược R.O, có khả năng loại bỏ 99,9% tạp chất, vi sinh, độc tố gây hại luôn tồn tại trong nước, đảm bảo:

  • Cung cấp nước đầu ra trong sạch, tinh khiết, an toàn nhất
  • Bổ sung khoáng chất có lợi, cải thiện sức khỏe cho người sử dụng
  • Nước tinh khiết uống được ngay, không cần đun sôi lại
  • Giảm thiểu nước thải, giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí
  • Áp dụng cho nhiều điều kiện nước đầu vào
  • Bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người sử dụng

Hiện nay, máy lọc nước R.O Sawa đã có mặt tại rất nhiều hộ gia đình cũng như trường học, bệnh viện, văn phòng,… Máy lọc nước RO Sawa có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 3 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất! Mọi thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ.

Rất hân hạnh được đón tiếp!