Dùng Nước Máy Rồi Không Cần Máy Lọc Nước?

Dùng Nước Máy Rồi Không Cần Máy Lọc Nước? Trước hiện trạng môi trường nước bị ô nhiễm trầm trọng, rất nhiều hộ gia đình đã tìm đến một phương pháp xử lý nước hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của gia đình khỏi những tác nhân gây bệnh nguy hiểm trong nguồn nước:
Sử dụng máy lọc nước không cần đun sôi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người vẫn cho rằng nước máy sinh hoạt ở gia đình mình đã đủ sạch để có thể dùng trực tiếp được rồi. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi nước có sạch hay không, không thể dùng mắt thường để nhận biết được. Và cho dù nước máy đã được xử lý thô trước khi đưa về mỗi hộ gia đình thì khả năng tồn tại những vi khuẩn, vi sinh, tạp chất có hại vẫn rất cao.

Không thể đảm bảo Dùng Nước Máy sạch tuyệt đối

Trước khi được đưa về từng hộ gia đình. nước máy đã được xử lý lọc trước rồi. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể đảm bảo được. Nguồn nước máy đó trong sạch và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Bởi thực tế, có những loại vi khuẩn, vi sinh, tạp chất, thậm trí các chất hóa học…

Không thể được lọc bỏ chỉ qua một hệ thống lọc thô thông thường. Hơn nữa là với một lượng nước lớn như thế. Vì vậy, khả năng các chất độc hại tồn tại trong nước máy ở từng hộ gia đình vẫn rất cao. Hơn nữa, nước máy có thể bị ô nhiễm. Ở chính nơi gia đình sinh sống vì những lý do khác nhau.

Dùng Nước Máy Vẫn Có khả Năng Mắc Bệnh

Lấy ví dụ về các loại vi khuẩn, vi sinh nguy hiểm, trong đó có trùng Amip. Trùng Amip là một loại vi khuẩn có thể ăn não người mà nơi tồn tại của chúng chính là nguồn nước. Bất cứ nguồn nước nào cũng có thể là nơi sinh sống của loại trùng đặc biệt nguy hiểm này. Vấn đề ở đây là trùng Amip có kích thước siêu siêu nhỏ. Không phải thiết bị lọc nước nào cũng có thể loại bỏ.

Bên cạnh vi khuẩn, vi sinh, một vài chất hóa học. Tạp chất đã bị hòa tan cũng khó có thể được lọc bỏ chỉ với phương pháp lọc nước thông thường. Và một khi cơ thể đã hấp thụ một lượng chất hóa học “đủ”. Thì các căn bệnh có thể tái phát, phá hủy sức khỏe. Hủy sức đề kháng của cơ thể từ bên trong. Gây ra ung thư, thậm trí tử vong…

Máy lọc nước – thiết bị thiết yếu loại bỏ mầm mống gây bệnh

Bởi nước máy luôn có khả năng chứa những mầm mống gây bệnh từ vi khuẩn, tạp chất gây hại, mỗi gia đình cần có một biện pháp xử lý nước triệt để và hiệu quả, đó là sử dụng máy lọc nước.

Máy lọc nước RO Sawa chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho gia đình bạn. Được áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec của Hoa Kỳ, máy lọc nước RO Sawa tự tin trở thành thiết bị lọc nược sạch hiệu quả nhất, loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn, vi sinh, tạp chất và các chất hóa học gây hại.

Được trang bị các thiết bị bền bỉ, chất lượng cao từ những tập đoàn lớn của thế giới. Máy lọc nước RO Sawa sẽ đem lại cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mỗi thành viên thân yêu.

Máy Lọc Nước Sawa

Đặc biệt, máy lọc nước RO Sawa phù hợp với nhiều điều kiện nước đầu vào. Có nghĩa là với những nguồn nước có mức độ ô nhiễm khác nhau. Hay với những tác nhân gây ô nhiễm khác nhau. Dù là vì sinh vật hay vì tạp chất, sản phẩm của Sawa đều đảm bảo lọc sạch được hiệu quả nhất. Đó là điều mà không phải thiết bị lọc nước nào cũng có thể làm được. Chỉ có thể là máy lọc nước RO Sawa. Với những cải tiến mới nhất, mới có thể tạo ra một nguồn nước trong lành, tươi mát.

Không những thế, máy lọc nước RO Sawa còn bổ sung hơn 45 khoáng chất có lợi vào trong nước, nhằm bù đắp lại lượng khoáng mất đi hoặc bị thiếu sau khi lọc bỏ, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, tiết kiệm điện năng, hạn chế lượng nước thải, tiện lợi, giá cả phải chăng cũng như chế độ bảo hành dài hạn 3 năm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo cũng là những ưu điểm chỉ sản phẩm của Sawa mới có.

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...