Giá nước tăng dùng máy lọc nước nào tiết kiệm nước thải

Máy lọc nước tiết kiệm nước thải chính là cứu cánh của các gia đình trong thời điểm Hà Nội điều chỉnh giá của nước sinh hoạt theo chiều hướng tăng lên.

Các gia đình đang dùng/sắp dùng máy lọc nước RO không khỏi quan ngại khi nghe tin Hà Nội đang điều chỉnh giá nước. Với lượng nước thải thải ra sau khi lọc qua màng RO, các gia đình đang lo lắng phải đối mặt với một khoản phí không hề nhỏ.

Vậy đâu mới là giải pháp lọc nước RO để gia đình vừa có nước sạch để uống lại tiết kiệm nước lẫn các chi phí liên quan? 

Tăng giá nước: Lời nhắc nhở về sự tiết kiệm và chất lượng nước sinh hoạt

Trên thực tế, việc tăng giá nước sạch sinh hoạt không quá ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của các gia đình. Với mức tăng hiện tại cùng với mức tiêu thụ nước sạch của người dân Hà Nội (Khoảng 10m3 nước/hộ gia đình), ước tính mỗi gia đình sẽ phải trả khoảng 300.000đ – 400.000đ mỗi tháng.

Giá nước sau 10 m3 đầu tiên sẽ tăng lũy tiến. Cụ thể, hộ gia đình sử dụng mỗi tháng trên 10 đến 20 m3, giá nước sáu tháng cuối năm sẽ tăng từ 7.052 lên 8.800 đồng/m3 và lên 9.900 đồng/m3 vào năm 2024; sử dụng trên 20 đến 30 m3, giá tăng từ 8.669 lên 12.000 đồng và lên 16.000 đồng/m3 vào năm 2024.

Theo VnExpress

Đây không hẳn là mức ngân sách gây khó khăn cho gia đình tại Hà Nội. Tuy nhiên, điều này cũng là một lời nhắc nhở cho việc cần tiết kiệm nước và máy lọc nước RO đời cũ gia đình bạn đang sử dụng cần được tối ưu/thay mới.

Có như vậy, gia đình vẫn có nước sạch, an toàn để sử dụng mà vẫn cân bằng với khoản chi cho nước sinh hoạt, nước ăn uống của gia đình.

Máy lọc nước tiết kiệm nước thải: Giải pháp tiết kiệm nước

Lựa chọn sử dụng máy lọc nước tiết kiệm nước thải cũng là một cách để gia đình tiết kiệm nước.

Thông thường, nước sau khi được lọc bằng màng lọc RO sẽ có một lượng nước thải. Lượng nước thải này sẽ theo ống dẫn đi ra ngoài.

Có một số hộ gia đình sẽ linh động giữ lại lượng nước thái này để phục vụ các công tác vệ sinh cơ bản. Mặc dù đa số các hộ gia đình khác gần như không dùng đến và bỏ hẳn lượng nước thải này đi.

Sawa S5005 - Máy lọc nước tiết kiệm nước thải 86%
Sawa S5005 – Máy lọc nước tiết kiệm nước thải 86%

Đây chính là nguyên nhân khiến lượng nước thải của mỗi gia đình sẽ nhiều hơn mức sử dụng bình thường. Để tránh lãng phí nước và cũng để tiết kiệm chi phí sử dụng nước mỗi tháng, các gia đình cần cân nhắc sử dụng, lựa chọn máy lọc nước ít nước thải để hướng đến việc tiết kiệm nước sạch.

Dựa trên cách thức hoạt động của màng lọc RO, chuyên gia hàng đầu về máy lọc nước đã tìm cách để hạn chế lượng nước thải ra từ máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình.

Máy lọc nước S5005 Sawa ra đời với sứ mệnh cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn mà tiết kiệm đến 86% lượng nước thải cho các hộ gia đình chung cư tại Hà Nội.

Liên hệ với Sawa Việt Nam
Liên hệ với Sawa Việt Nam

Tại sao máy lọc nước S5005 của Sawa lại tiết kiệm nước?

Trái tim của máy lọc nước tiết kiệm nước thải S5005 của Sawa là màng thẩm thấu ngược RO với công suất cực khủng.

Màng RO của các máy phổ biến hiện nay dao động từ 50-100 GPM, tức là công suất lọc từ 7,9 – 15,8 lít/giờ. Còn màng RO của S5005 tốc độ dòng chảy nước lên đến 400 GPM, cho ra 75 lít nước lọc mỗi giờ. 

Tốc độ dòng chảy của nước càng cao, lượng nước thải ra càng ít. Theo đó, với màng lọc RO 400 GPM, máy lọc nước S5005 đã tiết kiệm giúp gia đình một lượng nước thải đáng kể.

Lời kết

Sau tất cả, máy lọc nước tiết kiệm nước thải là một giải pháp tuyệt vời cho gia đình tại Hà Nội. Đặc biệt là trong giai đoạn giá nước đang tăng và nhu cầu sử dụng nước sạch ngày một nâng cao. Việc sử dụng máy lọc nước ít nước thải không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn đảm bảo an toàn và chất lượng nước uống mỗi ngày cho gia đình.

Nếu bạn và gia đình đang tìm máy lọc nước tiết kiệm nước thải nhất, thì hãy tìm hiểu ngay về dòng máy S5005 của Sawa Việt Nam nhé.

Để mua các sản phẩm chất lượng tại Sawa Việt Nam. Bạn vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Sawa Việt Nam

  • Office: TTTM GoldenLand 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • VPGD: Tầng 7, Số 11 Hà Kế Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 1900 2296 – 090 666 9000
  • Website: https://sawa.vn
  • Store: https://locnuoc.store