facebookpixel
Thứ Hai, Tháng Năm 25, 2020

Về Sawa Việt Nam

Thân Thiện - Chuyên Nghiệp - Năng Động - Sáng Tạo - Đam Mê

Lê Khắc Chí

Chủ tịch HĐQT

Đặng Hải Vân

CEO & CCO

Nguyễn Hương Xuân

Giám Đốc Kỹ Thuật

Nguyễn Ngọc Mai

Kế toán trưởng

Thuỳ Linh

CV. Tổ Chức & Truyền Thông

Đặng Quỳnh Lan

Giám Đốc Tài Chính

Giới Thiệu

Từ các dòng sản phẩm chất lượng cao, Sawa làm cho cuộc sống đẹp và ngọt ngào hơn, nhất là các bà nội trợ, giúp họ tạo ra những ngôi nhà hạnh phúc hơn. Đối với Sawa, điều này không chỉ là một công việc mà trên tất cả, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với tất cả khách hàng của chúng tôi. Nỗ lực của chúng tôi là giúp đỡ nhiều gia đình trở nên hạnh phúc hơn bằng cách cung cấp ra các sản phẩm với tính năng vượt trội, thiết kế đẹp, chất lượng cao và bền vững..

Kênh đối tác

Sawa

SawaViệt Nam

Chúng tôi muốn chào đón Bạn đến với một gia đình rất đặc biệt Sawa. Từ khắp nơi trên thế giới và Việt Nam, những người tin rằng hạnh phúc bắt nguồn từ gia đình và rằng gia đình của chúng ta xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất

Tầm Nhìn

Sawa Việt Nam

Trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình. Với những tính cách cơ bản đó là trách nhiệm xã hội cao, sự khác biệt trong sản phẩm/dịch vụ hướng đến giá trị gia tăng và cảm xúc của người dùng.

Sứ Mệnh

Sawa Việt Nam

Thực hiện nghiên cứu đa chiều các yếu tố liên quan trong ngành và môi trường ngành. Sáng tạo và thực thi đổi mới công nghệ, phương pháp kinh doanh … Cung cấp các tiêu chuẩn hoàn hảo nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giá Trị Lõi

Sawa Việt Nam

Tính trung thực là một giá trị nền tảng căn bản nhất. Tại Sawa Việt Nam, chúng tôi hoạt động kinh doanh với các tiêu chuẩn cao nhất về sự chuyên nghiệp, đạo đức, chất lượng, tính công bằng và phát triển quan hệ dựa trên sự tin tưởng …

Bạn Có Yêu Cầu Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Sawa Ngay Hôm Nay