Hướng dẫn nhận biết màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng

2
16
Hướng dẫn nhận biết màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng

Là nhân tố làm nên giá trị của một chiếc máy lọc nước, lõi lọc RO Dow Filmtec có thể mang đến nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và trong sạch. Màng lọc RO Dow Filmtec là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, vô cùng uy tín và được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Nhằm giúp các Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng, Sawa xin được giới thiệu cách nhận diện thương hiệu, tem mác sản phẩm thông qua bài viết dưới đây!

Đặc điểm của một màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng

 1. Hầu hết các sản phẩm của Dow đều được sản xuất dưới cùng một hình dáng, màu sắc và hình ảnh giống nhau.huong-dan-nhan-biet-mang-loc-ro-dow-filmtec-chinh-hang-2huong-dan-nhan-biet-mang-loc-ro-dow-filmtec-chinh-hang-3
 2. Tem mác có logo màu đỏ đậm, ở giữa là chữ “DOW” màu trắng, nét đậm. Bên cạnh là chữ “FILMTEC” màu đen.
 3. Bên dưới là dòng chữ ghi mã hiệu sản phẩm: Model No: TW30-1812-50 hoặc TW30-1812-75.
 4. Bắt buộc phải có ghi xuất xứ sản phẩm là: Made in USA.
 5. Khi nhìn nghiêng dòng chữ phản quang có 7 màu rõ nét, nét chứ to, dày.huong-dan-nhan-biet-mang-loc-ro-dow-filmtec-chinh-hang-1
 6. Ở biểu tượng hai giọt nước đan chéo, khi nhìn nghiêng, thấy ảnh nền có 7 màu rõ nét, chứ Dow có nét nhỏ, biểu tượng 2 giọt nước đan chéo có nét vẽ dày.
 7. Khi bóc tem màng lọc, nhìn thấy dòng chữ VOID (đây là dòng chữ được in laze trên mặt lõi lọc, khi bóc tem, dòng chữ sẽ được dính trên mặt tem và dính lại trên thân lõi).

Bên trên là những đặc điểm của một lõi lọc RO Dow Filmtec chính hãng sẽ giúp cho Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả, kém chất lượng.

Sawa luôn có dịch vụ thay thế màng lọc RO tại nhà. Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu, mọi thông tin, chi tiết xin vui lòng liên hệ cho công ty sawa theo thông tin:

 • SAWA VIETNAM., SJC
 • VPGD: No.401C – TTTM GoldenLand – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: +84.4.6655 4848
 • Email: Sales@sawa.vn  –  Website: Http://sawa.vn
 • Rất hân hạnh được đón tiếp!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây