Hướng dẫn sử dụng Bonsai Bay: Sản phẩm nghệ thuật thú vị

Ở bài viết trước, Sawa đã viết một bài rất chi tiết giới thiệu sản phẩm bonsai bay. Hôm nay, Sawa sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Bonsai bay chi tiết nhé.

Cách sử dụng Bonsai bay

Sử dụng bonsai Bay khá đơn giản. Chỉ với 3 bước là bạn đã dễ dàng sử dụng và chăm sóc nó. Mời tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Bước 1: Cắm điện cho thiết bị Air Bonsai Việt Nam

Bạn lấy bộ thiết bị ra ngoài, dùng Adapter (bộ chuyển đổi) 1 đầu vào mặt sau của chân đế Air Bonsai đầu còn lại cắm vào thiết bị điện trong nhà (ổ điện).

bonsai bay

Bước 2 : Đặt phần thân Bonsai bay ( phần chậu bonsai bay )

Sau khi thực hiện bước 1, bạn lấy phần thân Air Bonsai và dùng 2 tay đỡ lấy đáy thân đặt thẳng vào trung tâm đế Air Bonsai và cảm nhận chuyển động của từ trường cho đến khi thấy chậu đã lơ lửng chắc chắn thì bỏ đều 2 tay ra đồng thời tác động 1 lực quay nhẹ cho phần thân Bonsai Bay theo chiều kim đồng hồ.

Lưu ý : khi đặt phần thân bạn cảm nhận phần thân bị khựng lại ( bị cản chuyển động qua lại ) là phần thân đã có thể bay lơ lửng.

Bước 3 : Chăm sóc cây bonsai và khi không sử dụng sản phẩm

  • Khi không sử dụng sản phẩm Bonsai Baynữa bạn từ từ lấy phần thân ra trước rồi mới tiến hành rút Adapter ra khỏi thiết bị điện và chân đế Air Bonsai.
  • Sau khi tách biệt bộ thiết bị bàn cần để phần thân ra xa chân đế và các vật dụng bằng kim loại khác trong nhà.
cham-soc-cay-bonsai-bay
  • Tiến hành chăm sóc cây (tưới nước, phơi nắng,…) khi đã tách biệt bộ thiết bị với nhau và chờ cho cây hay phần thân Bonsai Bay hoàn toàn khô ráo mới tiếp tục sử dụng (nên tưới cây vào chiều tối và phơi nắng vào buổi sáng sớm)

Trang bán sản phẩm: Air Bonsai bay

Lưu ý với bạn về việc sử dụng Bonsai bay

Như bạn biết, đây là một sản phẩm có tính nghệ thuật, giải trí. Vì thế việc chơi bonsai với thiết bị bay là một điểm thú vị. Tất nhiên bạn vẫn sử dụng ở trạng thái tĩnh (không bay) như một chậu bonsai thông thường. Chúng tôi lưu bạn hãy sử dụng chế độ bay khi muốn hoặc khi cần. Thay vì sử dụng liên tục để tránh các hư hỏng cũng như an toàn hơn. Mọi vướng mắc hay yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với Sawa theo Hotline: 19002296 để được trợ giúp.