KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

BỘ LÕI LỌC NƯỚC SỐ 1,2,3 – Giá chỉ 159k – Free Ship toàn quốc

Chương trình ưu đãi đặc biệt TRI ÂN hơn 30,000 khách hàng đã và đang yêu quý, tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ Sawa. Chỉ có 5000 bộ thôi – Bạn hãy nhanh chân đăng ký ngay hôm nay >>

Lõi lọc số 3
Thời gian sử dụng 9-12 tháng, Hấp thụ kim loại nặng, clo dư, độc tố ...
Lõi lọc số 2
Thời gian sử dụng 6-9 tháng, hập thụ chất hữu cơ, độc tố, thuốc trừ sâu ...
Lõi lọc số 1
Thời gian sử dụng 3-6 tháng, loại bỏ tạp chất thô, bùn đất, rỉ sét ...
Phù hợp tất cả các nhãn hiệu máy lọc nước RO
Giá ưu đãi:   159,000đ
Free Ship toàn quốc
Bộ 3 lõi lọc nước 1,2,3

Quý khách đăng ký để nhận ưu đãi,

Chương trình ưu đãi đặc biệt với dịch vụ thay thế lõi lọc nước được Sawa tổ chức thường niên và chỉ áp dụng một lần duy nhất dịp cuối năm nhằm mục đích TRI ÂN hơn 30,000 khách hàng đã và đang yêu quý, tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ Sawa…

Trung tâm dịch vụ Khách hàng

401C, TTTM Goldenland, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
 1900 2296
Sales@sawa.vn

Chúng tôi thật hạnh phúc khi được Quý vị quan tâm và tin tưởng! Hãy đăng ký thông tin treo Form mẫu dưới đây, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất và hỗ trợ Quý vị!

Bộ lõi lọc số 1 – 2 – 3 Sawa

Là những lõi lọc tiền xử lý của máy lọc nước RO (Tất cả các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO không phân biệt nhãn hiệu), Bộ lõi 1-2-3 có tác dụng rất quan trọng trong quá trình lọc nước. Chính vì vậy thời gian thay thế lõi lọc 1,2,3 của máy lọc nước RO cần được đảm bảo.

Lõi số 1 (Lõi 5 Micro): Với chức năng ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, các chất huyền phù hay các vật chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micro, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống lọc nước . Có thể nói đây là một trong những lõi quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước của máy lọc nước RO (Thời gian thay thế ~3 tháng)

Lõi số 2 (Lõi than hoạt tính dạng hạt) : Chức năng chính lõi lọc số 2 là hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ hòa tan, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, clo dư trong nước. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.  Có thể nói đây là một trong những chức năng vô cùng cần thiết bởi các chất độc hại hay mùi vị nước lạ sẽ khiến cho chúng ta khó có thể sử dụng được. (Thời gian thay thế ~6 tháng)

Lõi số 3 (Lõi than hoạt tính dạng lưới): Được hình thành từ các hạt than nghiền mịn và có những đặc tính hút bám như than hoạt tính dạng hạt. Việc bổ sung lõi lọc than hoạt tính dạng ép khối có thể nâng cao khả năng loại bỏ các tạp chất hữu cơ và góp phần loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước như Dioxin, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và mùi hôi trong nước giúp bảo vệ an toàn cho màng R.O.. (Thời gian thay thế ~9 tháng)

=> Có thể khẳng định đây là 3 lõi quyết định đến việc nguồn nước của bạn có sạch hay không khi sử dụng máy lọc nước. Bộ lõi 1 – 2 -3 là những lõi lọc tiền xử lý giúp bảo vệ an toàn cho màng lọc RO và đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Bạn nên thường xuyên thay đúng định kỳ để đảm bảo có nguồn nước sạch nhất và máy được chạy ổn định.