banner-sawa-may-loc-nuoc

Danh Mục Linh Kiện Máy Lọc Nước Chính Hãng

Linh kiện trong máy lọc nước RO được Sawa phổ cập và cung cấp lẻ ra thị trường, thông qua đó giúp người dùng chủ động hoàn toàn trong việc sử dụng và sửa chữa. Dịch vụ tại Sawa sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí 100% nhân công thực hiện việc kiểm tra lỗi hỏng hỏng và thay thế linh kiện hư hỏng (có tính phí).

Linh kiện máy lọc nước

Dịch Vụ sửa chữa & bảo dưỡng máy lọc nước

Sawa Việt Nam

Tiền thân là đơn vị hoạt động tư vấn, sản xuất, lắp ráp và cung ứng thiết bị Công nghiệp và phụ trợ. Sawa Việt Nam là đơn vị uy tín và là đối tác tin cậy của các nhãn hàng hàng đầu Việt Nam. 

Năm 2010 đánh dấu bước thay đổi lớn trong hoạt động kinh doanh, Sawa Việt Nam bắt đầu ra thị trường dòng sản phẩm phân khúc cao cấp như: Máy lọc nước Sawa, thiết bị gia dụng, đồ dùng trang trí, và các sản phẩm thiết yếu …

Linh kiện máy lọc nước Sawa cung cấp được thiết kế theo thông số chuẩn quốc tế, đảm bảo cả 3 tiêu chí: Chất lượng cao, phổ thông, hiệu suất cao. Sawa Việt Nam mong muốn mang đến cho người dùng.

Những khách hàng thân thiết những cảm nhận và trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Qua đó chúng tôi luôn sãn sàng hỗ trợ quý vị nhanh và liên tục nhất.

sawa-nhan-giay-chung-nhan-va-ky-niem-chuong
mot-so-diem-ban-may-loc-nuoc-sawa

Máy Lọc Nước RO Sawa SI8009KCT

9 cấp Lọc
3.850.000
đ
  • Hơn 60.000 khách hàng tin dùng
  • Giao hàng & lắp đặt miễn phí
  • Thanh toán sau khi lắp
  • Bảo hành 03 năm
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 60 phút​
Sales