Loại máy lọc nước chuyên dụng xử lý nước nhiễm đá vôi

Nước nhiễm đá vôi hay còn gọi là nước nhiễm Canxi là tình trạng mà hầu hết mọi hộ gia đình ở Việt Nam đang gặp phải.

nước nhiễm đá vôi

Nước nhiễm đá vôi là gì?

Đó là loại nước có chứa lượng lớn các ion Ca2+, Mg2+ mà khi được đun sôi sẽ tạo kết tủa. Chính là những cặn bẩn, cặn trắng bám dưới đáy ấm, phích nước. Và các đường ống dẫn nước sau một thời gian dài sử dụng. Nước nhiễm đá vôi khiến cho tuổi thọ các thiết bị đun nấu giảm đi. Gây hiện tượng đóng cặn trên các đường ống cũng như thiết bị gia đình. Ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt và sức khỏe của mọi người.

Ảnh hưởng của nước nhiễm đá vôi

Vấn đề này làm ảnh hưởng không ít đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của mọi người. Các ion Ca2+ và Mg2+ tồn tại trong nước nhiễm đá vôi sẽ gây nên hiện tượng kết tủa khi được đun nóng. Tạo thành những lớp cặn bám trên bề mặt các thiết bị đun nấu. Thiết bị gia đình cùng hệ thống ống dẫn nước của gia đình. Làm giảm tuổi thọ của chúng.

Bên cạnh đó, nước nhiễm đá vôi còn khiến cho rau thịt khó chín khi nấu ăn. Gây mất vị nước chè.  Để xử lý triệt để vấn đề này, bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, một máy lọc nước chuyên dụng là không thể thiếu: Hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng Sawa – hệ thống lọc nước đầu nguồn hiệu quả nhất.

Với thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng của Sawa, nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn sẽ luôn trong sạch, không còn cặn bùn, chất gây ô nhiễm hay các chất rắn lửng lơ trong nước. Tác nhân gây nên nước cứng – nước nhiễm đá vôi cũng sẽ bị loại bỏ. Nhờ vậy, nguồn nước sinh hoạt luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của gia đình cũng như các thiết bị sinh hoạt khác trong gia đình.

Sử dụng thiết bị sinh hoạt tổng của Sawa, nguồn nước của gia đình

  • Không còn cặn vôi, không còn mảng bám Canxi dù dùng trong thời gian dài
  • Không còn nguy cơ sỏi thận, sỏi mật, bướu cổ,…
  • Không mảng bám răng, không làm hỏng men răng
  • Đạt đủ tiêu chí theo QCVN 01:2009/BYT

Để lắp đặt thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng Sawa, gia đình bạn không tốn nhiều thời gian hay gặp bất cứ khó khăn gì bởi sản phẩm của Sawa hoàn toàn linh hoạt. Bạn có thể tùy biến về vị trí lắp đặt, sử dụng của máy lọc nước Sawa. Cần có nguồn điện 220V để lắp đặt máy lọc nước Sawa và nguồn nước cấp đầu vào cũng như đường thải cho nước sau khi lọc. Để bảo vệ máy lọc nước sinh hoạt tổng Sawa khỏi ẩm mốc, côn trùng hay các tác động khác của môi trường, gia đình bạn nên lựa chọn máy lọc nước Sawa có vỏ tủ, không chỉ giúp bảo vệ máy mà còn kéo dài tuổi thọ và duy trì hiệu quả lọc nước của thiết bị. Xin chân thành cảm ơn!!!