Lõi lọc số 6 – Lõi oxy bóng gốm bước đột phá trong công nghệ RO

208
Lõi lọc số 6 – Lõi oxy bóng gốm bước đột phá trong công nghệ RO

Lõi oxy bóng gốm trang bị trong hệ thống máy lọc nước RO bao gồm những hạt bóng gốm làm từ hợp chất vô cơ, phi kim và được xử lý ở nhiệt độ cao. Hạt bóng gốm có khả năng bức xạ hồng ngoại mạnh mẽ nên khi hoạt động, nó có thể phá vỡ liên kết hydro của nước, sau đó nhóm đại phân tử bó nước trở thành nhóm vi phân tử nước chỉ gồm 5-6 phân tử nước nhỏ. Ứng dụng lõi oxy bóng gốm trong công nghệ lọc nước RO giúp loại trừ độc tố và cung cấp thêm oxy cho nước, đem lại nguồn nước tinh khiết, trong lành và đầy đủ khoáng chất.

Hạt bóng gốm là gì?

Hạt bóng gốm là những hạt được làm từ các chất vô cơ và phi kim như oxit, cacbua, nitrua, được xử lý hoặc sử dụng ở nhiệt đọ cao. Hạt bóng gốm có khả năng bức xạ hồng ngoại mạnh mẽ. Khi hoạt động, nó có thể phá vỡ các liên kết hydro của nước, sau đó nhóm đại phân tử bó nước trở thành nhóm vi phân tử nước chỉ gồm 5-6 phân tử nước nhỏ.

Hạt bóng gốm có khả năng bẻ gãy liên kết hydro, chia nhỏ các đại phân tử nước

Hạt bóng gốm có khả năng bẻ gãy liên kết hydro, chia nhỏ các đại phân tử nước

Cụ thể, khi các hạt bóng gốm tiếp xúc với nguồn nước, nó có thể sản xuất ra rất nhiều OH, đồng thời, nhiều gốc oxy có lại có khả năng tách phân tử. Khi các gốc OH và O phản ứng với chất hữu cơ, chức năng oxy hóa của nó không có chọn lọc. Và vì thế, các chất hữu cơ này tiếp cận, tấn công màng tế bào vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn, protein cũng như các loài vi sinh khác có trong nước. Nó cũng có thể được phân hủy bởi các gốc tự do OH và O.

Bởi vậy, hạt bóng gốm có thể diệt khuẩn trong nước vô cùng hiệu quả, đồng thời lại cung cấp, bổ sung thêm nhiều oxy hơn, giúp cho nguồn nước không chỉ trong, sạch mà còn khỏe. Nắm bắt được ưu điểm cũng như khả năng vượt trội của hạt bóng gốm, các nhà nghiên cứu đã đưa hạt bóng gốm trở thành một ứng dụng đột phá trong công nghệ xử lý nước sạch, đem lại những hiệu quả to lớn.

Hạt oxy bóng gốm đem lại tác dụng gì sau xử lý nước?

Là bước đột phá trong công nghệ lọc nước RO, hạt oxy bóng gốm mang lại 2 tác dụng tuyệt vời: loại trừ độc tính trong nước và cung cấp thêm oxy cho nước. Nhờ có 2 tác dụng này mà nguồn nước sạch sau khi được xử lý với hạt oxy bóng gốm có thể trở nên trong sạch, tinh khiết và khỏe mạnh nhất. Nó tác động trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của người sử dụng, giúp điều chỉnh cân bằng điện giải của cơ thể con người theo cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, nước được làm sạch bằng hạt oxy bóng gốm có thể giúp làm dịu cơn khát hiệu quả, loại bỏ rượu, mỡ, kích thích sự thèm ăn, hỗ trợ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nói tóm lại, uống nước đã được lọc sạch với hạt oxy bóng gốm sẽ chỉ giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn chứ không bao giờ gây hại đến cơ thể.

Thông thường, nước uống là một phức hợp nhóm đại phân tử nước, dễ dàng tham gia trong phản ứng hóa sinh của cơ thể, cản trở sự trao đổi chất lipid, khó được cơ thể hấp thụ. Với cấu trúc vòng ngưng tụ dễ chứa chất hữu cơ độc hại, nó sẽ gây tổn hại ít nhiều đến sức khỏe của chúng ta. Bởi vậy, với sự tham gia của hạt oxy bóng gốm, các liên kết hydro trong nước sẽ bị bẻ gãy, các đại phân tử nước sẽ bị chia nhỏ thành các phân tử nước nhỏ hơn, có lợi hơn cho sức khỏe của con người.

Ứng dụng của lõi oxy bóng gốm – lõi lọc số 6 trong máy lọc nước RO Sawa

Lõi oxy bóng gốm, hay lõi lọc số 6 trong máy lọc nước RO Sawa có thành phần chính là các hạt gốm (ceramic ball) được làm từ các chất vô cơ, phi kim và đá khoáng thiên nhiên. Mỗi một hạt bóng gốm được sản xuất bằng cách pha trộn đúng theo tỉ lệ, cô đặc và chia nhỏ thành các hạt viên của bột gốm biocera được làm bằng đá tự nhiên.

Lõi lọc oxy bóng gốm - lõi lọc số 6 của máy lọc nước RO Sawa

Lõi lọc oxy bóng gốm – lõi lọc số 6 của máy lọc nước RO Sawa

Bột gốm Biocera có cấu trúc dày đặc, xốp và hoạt động trên mặt nước. Khi qua hệ thống lọc nước RO Sawa  có chứa lõi lọc oxy bóng gốm, nước sẽ có khả năng kháng khuẩn tốt hơn cũng như được bổ sung thêm nhiều oxy hơn.

Với các hạt bóng gốm có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8-12 micro, các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hấp thụ vào tế bào, hỗ trợ thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn. Điện giải của cơ thể cũng sẽ được điều chỉnh cân bằng hơn, cơ thể được bổ sung nhiều oxy sẽ luôn tươi trẻ, khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, lõi lọc oxy bóng gốm trong công nghệ lọc nước RO còn có chức năng loại bỏ kim loại nặng gây hại, tách rửa số lượng lớn các thành phần khoáng sản giúp kháng khuẩn, chống oxy hóa, giúp quá trình trao đổi chất ở cơ thể người diễn ra dễ dàng và ngăn ngừa các loại bệnh tự nhiên.

Với máy lọc nước ro gia đình Sawa được trang bị lõi lọc oxy bóng gốm, gia đình bạn sẽ luôn có được nguồn nước tinh khiết, trong sạch và an toàn nhất!

(Biên tập và sưu tầm: Admin Sawa

Lõi lọc số 6 – Lõi oxy bóng gốm bước đột phá trong công nghệ RO
5 (100%) 1 vote

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...