Lõi lọc số 7: Lõi tạo kiềm alkaline trong máy RO

Trong hệ thống lọc nước RO, Lõi Lọc Số 7 (lõi Alkaline) đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm đem lại chất lượng nước sau khi lọc tốt nhất. Lõi lọc Alkaline tạo nước kiềm ion hóa. Nước khử oxy hóa, giúp khử oxygen hoạt tính, cân bằng độ pH. Trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.

  • Máy lọc nước
  • Khuyến mại máy lọc nước
  • Máy lọc nước nào tốt nhất

Đặc điểm của lõi lọc số 7 – lõi Alkaline

Trong hệ thống máy lọc nước ROlõi lọc Alkaline có kích thước 10 inch (30cm). Làm từ chất liệu từ tính kết hợp các hạt vật liệu chuyên dụng sinh học với công suất xử lý lên đến 12 lít/giờ. Với công nghệ Alkaline, nước lọc ra sẽ được cân bằng chỉ số pH, có tính kiềm trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, góp phần ngăn ngừa các bệnh vốn bắt nguồn từ lượng axit thừa trong cơ thể như: ung thư, bệnh dạ dày, mỡ trong máu, tiểu đường, gout…

Nước đi qua lõi lọc Alkaline sẽ có đặc điểm:

  • Độ kiềm tính cao
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của tế bào
  • Khử oxy hóa tốt, giúp tẩy rửa, lọc sạch các gốc phân tử oxy không ổn định, giúp tế bào “sạch sẽ” hơn, tăng nồng độ oxy cho quá trình hô hấp của tế bào, tạo nhiều năng lượng sạch và giảm lượng axit lactic thải bỏ khỏi cơ thể.

Lõi lọc Alkaline ở máy lọc nước RO có tuổi thọ từ 1 – 1,5 năm (tương đương 52000 lít nước đi qua), tùy thuộc vào nguồn nước cũng như lượng sử dụng.

Tác dụng của lõi lọc số 7 – lõi lọc Alkaline cho sức khỏe

Chống lão hóa

Các gốc tự do, những phân tử có chứa nhiều electron chưa ghép cặp có tính oxy hóa rất mạnh. Chúng chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lão hóa. Trong cơ thể, chúng dễ dàng cướp electron từ tế bào, gây tổn lại và sức tàn phá khủng khiếp.

Hydro hoạt tính có trong nước Alkaline vốn là nguyên tử có tính khử mạnh. Về phương diện hóa học, nó dễ dàng khử các gốc oxy hóa tự do – nguyên nhân gây nên hiện tượng lão hóa, khiến chúng trở nên vô hại. Vì vậy, nước kiềm có khả năng ngăn ngừa lão hóa, duy trì sự trẻ trung.

Cải thiện vấn đề đường ruột

Thí nghiệm lâm sàng được thực hiện bởi đại học Tokyo trên 25 bệnh nhân tình nguyện mắc các bệnh thường gặp về tiêu hóa như tiêu hóa kém, bụng khó chịu, ợ hơi, đầy bụng, kiết lỵ mãn tính, táo bón… cho thấy: uống 1000 ml nước Alkaline mỗi ngày  (sáng uống 200ml trong 2 tuần liên tục) giúp cho 88% số người tham gia được cải thiện tình trạng sức khỏe. Trước và sau khi bắt đầu thí nghiệm, kết quả đều được kiểm tra thông qua huyết dịch, nước tiểu và phân nên hoàn toàn đáng tin cậy. Như vậy, có thể thấy rằng, nước Alkaline có khả năng cải thiện tốt các vấn đề về đường ruột.

Ngăn ngừa bệnh tật

Trong nước Alkaline có tính kiềm tự nhiên cao nên có thể dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa những loại bệnh nguy hiểm. Theo tiến sỹ Hidenmitsu Hayashi – viện trưởng viện nước Nhật Bản, việc uống nước Alkaline sẽ giúp làm mát, bảo vệ và làm khỏe thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già… ngăn ngừa các bệnh tật cho gan, tim mạch.