Màng lọc RO | Màng lọc nước thẩm thấu ngược RO

Màng lọc RO | Màng lọc nước thẩm thấu ngược RO

17 Tháng Ba, 2018
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Màng lọc RO – “Công nghệ thẩm thấu ngược RO”: Như chúng ta đã biết Kính giúp ngăn không cho gió lạnh, mưa, bụi vào nhà nhưng vẫn cho ánh sáng đi qua. Công nghệ RO được phát triển dựa trên nguyên lý đó, đó là một quá trình tự nhiên khi chất lỏng đi qua một lớp màng siêu thấm giống như cây hút nước từ đất, oxy đi từ máu vào phổi hay muối củ cải (rắc muối xung quanh củ cải, nước trong củ cải sẽ được thẩm thấu ra ngoài)

Xem giá bán: Màng lọc RO

Dịch vu: Thay lõi lọc nước

Cấu tạo và nguyên lý màng lọc RO sử dụng trong máy lọc nước RO Sawa

Mời các bạn xem thêm: Máy lọc nước nào tốt: Baì viết chia sẻ từ chuyên gia

Mô tả cấu tạo màng lọc RO
Mô tả cấu tạo màng lọc RO

Hệ thống này được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khoẻ của con người như: Thuốc trừ sâu , chất tẩy rửa, kim loại nặng, hoá chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết , sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khoẻ của con người .

Xem: Máy lọc nước RO Chung cư

Ứng dụng Màng lọc RO trong máy lọc nước RO Sawa

 

Màng lọc nước RO
Màng lọc nước RO

Xem thêm tại: Màng lọc RO thẩm thấu ngược

Mọi ý kiến đóng góp hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 2296 để được đội ngũ Sawa Việt Nam trợ giúp nhanh nhất. Bạn quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước tinh khiết chung cư xin vui lòng tham khảo >>>tại đây

Viết một bình luận