Site icon Sawa Việt Nam

Máy Lọc Nước Aqua Có Tốt Không?

Máy Lọc Nước Aqua Có Tốt Không |Sawa

Máy lọc nước Aqua có tốt không là câu hỏi nhiều người quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây với nội dung phân tích chi tiết về mẫu máy lọc nước Aqua.

Đặc điểm chung máy lọc nước Aqua

Các sản phẩm lọc nước Aqua trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Tuy nhiên, điểm chung cho dòng máy này vẫn là tính phổ thông và có nhiều sự lựa chọn ở phân khúc giá rộng.

Dòng máy lọc nước Aqua thông thường nhìn ngoài bình thường nhưng được trang bị vỏ ngoài rất đẹp và bắt mắt. Thiết kế khá hiện đại, gọn gàng. Ưu điểm là tính ứng dụng cao. Tập trung vào tính năng lọc rất tốt. Máy có độ bền tương đối do được lắp ráp với hệ thống linh kiện phù hợp, chất lượng.

Chất lượng nước lọc ra được kiểm nghiệm chứng nhận đầy đủ. Nước sau khi lọc là hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp. Ngoài các lõi cơ bản thì máy lọc nước Aqua cũng bổ sung nhiều khoáng chất nhờ lõi khoáng hoặc lõi bổ sung khác.

Người dùng có thể sử dụng trực tiếp nước đầu ra để ăn uống mà không cần đun sôi. Đặc biệt, thiết bị của Aqua phù hợp với đa dạng nguồn nước đầu vào tại Việt Nam như: nước phèn, nước mặn, nước máy, nước sông, nước nhiễm đá vôi,…

Cấp lõi lọc và công nghệ RO tiên tiến

Hầu hết máy lọc nước Aqua đều sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến. Do đó, có thể loại bỏ tối đa tạp chất, vi khuẩn gây bệnh. Các cấp lõi lọc bao gồm:

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà cấp lọc cũng khác nhau. Tuy nhiên, cấp lọc cơ bản bao giờ cũng có gồm lõi 1, 2, 3, 4, 5. Ngoài ra, có thể thêm các lõi 6, 7, 8, 9, tùy từng máy. Khá tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

Vậy máy lọc nước Aqua có tốt không?

Vậy máy lọc nước Aqua có tốt không? Với các đặc điểm trên, có thể thấy máy lọc nước Aqua được đánh giá khá tốt. Mẫu mã đa dạng. Khoảng giá dao động lớn nên phân khúc khách hàng cũng rộng. Có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra, máy Aqua có độ bền cũng như chất lượng nước đảm bảo. Phù hợp hầu hết nguồn nước đầu vào tại Việt Nam.

Công nghệ lọc RO với màng siêu lọc có khe hở màng kích thước 0,0001 micromet. Cho phép loại bỏ hầu hết các chất rắn, ion kim loại nặng đến các vi sinh vật, vi khuẩn, các chất độc hại, hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật,… mang đến nguồn nước tinh khiết. Lõi lọc dễ thay thế, sử dụng linh hoạt cũng là một ưu điểm nổi bật.

Tham khảo tại các đại lý máy lọc nước Aqua, nhiều đơn vị có thời gian bảo hành lâu dài chính là điểm cộng dành cho mẫu máy này. Người dùng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng máy lọc nước thương hiệu Aqua.

Có nên mua máy lọc nước Aqua?

Nhìn chung, máy lọc nước Aqua so với các thương hiệu cùng phân khúc có ưu điểm và nhiều tính năng nổi bật nhờ khả năng tùy biến lắp ráp. Vì thế, đừng bỏ qua sản phẩm này nếu bạn chọn mua máy lọc nước. Máy lọc nước Aqua thực sự mang đến cho người dùng nhiều lợi ích đáng để xem xét.

Có nhiều địa chỉ để mua máy lọc Aqua. Vì dòng sản phẩm này đa dạng mẫu mã, nhiều loại. Tuy nhiên, tìm được nhà cung cấp uy tín, đảm bảo dịch vụ hậu mãi thì không phải đơn vị nào cũng cam kết được. Sawa Việt Nam là một trong nhưng đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín chất lượng nhất trên thị trường lọc nước hiện nay.

Sawa Việt Nam JSC.,

Exit mobile version