Máy lọc nước Berculli phiên bản mới chỉ có tại Sawa Việt Nam

Máy lọc nước RO phiên bản Berculli nhập khẩu đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với hàng loạt cải tiến về công nghệ.

Máy lọc nước RO phiên bản Berculli:

Dòng sản phẩm mới này không chỉ được trang bị công nghệ loại bỏ tạp chất và vi sinh có hại cao cấp mà hơn thế, sản phẩm hướng đến chất lượng bền vững. Hệ thống lọc nước tinh khiết ổn định dưới nhiều mức độ ô nhiễm khác nhau, phù hợp nhiều nguồn nước như nước nhiễm lợ, nhiễm phèn, thạch tín hàm lượng cao, nitrit, amoni ….

Thiết bị lọc nước
Thiết bị lọc nước

Chi tiết: Máy lọc nước nhập khẩu

Bạn là người tiêu dùng, bạn đang quan tâm và muốn mua cho gia đình mình một hệ thống lọc nước tinh khiết, chắc hẳn bạn sẽ đặt một số câu hỏi trước khi đưa ra quyết định:

Máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ lọc nào tốt nhất? Công nghệ RO hay Nano hay công nghệ nào khác?

  •  Máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Nguồn gốc đó có đúng hay không?
  •  Nên chọn máy có bao nhiêu lõi lọc? Các lõi lọc đó là để làm gì? Tác dụng?
  • Nên chọn mua máy của nhà cung cấp nào? Mua từ đơn vị phân phối nào? Giá cả là bao nhiêu?
  •  Việc sử dụng, bảo trì, bảo hành …?

Tham khảo dịch vụ: Sửa máy lọc nước miễn phí

Có rất nhiều những câu hỏi như thế và đó là điều rất quan trọng. Nước sạch thực sự là rất quan trọng cho sức khỏe và đời sống của con người. Trước thực trang sự ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt quá lớn như hiện nay, việc sử dụng máy lọc nước đã trở thành thiết yếu trong mỗi gia đình. Sự gia tăng của vô số các công nghệ lọc nước khác nhau cũng như các nhãn hiệu của các đơn vị cung cấp, đôi khi làm khó người tiêu dùng.

Sản phẩm Sawa Việt Nam
Sản phẩm Sawa Việt Nam

Sawa Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm uy tín.

Là đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị lọc nước, có tính chuyên ngành cao, chúng tôi có tư duy tiên quyết và duy nhất rằng, đã là máy lọc nước thì đầu tiên phải lọc nước phải sạch. Sản phẩm Máy lọc nước thế hệ 2015 phiên bản Berculli được nhập khẩu nguyên chiếc

từ Đài loan, được thiết kế và sản xuất với những yêu cầu khắt khe nhất. Sản phẩm được tối đa hóa sự lọc không chỉ bởi công nghệ và phương pháp lọc mà còn từ cả những chi tiết của sản phẩm có tham gia vào quá trình lọc cũng phải phù hợp và an toàn. Sản phẩm được kiểm soát quy trình sản xuất  nghiêm ngặt bởi hệ thống quốc tế như CE, ISO, NSFBạn có quan tâm xin vui lòng liên hệ: