Máy lọc nước RO Sawa – Máy lọc nước thanh lọc cuộc sống

Sawa luôn hiểu Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, Thanh Lọc Cuộc Sống, trong lành nhất mà Mẹ thiên nhiên ban tặng chúng ta.Tuy nhiên, trong đời sống hiện đại, tài nguyên nước đang bị ô nhiễm trầm trọng, kéo theo đời sống sinh hoạt và sức khỏe của con người bị ảnh hưởng nặng nề. Để giúp cuộc sống trở nên trong lành, tinh khiết hơn, có một giải pháp vô cùng hiệu quả: Máy lọc nước RO Sawa.

Sức mạnh của máy lọc nước RO Sawa

Mời bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về những tác dụng Thanh lọc cuộc sống mà máy lọc nước RO sawa đem lại trong phần đầu của bài viết.

99,9% tạp chất bị loại bỏ

Với công nghệ RO tiên tiến bậc nhất thế giới. Máy lọc nước Sawa có thể lọc sạch mọi tạp chất, vi khuẩn, virus và các kim loại nặng gây hại cho cơ thể con người. Sở dĩ máy lọc nước Sawa có thể lọc nước sạch đến vậy. Là nhờ có màng lọc RO Dow Filmtec có khe lọc siêu nhỏ chỉ cho phép nước chui qua. Sử dụng máy lọc nước RO Sawa, bạn không cần lo nguồn nước đầu vào ô nhiễm. Đến đâu mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau lọc. Đó là bởi máy lọc nước Sawa có thể áp dụng cho nhiều điều kiện nước đầu vào khác nhau. Dù là nước nhiễm mặn, nhiễm lợ… Nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi lại.

R.O (Thẩm thấu ngược)

Là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc. Khe lọc 0.0001micron(lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết. Diễn giải một cách nôm na, đó là một quy trình ngược với thẩm thấu. Để thẩm thấu ngược, người ta dùng một áp lực đủ để đẩy ngược nước. Từ nơi có hàm lượng muối/khoáng cao “thấm” .  Qua một loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/khoáng hơn.

Bổ sung trên 45 khoáng chất có lợi

Không chỉ có khả năng lọc sạch toàn bộ chất bẩn. Đem lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, máy lọc nước RO Sawa. Có thêm lõi lọc đặc biệt nhằm bổ sung các chất khoáng có lợi nhất cho sức khỏe của con người. Sự bổ sung này giúp chúng ta tránh được các nguy cơ gây bệnh. Luôn tiềm tàng trong cuộc sống hằng ngày

9 công dụng trên cả tuyệt vời

Sawa đem đến nguồn nước tinh khiết, trong lành cho cơ thể

  1. Bảo vệ sức khỏe khỏi độc tố chì: Qua nhiều lõi lọc, chì cũng như nhiều loại độc tố khác bị loại bỏ, trả lại cho bạn nguồn nước tinh khiết, ngọt lành.
  2. Chống mất nước cho cơ thể: Mỗi ngày, cơ thể hao hụt khoảng 2,5 lít nước vì thế chúng ta cần bổ sung nước thường xuyên. Khoảng 8 cốc nước (200ml/cốc) mỗi ngày sẽ đảm bảo cho sức khỏe bạn luôn tốt.
  3. Giữ sự tỉnh táo: Uống nước chấm dứt tình trạng đau đầu, giúp bạn sáng suốt hơn.
  4. Chuyên chở vitamin và khoáng chất trong cơ thể: Nước rất thiết yếu đối với sức khỏe vì nó vận chuyển vitamin và các dưỡng chất tới từng tế bào trong cơ thể. Nó cũng giúp cơ thể thải loại các độc tố gây hại.
  5. Hỗ trợ tiêu hóa: Bên cạnh chất xơ thì nước cũng là nhân tố quan trọng giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  6. Bôi trơn khớp, cơ: Nước qua máy lọc nước Sawa chiếm phần lớn trong các chất lỏng, chất bôi trơn và lớp đệm ở khớp và các cơ bắp.
  7. Giảm calo: Nước không chứa calo nhưng lại chiếm 70-75% cơ thể. Hãy uống nước từ máy lọc RO Sawa để giảm 200 calo mỗi ngày.
  8. Giảm nguy cơ viêm nhiễm: Ngăn ngừa sỏi thận, giảm viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận.
  9. Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim: Các nhà nghiên cứu của ĐH Loma Linda (California, Mỹ)