Máy Lọc Nước Sawa: Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua

Máy Lọc Nước Sawa hiện nay là thương hiệu rất được người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ. Mời quý vị đọc bài viết sau đây:
Sawa không chỉ cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm máy lọc nước thông thường. Mà trên hết phương châm của chúng tôi là ”Giúp đỡ nhiều gia đình trở nên hạnh phúc hơn, bằng cách cung cấp ra các sản phẩm với tính năng vượt trội, thiết kế đẹp, chất lượng cao và bền vững“.
Nổi bật hơn so với các loại máy lọc nước thông thường đó là không những chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… Mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể…
Hiện trạng nguồn nước tại Việt Nam

Hiện nay, khi môi trường và nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm. Việc sử dụng máy lọc nước cho cuộc sống sinh hoạt là vô cùng cần thiết. Máy lọc nước đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình. Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình cũng như góp phần xây dựng cuộc sống thêm lành mạnh.

Với sự phát triển ngày càng cao, công nghệ lọc nước tiên tiến. Được áp dụng trong quy trình xử lý nước cũng lần lượt ra đời. Điển hình trong số đó là máy lọc nước Sawa công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO tiên tiến, hiện đại nhất thế giới.

sawa-2018-bo-qua-tang

 Mời các bạn tham khảo bài viết: Máy lọc nước nào tốt

Tìm hiểu về máy lọc nước RO Sawa

Máy lọc nước RO Sawa là dòng máy lọc nước được phát minh và sản xuất độc quyền bởi Sawa Viet Nam.,JSC… Sawa không chỉ cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm máy lọc nước thông thường. Mà trên hết phương châm của chúng tôi là ”Giúp đỡ nhiều gia đình trở nên hạnh phúc hơn bằng cách cung cấp ra các sản phẩm với tính năng vượt trội, thiết kế đẹp, chất lượng cao và bền vững“.

Nổi bật hơn so với các loại máy lọc nước thông thường đó là không những chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… Mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống.

Lý do chọn máy lọc nước RO Sawa

1.  Chất lượng đảm bảo cho nguồn nước,

Đạt tiêu chuẩn được Viện y học lao động và môi trường – Bộ y tế chứng nhận:

 • Lọc vi sinh: Sawa sử dụng màng lọc RO – Công nghệ lọc thẩm thấu ngược tốt nhất, tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ được các nhà khoa học và người tiêu dùng công nhận.
 • Lọc khí hóa lỏng độc: Các dạng Amoni, Nitrit, Crom, Asen… Sawa với công nghệ lọc RO nhờ cơ chế hấp thụ đặc biệt của màng RO. Do đó các thành phần này được loại bỏ gần như tuyệt đối.
 • Các phụ kiện đi kèm: Có chất lượng cao nhờ những thiết kế hợp lý: Ống cấp và dẫn đều dày và chính xác: Dễ dàng lắp đặt mà không gây rò rỉ nước. Vòi gạt với tay vặn ba crấu tốt hơn rất nhiều loại một chấu. Hoặc trấu bằng nhựa nhờ sự phân phối đều lực khi vặn.
 • Linh kiện thay thế: Linh kiện Sawa có thể lắp ráp vào 80% loại máy trên thị trường và ngược lại. Điều đó khẳng định sự thông dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, chất lượng linh kiện (linh kiện tốt) luôn là sự quan tâm hàng đầu của Sawa.

2. Phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau

Như nước nhiễm lợ, nước đá vôi, nước phèn … Đặc biệt không cần có áp lực đầu vào đối với Máy lọc nước RO

3. Phù hợp 

Đáp ứng mọi giải pháp lọc nước ăn uống và sinh hoạt trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học … Máy Sawa cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

4. Dịch vụ bảo hành và bảo trì dài hạn,

với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất hàng tiêu dùng kết hợp với hệ thống phần mềm theo dõi lịch sử sử dụng máy của khách hàng và chăm sóc khách hàng thay thế lõi lọc đúng hạn theo định kỳ. Chất lượng quản lý và yêu cầu chất lượng luôn được giám sát chặt chẽ.

Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu để Công ty Sawa ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là sự thành công của chúng tôi.

Một số sản phẩm máy lọc nước gia đình Sawa cao cấp:

 • Bình lọc nước gia đình
 • Máy lọc nước RO Sawa phiên bản KTC
 • Một số sản phẩm máy lọc nước RO Sawa khác

Sawa Việt Nam JSC.,

 • Office: TTTM GoldenLand 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VPGD: Tầng 7, Tòa nhà 11/153 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Showroom: Số 45B Trường Chinh (Ngã tư Vọng), Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 1900 2296 – 090 666 9000
 • Email: Sales@sawa.vn
 • Website: Https://sawa.vn