Máy lọc nước thương hiệu Sawa: 3 phiên bản vô cùng hoàn hảo

Máy lọc nước thương hiệu Sawa tự hào là một trong những thương hiệu máy lọc nước chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay. Sawa.vn tự hào đem đến giải pháp lọc nước tối ưu nhất cho gia đình bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch, bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho mọi người.

Sawa đã cho ra đời 3 phiên bản máy lọc nước hoàn hảo nhất: Phiên bản kinh tế, phiên bản thông minh và phiên bản nhập khẩu chất lượng cao Berculli.

SAWA – giải pháp tối ưu trong ngành máy lọc nước

Trước tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng. Một chiếc máy lọc nước R.O thương hiệu SAWA sẽ là giải pháp tối ưu. Hiệu quả nhất bảo vệ sức khỏe toàn diện của gia đình bạn. Áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO tiên tiến nhất hiện nay.

Được trang bị và cải tiến đạt đến mức hoàn hảo. Máy lọc nước SAWA có thể lọc bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng. Cũng như độc tố gây hại cho sức khỏe mà không làm mất đi các khoáng chất thiết yếu của nguồn nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch của tất cả mọi người. Sawa đã cho ra 3 phiên bản máy lọc nước vô cùng ấn tượng:

Phiên bản Kinh tế (Economy Serie)

Với hệ thống lọc từ 6 đến 10 cấp và công suất đạt 10-15 lít/giờ. Máy lọc nước Sawa phiên bản economy có thể đem đến cho gia đình bạn nguồn nước trong sạch, tinh khiết 100%. Tuy nhiên, một ưu điểm mà phiên bản này có được. Có thể đánh bật mọi thiết bị lọc nước trên thị trường. Là bởi khả năng tiết kiệm nước thải cho người sử dụng.

Không cần nguồn nước tạo áp đầu vào. Bởi đã có bơm tăng áp, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Cho nguồn nước tưởng chừng như sẽ bị loại bỏ một cách uổng phí sau khi thoát khỏi máy lọc.

Phiên bản Thông minh (Intelligent serie)

Tương tự như phiên bản kinh tế. Phiên bản này cũng có những thông số kĩ thuật tương tự. Tuy nhiên, đúng như cái tên của nó. Máy lọc nước Sawa phiên bản intelligent có thông minh hơn nhiều các thiết bị lọc nước khác.

Thiết bị có thể được kiểm soát hoạt động với đồng hồ. Hiển thị áp suất ngay phía bên trái của sản phẩm. Hơn thế, phiên bản này đem lại sự tiện lợi hơn. Nhờ công tắc đầy tiện ích cùng đèn báo nguồn.

Phiên bản Nhập khẩu 100% (Berculli)

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan với chất lượng miễn chê. máy lọc nước RO SAWA Berculli được bảo hành lên đến 3 năm phần điện. Duy nhất tại Việt Nam. Sở hữu chiếc màng lọc RO Filmtec – Dow xuất xứ tại USA. Nước từ máy lọc RO SAWA có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Không những thế, sản phẩm còn được trang bị thêm các lõi lọc chất lượng. Nhằm bổ sung tới 45 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy uy tín, chu đáo, tận tâm. Sản phẩm máy lọc nước RO Sawa sẽ được bảo trì trọn đời! Và cùng với sự ủng hộ của người tiêu dùng khắp Việt Nam, SAWA sẽ còn nâng cấp, cải tiến và hoàn thiện những dòng sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.