Nước Nhiễm Chì: Máy Lọc Nước Xử Lý Triệt Để

Chì là một loại kim loại nặng, Nước Nhiễm Chì thuộc danh sách 10 chất gây ô nhiễm cao nhất trên thế giới. Dễ tích tụ vào nước, đất và ảnh hưởng độc hại đến sức khỏe của con người. Việt Nam lại có số lượng người bị nhiễm độc chì khá cao thông qua nguồn nước sinh hoạt và ăn uống. Nên cần có một biện pháp xử lý nước hiệu quả, triệt để. Nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tác hại của chì đối với cơ thể con người

Khi xâm nhập vào cơ thể thông qua hô hấp, tiêu hóa. Tiếp xúc qua da thì chì tích lũy trong máu, mô, xương. Chất độc này sẽ làm gián đoạn quá trình chuyển hóa axit aminolevanilic. Thành photpho billinogen trong máu, làm tăng protoporphyrin tự do trong hồng cầu. Gây ra tình trạng thiếu máu.

 

                          Trẻ em là đối tượng có tỉ lệ hấp thụ chì cao nhất

Không những vậy, chì còn phá hủy Myelin của các dây thần kinh ngoại biên. Giảm dẫn truyền thần kinh vận động, gây tổn thương thận, làm giảm chức năng gan, bộ phận sinh sản, gây đau khớp, đau đầu, buồn nôn, đau bụng, mệt mỏi…ngăn cản quá trình sản sinh năng lượng duy trì sự sống.

“Bài ảnh hưởng của độc tố chì đến sức khỏe con người nói rất rõ về vấn đề này“

Đối với trường hợp ngộ độc cấp tính, khi ăn hay uống vào một lượng chì 25 – 30g, nạn nhân đầu tiên thấy vị ngọt rồi chát, sau thấy nghẹn ở cổ, nóng rát ở miệng, thực quản, dạ dày, nôn ra dịch trắng ( chì clorua), đau bụng dư dội, tiêu chảy, đi phân đen ( chì sunfua), mạch yếu, tê chân tay, co giật và tử vong.

Còn ở trường hợp mãn tính, theo thời gian, chì tích lũy trong gan, thận, não. Biểu hiện hơi thở hôi, sưng lợi với viền đen ở lợi, da vàng, đau bụng dữ dội, táo bón, đau khớp xương, bại liệt chi trên, mạch yếu, nước tiểu ít, thường gây xảy thai ở phụ nữ đang mang thai.

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình ngay với máy lọc nước RO Sawa

Để chủ động bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân mình, Sawa khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước RO để lọc sạch những kim loại nặng độc hại tồn tại trong nguồn nước.

 

Máy Lọc Nước RO Sawa Xử Lý Triệt Để Nước Nhiễm Chì

Máy lọc nước RO Sawa có thể lọc nước sạch đến 99,9%, loại bỏ hầu hết các ion kim loại nặng và các chất độc hại có trong nước. Cho dù là nguồn nước bị ô nhiễm nặng nhất, hay tích tụ những chất độc hại nhất, với màng lọc RO Dow Filmtech của Mỹ, máy lọc nước RO Sawa tự tin đem lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, trong sạch cho gia đình bạn. Màng lọc của máy lọc nước RO Sawa có kích thước mắt lọc siêu siêu nhỏ và các lớp lọc cuộn chặt với nhau tạo thành những bức tường thành vững chắc không cho vi khuẩn cũng như các chất độc hại chui lọt qua. Nhờ đó, mọi tác nhân gậy hại sẽ bị loại bỏ khỏi nguồn nước cho gia đình bạn.

Với chi phí dưới 4 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước chất lượng cao, lọc nước sạch hiệu quả nhất. Hãy liên hệ đặt hàng trực tiếp từ công ty CP Sawa Việt Nam:

  • SAWA VIETNAM., SJC
  • VPGD: No.401C – TTTM GoldenLand – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: +84.4.6655 4848
  • Email: Sales@sawa.vn  –  Website: Http://sawa.vn
  • Rất hân hạnh được đón tiếp

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...