Combo Sawa CCS-01 lọc nước sinh hoạt cho căn hộ chung cư

Gói Combo Sawa CCS-01 được thiết kế tối ưu khả năng lọc nước sinh hoạt đầu nguồn cho căn hộ chung cư CAO CẤP có sử dụng 1 WC, bếp và máy giặt.

Giá ưu đãi: 16,500,000đ

Đăng ký khảo sát tại nhà

Mô tả Combo CCS-01

 • Lọc tổng cho 01 WC
  • Nước sạch cho lavabo
  • Nước sạch cho sen tắm
  • Cho bình nóng lạnh
  • Vòi nước đa năng, bệt,…
 • Lọc tổng cho khu vực bếp
  • Cho chậu rửa bát
  • Cho máy RO
  • Cho máy rửa bát,…
 • Lọc tổng cho máy giặt.
Tìm hiểu thêm

Giải pháp lọc nước hiệu quả

Bao gồm các sản phẩm lọc nước chuyên dụng được cung cấp bởi Sawa Việt Nam

Siêu lọc UF Plus SU4523CA 3 cấp

Giải pháp lọc nước sinh hoạt chất lượng cao cho phòng tắm, chậu rửa bát, máy giặt,… đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất.

Xem chi tiết

Siêu lọc UF Plus SU4222M 5 cấp

Giải pháp lọc nước sinh hoạt loại bỏ đa tạp chất hiệu suất cao cho máy lọc nước uống, phòng tắm, chậu rửa bát, máy giặt,…

Xem chi tiết

Siêu lọc UF SU3212

Giải pháp lọc nước sinh hoạt với khe lọc 0,01 micron. Lọc và loại bỏ tạp chất thô, bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng, chất hữu cơ, vi sinh,…

Xem chi tiết

Đối với các căn hộ chung cư, việc sử dụng một bộ lọc tổng toàn nhà sẽ không khả thi về mọi mặt. Giải pháp sử dụng các thiết bị lọc chức năng theo từng khu vực sử dụng nước là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất!

Lọc nước WC.

Cung cấp nguồn nước sạch an toàn cho nguồn nước sử dụng tại phòng tắm (WC) như: Vòi chậu rửa mặt (lavabo), vòi sen tắm, vòi lấy nước đa năng, bình tắm nóng lạnh, bệt,…

Lọc nước khu vực bếp.

Cung cấp nước sạch sinh hoạt cho vòi chậu rửa bát, cho máy lọc nước uống, cho máy rửa bát,… Tại đây, nguồn nước thường dùng cho ăn uống và chế biến thực phẩm, nguồn nước cần được đảm bảo trên hết.

Lọc nước cho máy giặt.

Không chỉ là tuổi thọ của máy giặt mà quần áo đắt tiền của gia đình bạn được sạch sẽ và bền màu hơn với nguồn nước sạch được lọc bởi Combo Sawa CCS-01.

Đăng ký nhận tư vấn 

Nếu bạn đang sinh sống tại căn hộ chung cư có sử dụng 1 WC, bếp, máy giặt và thực sự có nhu cầu cải thiện nguồn nước sinh hoạt thì Combo Sawa CCS-01 là lựa chọn số 1. Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để đội ngũ kỹ thuật viên tại Sawa Việt Nam có thể hỗ trợ bạn. 

Có thể bạn quan tâm! 

Để hiểu rõ về lợi ích của Combo Sawa CCS-01 tối ưu cho các gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư có sử dụng 1 WC, bếp và máy giặt. Mời bạn cùng tham khảo các nội dung dưới đây.

Tại sao không lắp một hệ thống lọc tổng mà phải chia thành từng khu vực?

Đặc điểm thiết kế của các căn hộ chung cư với nguồn nước cung cấp từ một đường ống cấp nước sinh hoạt và đưa vào căn hộ. Ống cấp nước thường được lắp đặt trên trần thạch cao và từ cửa vào căn hộ. Tại đây không có thiết kế cả về không gian cho đến tiện ích để lắp hệ thống lọc nước.

Một số trường hợp buộc kỹ thuật phải cắt nối và đi lại đường ống cấp nước để lắp được lọc tổng ra khu vực ban công (logia) hoặc đưa vào trong WC gần nhất.

Hhống lọc tổng đầu nguồn đòi hỏi không gian rộng, cần có đường thoát nước thải khi sục rửa vật liệu lọc,… Những yếu tố đó khiến cho việc lắp một hệ thống là rất khó khăn, nếu lắp được cũng khó đảm bảo chất lượng nước lọc vì phải chọn loại nhỏ gọn, chi phí cao, thẩm mỹ kém,…

Lọc nước sinh hoạt theo Combo Sawa CCS-01 có thực sự tối ưu?

Combo Sawa CCS-01 để sử dụng cho căn hộ với 1 WC, bếp và máy giặt sẽ tối ưu một cách toàn diện bao gồm cả phạm vi lọc, hiệu suất lọc, chất lượng nước lọc phù hợp với từng khu vực sử dụng.

Đây là giải pháp lọc nước chất lượng cao, phù hợp với căn hộ chung cư cao cấp với nhu cầu sử dụng nước sạch ở tiêu chuẩn cao. Gói Combo được đội ngũ kỹ sư tại Sawa thiết kế dựa trên kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề và hàng trăm ngàn khách hàng tin dùng.

Có phải thay lõi lọc, vật liệu lọc thường xuyên?

Tất cả các thiết bị lọc nước đều sử dụng các lõi lọc hoặc vật liệu lọc. Đây là các nguyên vật liệu khấu hao và sẽ cần thay thế thường xuyên và định kỳ.

Đối với gói Combo Sawa CCS-01 được thiết kế với thời gian cần thay thế lõi định kỳ khoảng từ 6 tháng đến 12 tháng. Thời gian này cũng còn tùy thuộc vào chất lượng nước nguồn cấp, khối lượng sử dụng và cách thức chăm sóc sục rửa màng UF dịnh kỳ.