Mua Air Bonsai Sawa: Cách thức nhanh chóng và an toàn

Mua Air Bonsai Sawa là một quyết định hết sức đúng đắn của các bạn khi đầu tư cũng như thỏa thú vui chơi cây cảnh của mình. Bởi đội ngũ uy tín sawa đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn giá cả thỏa đáng trong thời gian ngắn nhất.

Cách 1: Đặt hàng qua HOTLINE

Quý khách đặt mua Mua Air Bonsai Sawa bằng cách gọi điện thoại 090 666 9000. Sawa Vietnam sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho Quý khách (Miễn phí nội thành Hà Nội ). Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm này nhanh chóng và uy tín nhất.

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên website

Quý khách có thể đặt mua hàng từ website của Sawa Vietnam theo 3 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn mẫu và đặt hàng

Chọn mẫu Bonsai ưng ý tại website https://sawa.vn/bonsai-bay/ và click vào nút ĐẶT HÀNG và để lại thông tin vào Form để chúng tôi có thể liên hệ lại giao hàng cho bạn. Quý khách sẽ nhận được Xác nhận đơn hàng qua email (hoặc điện thoại) mà Quý khách cung cấp.

Bước 2Thanh toán

  • a. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất việc mua hàng tại website, Quý khách chuyển khoản cho Sawa Việt Nam (xem thông tin tài khoản của Sawa Vietnam). Vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT trong Nội dung chuyển khoản.
  • b. Thanh toán khi nhận hàng (áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội): Quý khách thanh toán tiền theo hóa đơn trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi nhận được hàng.

Bước 3Giao hàng

  • 1. Trong phạm vi TP Hà Nội Miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng ở TP Hà Nội
  • 2. Phạm vi các tỉnh thành trên toàn quốc. Tính phí ship theo giá bưu điện/công ty chuyển phát nhanh tại thời điểm tiếp nhận đơn hàng
  • Thời gian nhận hàng trong vòng 1-3 ngày. (trừ chủ nhật và ngày lễ)

Lưu ý: ở một số địa điểm, thời gian giao hàng có thể dài hơn tùy thuộc vào hệ thống của dịch vụ giao hàng. Sawa Việt Nam luôn cố gắng để sản phẩm được giao đến cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất.