Mua máy lọc nước RO online: Kinh nghiệm mua hàng hiệu quả

Mua Máy Lọc Nước RO Online đang ngày càng phổ biến, gia đình bạn cũng sẽ dễ dàng có được sản phẩm máy lọc nước RO theo như ý muốn. Giúp bạn vừa tiết kiệm nhiều thời gian, có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như cân nhắc, so sánh giá cả. Tuy nhiên, mua hàng online cũng tồn tại nhiều rủi ro như mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả… Để giúp gia đình bạn mua máy lọc nước RO online hiệu quả, Sawa xin được chia sẻ những kinh nghiệm sau đây.

Khai thác thông tin chính xác qua Google

Khi truy cập Google, search/ tìm kiếm theo tên sản phẩm. Ví dụ: may loc nuocmáy lọc nướclinh kiện lọc nước, lõi lọc r.o… Sau đó so sánh giá bán của các đơn vị cung cấp. Hiện nay, nhiều đơn vị phân phối máy lọc nước. Đều cung cấp thông tin sản phẩm của mình qua các nhà trung gian thương mại như vatgia, chodientu… Vậy, để biết được chính xác chất lượng, cấu tạo, giá cả. Cũng như ưu đãi của sản phẩm, bạn cần tìm thông tin của chính hãng phân phối sản phẩm đó. Thông qua địa chỉ website. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý không nên mua hàng từ một website. Mà thông tin liên hệ không rõ ràng, các chính sách bảo hành. Đổi hàng và trả hàng mập mờ…

  • Một địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội mà đa số người Hà Nội đều biết không thể bỏ qua khi muốn mua hàng Online đó là:
  • Máy lọc nước RO
  • Máy lọc nước RO gia đình

Nhờ tư vấn qua điện thoại

Khi bạn nhờ tư vấn qua số điện thoại, hoặc chat yahoo, skype… Bạn cần hỏi đơn vị phân phối các thông tin cần thiết. Đặc biệt quan trọng liên quan đến sản phẩm như: nguồn gốc xuất xứ, nhãn hiệu, thông số kỹ thuật, cách vận hành cũng như tuổi thọ. Kèm theo đó, bạn cũng nên trình bày rõ tình trạng nguồn nước của gia đình. Để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, lọc nước hiệu quả nhất.

Thái độ của nhân viên tư vấn thể hiện sự uy tín của nhà phân phối

Khi đã lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn, bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin về chính sách bảo hành máy lọc nước và thời gian, địa điểm, chi phí giao nhận hàng để có được cơ hội kiểm tra sản phẩm thật kỹ. Tránh trường hợp hàng bị lỗi và phải đổi trả. Một điều rất quan trọng các bạn nên chú ý là thái độ phục vụ khi các bạn hỏi mua hàng qua điện thoại, qua chat hay skype. Nếu thái độ có vấn đề thì tốt nhất các bạn nên tìm website khác để mua cho dù giá của nơi đó có đắt hơn đi chăng nữa. Vì sau khi mua ở những website như vậy nếu bạn có vấn đề với sản phẩm thì sẽ rất khó khăn trong đổi trả.

  • Tiêu chí đánh giá máy lọc nước

Lưu ý khi thanh toán

Thanh toán tiền hiện có 3 hình thức: chuyển khoản qua ngân hàng (người mua chuyển tiền vào tài khoản của người bán thông qua ngân hàng), chuyển tiền theo xe và COD (thanh toán lúc giao hàng). Bạn có thể áp dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng, thẻ hay cod.  Khi bạn ở quá xa nhà phân phối, không có đủ điều kiện và khả năng để tiếp xúc trước với sản phẩm. Bởi hình thức thanh toán tại địa điểm COD. Mới là hình thức an toàn nhất. Bạn sẽ được tiếp cận với sản phẩm trước. Có cơ hội để kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng. Đảm bảo không phải hàng giả, hàng nhái hay bị lỗi, rồi mới phải trả tiền.

Áp dụng hình thức trả tiền khi nhận hàng COD để đảm bảo bạn đã có được sản phẩm ưng ý nhất

Còn đối với hình thức gửi tiền nhận hàng theo xe thì bạn cần có người quen hoặc quen hãng vận chuyển để có thể gửi tiền mua máy lọc nước qua nhà xe. Khi đó, nhà xe có trách nhiệm kiểm tra, nhận hàng và thanh toán tiền máy cho bạn tại xe.

Lưu ý khi nhận hàng

Lúc này, bạn nên giữ lại hóa đơn bán hàng, biên lai chuyển tiền, phiếu bảo hành để làm căn cứ sử dụng các dịch vụ bảo hành của hãng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, tránh sai xót, nhầm lẫn. Bên cạnh đó, cần yêu cầu đơn vị bán hàng xuất hóa đơn, có chữ kí của người bán hàng để đảm bảo rằng sản phẩm bạn đã mua là của đơn vị mình đã chọn. Bạn muốn Mua máy lọc nước Sawa Online hay có những thắc mắc, cần được tư vấn thêm. Hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.