Nên lựa chọn thương hiệu máy lọc nước nào tốt cho gia đình?

Trên thị trường hiện đang xuất hiện tràn lan các thiết bị lọc nước với đủ mọi thương hiệu, công nghệ, mẫu mã gây ra nhiều khó khăn trong chọn mua sản phẩm của người tiêu dùng. Vậy thương hiệu máy lọc nước nào tốt?

Bạn cũng đang gặp rắc rối với việc lựa chọn thiết bị lọc nước đảm bảo an toàn và phù hợp với gia đình mình? Bạn không biết nên mua máy lọc nước của thương hiệu nào? Vậy thì chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích cũng như bí quyết giúp gia đình bạn giải quyết mối lo này nhé!

Việc lựa chọn một thương hiệu máy lọc nước để tin tưởng. Sẽ không phải là điều khó khăn gì nếu như bạn có thể tìm hiểu kĩ được những tiêu chí sau đây.

Thương hiệu được chứng nhận bởi cơ quan chức năng uy tín

Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe, kỹ lưỡng. Bởi các cơ quan chức năng uy tín. Vì vậy, khi tìm hiểu về một thương hiệu nào. Bạn hãy chú ý quan tâm đến các văn bản chứng nhận.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Để tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái lại từ các thương hiệu uy tín. Thì nguồn gốc và xuất xứ cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi vậy, bạn nên tìm đến các cửa hàng. Đại lý hoặc các trung tâm ủy quyền của hãng. Để giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đó phải là các cửa hàng, đại lý máy lọc nước có địa chỉ liên lạc cụ thể và cũng là nơi có tên tuổi.

Các dịch vụ

 Các dịch vụ ở đây bao gồm dịch vụ tư vấn, bảo trì và bảo dưỡng. Trước khi quyết định mua sản phẩm của thương hiệu nào, bạn cũng nên chú trọng. Quan tâm vào dịch vụ trước và sau bán hàng. Khi tiếp xúc với nhân viên tư vấn, nếu bạn cảm thấy họ không thể nắm rõ được các thông tin về sản phẩm. Cũng như có sự am hiểu về các nguồn nước để tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng. Thì bạn không nên chọn mua sản phẩm của cửa hàng, đại lý đó. Hơn nữa, bạn cũng nên lưu ý những phản hồi của những người tiêu dùng khác về dịch vụ của cửa hàng, đại lý đó. Để nắm biết rõ hơn liệu họ có đáng tin cậy hay không.

Nên mua máy lọc nước của hãng nào?

Quay lại với câu hỏi chủ đề sau khi bạn đã nắm rõ những lưu ý trước khi chọn Thương Hiệu Máy Lọc Nước Nào Tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước đáng tin cậy. Có tên tuổi và vô cùng uy tín. Đương nhiên là họ phải có chất lượng sản phẩm cao, đáng tin dùng. Một trong số những thương hiệu đó, phải kể tới SAWA. Máy lọc nước R.O của SAWA là một sản phẩm có chất lượng cao. Được số đông người tiêu dùng khắp cả nước ưa chuộng.

Được chứng nhận chất lượng bởi Viện Y học Lao động và Môi trường của Bộ Y tế. Máy lọc nước SAWA có đủ tự tin để tham gia vào thị trường máy lọc nước đầy thách thức ở Việt Nam. Máy lọc nước Sawa được áp dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO nên có khả năng loại bỏ 99,9% tạp chất. Vi sinh có hại luôn tồn tại trong nước. Cung cấp nguồn nước tinh khiết nhất, trong sạch nhất. Hơn thế, thiết bị này còn phù hợp với nhiều điều kiện nước khác nhau. Từ nước nhiễm lợ, nước đá vôi, nhiễm phèn. Đến nguồn nước nhiễm amip, asen nặng…

Được người tiêu dùng khắp 3 miền ưa chuộng, tin cậy. Máy lọc nước RO SAWA giờ đây đã trở thành thiết bị gia dụng thiết yếu của biết bao hộ gia đình, trường học, bệnh viện, văn phòng… Tham gia vào sinh hoạt và đời sống hàng ngày của hàng triệu người Việt Nam.

Với chế độ bảo hành dài hạn lên tới 3 năm. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy uy tín, tận tâm. Sawa Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các Quý khách hàng!