Nhức Nhối Thực Trạng Nguồn Nước Tại Việt Nam

Nhức Nhối Thực Trạng Nguồn Nước Tại Việt Nam, Đất nước của chúng ta là một đất nước đang trong giai đoạn phát triển cả về kinh tế và công nghiệp. Khắp nơi mọc lên những nhà máy, khu công nghiệp, xưởng chế tác…  giúp tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người. Tuy nhiên, kéo theo đó, nguồn nước trở nên càng lúc càng ô nhiễm.

Thực tế nguồn nước ô nhiễm đáng suy ngẫm

Nước máy nhiễm clo

Là một trong những tình trạng phổ biến ở thành phố. Người dân sử dụng nước máy đều có thể dễ dàng nhận biết qua mùi vị đặc trưng trong nước. Khi sử dụng một lượng clo nhỏ, nước sẽ được khử khuẩn. Và có thể sử dụng được ở mức an toàn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng việc dùng clo vượt mức cho phép. Tác hại đem lại cho người sử dụng chính là bị khuyết tật, sảy thai, ung thư… vô cùng nguy hiểm.

  • Xem thêm: Cách loại bỏ Clo dư trong nước máy

Nước máy nhiễm kim loại nặng

Việc xử lý rác thải ở nước ta còn là một vấn đề bất cập. Do chưa có công nghệ cũng như kinh nghiệm nhất định. Không dừng lại ở đó, nhiều nhà máy, xí nghiệp. Còn không đầu tư hệ thống xử lý nước thải mà thải bỏ trực tiếp ra môi trường. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến nguồn nước ngầm. Bị nhiễm các ion kim loại nặng. Trong khi, nước ngầm lại là một trong những nguồn cung cấp cho người dân. Và chính người dân cũng vẫn khoan lên để dùng. Vô hình chung, người dân đang hấp thụ vào cơ thể một lượng kim loại nặng độc hại mỗi ngày.

Nước máy nhiễm hoá chất

 

Việc xả thải trực tiếp ra môi trường. Dẫn đến việc nguồn nước nhiễm hóa chất nặng.

Như đã nhắc đến ở trên, vấn đề xử lý nước thải công nghiệp ở nước ta. Còn nhiều yếu kém và hạn chế; nhà máy, bệnh viện. Không xử lý nguồn nước thải triệt để làm cho nguồn nước bị nhiễm độc nặng, đề cử như : Sông Tô Lịch, Sông Thị Vải,….

Nước máy nhiễm phóng xạ

Nước bị nhiễm phóng xạ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Cho sức khỏe con người. Ở những khu vực khai thác khoáng sản. Khoáng chất phóng xạ, chất nhiễm xạ không màu, không mùi. Dễ dàng nhiễm vào trong nguồn nước. Trở thành chất gây ung thư cực kì nguy hiểm khi chúng ta hấp thụ phải. Và còn nguy hiểm hơn nữa khi nó đã bay trong không khí khiến chúng ta hít trực tiếp vào lồng ngực.

Với tỉ lệ ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng. Và hiện các nhà chức trách vẫn chưa tìm ra giải pháp phù hợp triệt để. Sản phẩm máy lọc nước gia đình đã trở thành thiết bị thiết yếu cho mọi nhà. Không chỉ ở khu đô thị mà còn ở những tỉnh ngoại thành, vùng sâu vùng xa. Chiếc máy lọc nước chính là vật dụng giúp bảo vệ bản thân và gia đình. Trước những tác nhân gây bệnh tồn tại trong nguồn nước ô nhiễm.

Công nghệ lọc nước RO hàng đầu thế giới

Hiện nay, với công nghệ lọc nước RO hàng đầu thế giới, máy lọc nước RO Sawa đang dần vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành công nghệ lọc nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước RO Sawa lọt “top 100 doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em năm 2016”

Sản phẩm của Sawa được công nhận là có khả năng lọc và loại bỏ hầu hết các loại tạp chất kể cả các tạp chất hòa tan trong nước, khó xử lý. Hệ thống lọc này tạo ra nguồn nước sạch, tiệt trùng, nước có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Máy lọc nước RO Sawa luôn được cải tiến và nâng cấp, được thiết kế tinh tế và tích hợp hệ thống bơm hút đẩy áp suất cao, cùng với các thiết bị tiện ích cao cấp giúp cho quá trình lọc nước dễ dàng hơn.

Để được tư vấn miễn phí và có cơ hội sở hữu những sản phẩm lọc nước chất lượng cao của Sawa, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

SAWA VIETNAM., SJC

VPGD: No.401C – TTTM GoldenLand – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: +84.4.6655 4848

Email: Sales@sawa.vn  –  Website: Http://sawa.vn

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...