Nước Đóng Bình: Mối Nguy Hại Cho Sức Khỏe

Nước Đóng Bình: Mối Nguy Hại Cho Sức Khỏe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Nước đóng bình là một trong những nguồn nước được mọi người ưa chuộng, tin dùng như nguồn nước chính dùng trong ăn uống. Đặc biệt là ở các cơ quan, trường học hay nơi công cộng, nước đóng bình lại càng được sử dụng nhiều.

Nước bẩn đội mác nước tinh khiết trong Nước Đóng Bình

Chính những loại nước đóng bình với nguồn gốc mất vệ sinh. Không đảm bảo an toàn được khoác lên mình nhãn hiệu nước tinh khiết là mầm mống gây bệnh nguy hiểm cho người sử dụng. Bằng mắt thường, chúng ta không thể nào thấy được những tạp chất. Những vi sinh gây bệnh tồn tại trong nguồn nước chúng ta sử dụng. Vì thế, chỉ có thể dựa vào tên các thương hiệu nổi tiếng, uy tín và đáng tin cậy để chọn mua nước đóng bình.

  • Một giải pháp xử lý nước uống tinh khiết tốt nhất hiện nay là sử dụng máy lọc nước RO:
  • – Máy lọc nước RO gia đình Sawa
  • – Bình lọc nước

Những chiếc vỏ bình cũ đã xỉn màu, nắp bình. Và phần vòi cũ được làm sạch hết sức thô sơ. Rồi cho nước vào và dán nhãn mác không đảm bảo.

Nhưng trong khi đó, hàng trăm cơ sở sản xuất nước thủ công, nhỏ lẻ. Lại vẫn đang lén lút hoạt động, cho ra vô số nhãn bình nước bẩn. Đội mác nước tinh khiết. Nước đóng bình không đảm bảo vệ sinh ấy lại được mua về. Bởi các trường học, công ty, văn phòng, các khu công nghiệp hoặc các hộ dân. Và kết quả là sức khỏe của người sử dụng bị đe dọa nghiêm trọng.

  • “Tại các thành phố lớn, hiện nay các doanh nghiệp, cơ sở y tế, trường học. Đại đa số đều trang bị thiết bị lọc nước: máy lọc nước 10l/hhoặc máy lọc nước công suất lớn. Tùy vào quy mô và số lượng người dùng. Thay vì sử dụng các sản phẩm nước đóng bình truyền thống.”

Nước đóng bình phá hoại sức khỏe người sử dụng

Với nguồn nước mất vệ sinh, không an toàn. Khả năng tồn tại những loại tạp chất, vi khuẩn gây bệnh cực độc là rất cao. Lấy ví dụ về một loại khuẩn có tên Coliforms tồn tại trong nước bình bẩn. Chắc hẳn ai cũng sẽ sợ hãi trước sự tàn phá kinh khủng của nó đối với cơ thể người sử dụng. Loại khuẩn này có độc lực cao, dễ dàng xâm nhập vào giác mạc. Khi khuẩn này kết hợp với trực khuẩn Pseudomonas Aeruginosa gây bệnh mủ xanh. Chúng sẽ gây hoại tử giác mạc, thủng giác mạc nhanh chóng. Bên cạnh đó, những bình nước đóng chai kém chất lượng. Còn chứa nồng độ flour vượt tiêu chuẩn cho phép. Có thể không gây ung thư nhưng khi sử dụng thường xuyên sẽ dẫn tới đen răng, mục xương.

Chính vì sự nguy hiểm mà nước đóng bình có nguồn gốc ô nhiễm, mất vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng mà các chuyên gia luôn khuyến cáo mọi người chỉ nên sử dụng sản phẩm của các hãng sản xuất nước có uy tín, có tên tuổi. Đặc biệt quan trọng, đơn vị cung cấp nước phải có các giấy tờ chứng minh các kết quả kiểm định nước bởi các trung tâm uy tín, đáng tin cậy.

Sử dụng máy lọc nước Sawa an toàn và khắc phục hậu quả

Một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm nước.  Phục vụ nhu cầu nước sạch cho gia đình chính là sử dụng máy lọc nước R.O – Thiết bị lọc nước thông minh, hiệu quả, cho nguồn nước trong sạch, tinh khiết, đáng tin cậy. Máy lọc nước R.O SAWA được sản xuất và phân phối bởi công ty CP Sawa Việt Nam. Với cơ chế hoạt động thông minh cùng các lõi lọc chất lượng cao. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Để được tham khảo chi tiết các sản phẩm máy lọc nước R.O cao cấp Sawa. Mời bạn ghé qua website: www.sawa.vn hoặc gọi tới nhân viên CSKH Sawa theo số 04.6655 4848 để được tư vấn.

(Sưu tầm & Biên tập: Admin blog lọc nước)

Viết một bình luận