Nước Giếng Khoan: bật mí cách giảm tạp chất trong nước

Nước Giếng Khoan: bật mí cách giảm tạp chất trong nước

5 Tháng Ba, 2018
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Nước Giếng Khoan là một trong những nguồn nước sinh hoạt của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, việc sử dụng trực tiếp nguồn nước này không qua xử lý mang đến nhiều nguy cơ và hiểm họa cho gia đình. Vậy chúng ta cần làm gì?

Dùng nước giếng khoan trực tiếp: Thói quen xấu

Việc sử dụng nước ở giếng trực tiếp thực sự là một thói quen xấu. Điều này cho thấy sự chủ quan của mọi người. Luôn nghĩ rằng nước trong veo là nước sạch và an toàn. Nếu bạn không bỏ thời gian để tìm hiểu về nguồn nước – nguồn sinh hoạt. Chính là đang chủ quan với bản thân và gia đình. Bởi lẽ, nguồn nước này có chứa vô số những mầm bệnh tật nguy hiểm mà mắt thường không thể thấy được.
Bà Trần Trị Trâm (ở ngõ 192 Lê Trọng Tấn, quận Hoàng Mai) cho biết: “Hiện nhiều hộ dân trong khu phố cũng đã khoan giếng để sử dụng và sử dụng song song nguồn nước sạch do nhà máy cung cấp. Lý do chúng tôi sử dụng nước giếng khoan dù gia đình đã lắp đường ống nước máy là bởi nước giếng khoan vừa rẻ, vừa không lo bị mất nước”.  Nguồn: Báo điện tử gia đình và xã hội

Nước giếng khoan chưa xử lý: Nguy cơ tiềm ẩn

Trong nước giếng có chưa nhiều loại vi sinh vật gây hại, độc đố và các tạp chất nguy hiểm. Điểm tên một trong số đó là: thạch tín, thủy ngân, crom, nitrat,… Đây đều là những lại chất độc gây rối loạn thần kinh, phá hủy gan, thận. Còn mang đến cho cơ thể mầm bệnh khác như dị ứng da, nhiễm trùng ruột, tiêu chảy. Nặng hơn, khi đã tích đủ độc trong người còn có thể gây ung thư, dẫn đến tử vong.

nước giếng khoan
Nước trong giếng chưa qua xử lý

Trong nhiều trường hợp xấu hơn, nước giếng khoan bị đục. Điều này, có thể do bị nhiễm độc thải từ các doanh nghiệp. Đun sôi nước trước khi uống cũng không phải là cách giải quyết hiệu quả. Những mầm bệnh trong nước vẫn là mối đe dọa đối với sức khỏe người dùng.

Đối mặt với những vấn đề về  xử lý nước nhiễm sắt hay khử trùng nước. Chúng ta có thể giải quyết. Khử sắt trong nước giếng khoan. Và loại bỏ toàn bộ tạp chất có hại đã không còn là chuyện xa vời nữa với Máy Lọc Nước.

Máy lọc nước giếng khoan loại bỏ tạp chất

Nước ở giếng có tính chất cứng, có chất keo rất khó xử lý. Việc sử dụng máy lọc nước NANO xử lý thì sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Bởi máy lọc nước áp dụng công nghệ NANO chỉ có thể lọc nguồn nước đã qua xử lý trước rồi. Tuy nhiên, với máy lọc nước chuyên xử lý nước giếng khoan gia đình. Sản phẩm đem lại cho bạn kết quả không ngờ.

nước giếng khoan
Máy lọc nước công suất lớn dành cho giếng khoan

Trước những câu hỏi “cách xử lý nước nhiễm sắt” “Sử dụng máy lọc nước giếng khoan có tốt không?“. Sawa Việt Nam đã cho ra nhiều sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, có khả năng lọc nước sạch đến mức tinh khiết. Máy lọc nước RO của Sawa Việt nam với công suất hoạt động lớn. Rất thích hợp cho lọc nước từ giếng khoan.

Máy Lọc Nước RO Sawa

Máy lọc nước R.O Sawa đang áp dụng công nghệ lọc nước giếng khoan tiên tiến nhất hiện nay. Máy sử dụng màng lọc RO với những khe hở siêu siêu nhỏ, lọc sạch toàn bộ những loại tạp chất, độc tố, vi sinh gây hại dù là nhỏ nhất. Bất kể nguồn nước đầu vào phức tạp như thế nào. Với màng RO nguồn nước đầu ra đảm bảo tinh khiết 100%, vô cùng trong sạch, an toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước R.O SAWA công suất lớn  với các loại 30l/h, 50l/h, 65l/h, 100l,h, 500l/h và 1200l/h. Máy sẽ mang lại cho gia đình bạn nguồn nước trong sạch, không còn tạp chất, không còn nguy hiểm. Bổ sung lõi lọc tạo khoáng, nguồn nước gia đình bạn không chỉ tinh khiết mà còn giàu dinh dưỡng.

Xin chân thành cảm ơn!!!

Sawa Việt Nam JSC.,

  • Office: TTTM GoldenLand 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • VPGD: Tầng 7, Tòa nhà 11/153 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom: Số 45B Trường Chinh (Ngã tư Vọng), Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 1900 2296 – 090 666 9000
  • Email: Sales@sawa.vn
  • Website: Https://sawa.vn

Viết một bình luận