Máy Lọc Nước Nào Chuyên Dụng Cho Nước Giếng Khoan? 

Sử dụng nước giếng khoan trực tiếp là một thói quen không tốt và sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Thói quen xấu từ sử dụng nước giếng khoan trực tiếp 

Sử dụng nước giếng khoan trực tiếp là một thói quen không tốt. Và sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Bởi lẽ, nước giếng khoan là nguồn nước có chứa vô số những mầm mống, nguyên nhân gây bệnh nguy hiểm. Vì vậy, mỗi gia đình cần có biện pháp nhằm xử lý triệt để nguồn nước giếng khoan. Trước khi sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt. Nhằm giúp cho gia đình bạn có được nguồn nước trong lành, sạch sẽ hơn. Chúng tôi xin giới thiệu loại máy lọc nước chuyên dụng cho nước giếng khoan: Máy lọc nước R.O Sawa.

Hiểm họa sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý

Sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý. Sẽ nhanh chóng phá hủy sức khỏe cơ thể bạn. Rất nhiều hộ gia đình vẫn giữ thói quen dùng nước trực tiếp. Từ giếng khoan đã phải chịu những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Mắc phải những căn bệnh từ nhẹ (dị ứng da, nhiễm trùng ruột, tiêu chảy) đến nặng (ung thư, tử vong). Đó là vì trong nguồn nước giếng khoan thường chứa rất nhiều các loại vi sinh vật gây hại. Độc tố hay các tạp chất nguy hiểm, ví dụ như Asen(thạch tín), Cadimi(thủy ngân), Nitrat, Crom… Dễ gây đến ung thư phổi, rối loại thần kinh, phá hủy gan, thận…

 

Nhiều người dân vẫn còn thói quen sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý bị ô nhiễm

Ngoài những yếu tố tự nhiên, nước giếng khoan trở nên độc hại nhất khi nhiễm độc, thải từ các cơ quan, nhà máy. Và nếu như người sử dụng vào nước đã ô nhiễm đó, tình trạng sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cho dù có đun sôi nước trước khi uống thì những hiểm họa tồn tại trong nguồn nước cũng vẫn là mối đe dọa đối với sức khỏe mọi người.

Sawa – máy lọc nước chuyên dụng cho nước giếng khoan

Nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm trầm trọng, đặc biệt là với nguồn nước giếng khoan luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại, Sawa đã cho ra nhiều sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao có khả năng lọc nước sạch đến mức tinh khiết.

 

Máy lọc nước R.O Sawa công suất lớn chuyên dụng cho lọc nước giếng khoan

Nước giếng khoan với tính chất cứng, có chất keo rất khó xử lý. Đối với việc sử dụng máy lọc nước NANO để xử lý thì sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Bởi máy lọc nước áp dụng công nghẹ NANO chỉ có thể lọc nguồn nước đã được qua xử lý trước rồi. Tuy nhiên, với máy lọc nước áp dụng công nghệ R.O thì khác. Sản phẩm sẽ đem lại cho bạn kết quả bất ngờ nhất!

Máy Lọc Nước RO Sawa

Máy lọc nước R.O SAWA, áp dụng công nghệ lọc nước R.O tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng màng lọc R.O với những khe hở siêu siêu nhỏ, sẽ lọc sạch toàn bộ những loại tạp chất, độc tố, vi sinh gây hại dù là nhỏ nhất.  Bất kể nguồn nước đầu vào phức tạp như thế nào, với màng lọc R.O Dow Filmtec USA, nguồn nước đầu ra đảm bảo tinh khiết 100%, vô cùng trong sạch, an toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước R.O SAWA công suất lớn chuyên dụng cho nước giếng khoan, với các loại 30l/h, 50l/h, 65l/h, 100l,h, 500l/h và 1200l/h, sẽ mang lại cho gia đình bạn nguồn nước trong sạch, không còn tạp chất, không còn nguy hiểm. Bổ sung lõi lọc tạo khoáng, nguồn nước gia đình bạn không chỉ tinh khiết mà còn giàu dinh dưỡng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • SAWA VIETNAM., SJC
  • VPGD: No.401C – TTTM GoldenLand – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: +84.4.6655 4848
  • Email: Sales@sawa.vn  –  Website: Http://sawa.vn
  • Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...