Sawa vinh dự lọt ‘TOP 100 doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em năm 2016’

Ngày 10/07 Sawa Việt nam đã vinh dự lọt “TOP 100 doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em năm 2016” do người tiêu dùng bình chọn. Được đánh giá là doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt, thiết thực, “Máy lọc nước Sawa” thuộc sở hữu của công ty CP Sawa Việt Nam đã được người tiêu dùng bình chọn lọt vào top 100 dựa trên cả 4 tiêu chí: 1. “Chất lượng sản phẩm” 2. “Giá cả sản phẩm” 3. “Uy tín doanh nghiệp” 4. “Dịch vụ hậu mãi ”

Đây là sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực trong năm qua. Của toàn thể Sawa Việt nam, cũng như khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Sawa. Kết quả bình chọn không chỉ khẳng định lợi ích vượt trội của Máy lọc nước Sawa là sản phẩm lọc nước tinh khiết, mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho các gia đình tại Việt nam mà còn là cam kết mạnh mẽ của Sawa Việt Nam bảo vệ gia đình và tương lai con trẻ trước những vi khuẩn, tạp chất có hại nguy hiểm tồn tại trong nguồn nước! 

Vinh danh tổng giám đốc ông Lê Khắc Chí

(Ông Lê Khắc Chí – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Sawa Việt Nam. Thay mặt công ty lên nhận Giấy chứng nhận giải thưởng. Sawa đạt TOP 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2016 và Kỷ niệm chương của chương trình) 

Giải thưởng trên do: Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Chỉ đạo tổ chức và do Báo Lao Động & Xã Hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em phối hợp tổ chức. Đây là chương trình khảo sát, bình chọn. Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Được tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng “sản phẩm tốt – dịch vụ tốt” cho gia đình trẻ em.  (Đại diện Sawa và một số đại diện doanh nghiệp đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng thứ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội – bà Đào Hồng Lan)

Máy lọc nước Sawa

là sản phẩm đáng để lựa chọn làm thiết bị lọc nước uống và sinh hoạt. Cho gia đình bởi Máy lọc nước R.O Sawa sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (R.O). Đây là công nghệ lọc hàng đầu hiện nay. Nhờ sử dụng màng R.O với khe hở màng cỡ 0.001 micron. Chính hãng DOW Filmtec được sản xuất tại Mỹ. Máy lọc nước R.O Sawa cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết. Loại bỏ được tới 99% vi khuẩn, virut.

(Giấy chứng Sawa Việt Nam đạt giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2016”) (Kỷ niệm chương chương trình TOP 100 doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em năm 2016 dành cho Sawa Việt Nam)

Đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng, Sawa cam kết chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới để mang lại những giá trị tốt cho khách hàng, nhằm khẳng định một thương hiệu uy tín và được tin cậy tại Việt Nam.