Sawa.vn: 6 Năm Hành Trình Mang Nước Sạch Đến Với Người Việt

Hạnh phúc trọn vẹn là tất cả những gì mà chúng tôi– những thành viên gắn bó của gia đình. Sawa.vn muốn gửi gắm đến mọi gia đình thân thương trên khắp dải đất hình chữ S. Với ước muốn đem đến nguồn nước tinh khiết, trong lành nhất, Sawa.vn luôn luôn nỗ lực nhằm cung cấp các giải pháp lọc nước tối ưu và chất lượng nhất.

Sawa.vn Nỗ lực từ những bước đầu tiên

sawavn 6 nam hanh trinh dem nuoc sach den voi nguoi viet 2 min

Tiền thân là đơn vị hoạt động sản xuất, lắp ráp và cung ứng thiết bị Công nghiệp. Và phụ trợ, Sawa đã là đơn vị uy tín, đối tác tin cậy của các nhãn hàng hàng đầu Việt Nam. Và bắt đầu từ năm 2010 đến nay, 6 năm kể từ khi chính thức ra đời. Sawa.vn là nhãn hiệu cho sản phẩm máy lọc nước RO SAWA. SAWA đã chạm đến biết bao trái tim người tiêu dùng trên Tổ quốc Việt Nam bằng những trang bị, tối ưu đầy đột phá.

Đó không chỉ là sự kế thừa và phát huy mạnh mẽ những tiêu chí đã được đặt ra cho một sản phẩm hoàn hảo. Đó còn là sự sáng tạo, phát triển không ngừng nhằm đem đến sản phẩm với giá trị sử dụng cao nhất. Đã và đang hết sức nỗ lực trên con đường khẳng định vị thế của mình khắp 3 miền. Sawa.vn dần dần chinh phục được thị trường máy lọc nước Việt Nam đầy thử thách.

Sawa.vn Nỗ lực trên cuộc hành trình dài

Với những cải tiến thông minh về công nghệ lọc nước. Cùng những lõi lọc bổ sung vi chất thiết yếu cho sức khỏe của con người. Máy lọc nước RO SAWA đã được kiểm định chất lượng lọc nước. Tại các trung tâm kiểm định của Việt Nam. Cũng như Chứng nhận kiểm nghiệm mẫu nước bởi Viện Y Học Lao Động Và Vệ Sinh Môi Trường– Bộ y tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch để bảo vệ. Cải thiện sức khỏe cho mọi người cũng như tối ưu tính thẩm mỹ. Sawa đã cho ra đời các phiên bản phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Phiên bản kinh tế (màu vàng); phiên bản thông minh (màu xanh); và phiên bản nhập khẩu 100% (Phiên bản máy Berculli).

Đó là thiết bị Lọc nước hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

Đó là những thiết bị lọc nước đã được tối ưu hóa một cách hoàn hảo nhất. Trải qua các giai đoạn nâng cấp và cải thiện không ngừng. Nhằm đem lại tiện ích và sự hài lòng cho các bạn. Mặc dù trên thị trường đã tồn tại rất nhiều thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng. Có tên tuổi, sự xuất hiện của Sawa.vn vẫn là một bước đột phá lớn. Sawa.vn đem đến cho người tiêu dùng giải pháp mới cho nguồn nước sạch. Đảm bảo các tiêu chí: an toàn, tiện lợi, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Suốt 6 năm hành trình mang nước sạch đến với người Việt, SAWA tự hào có thể mang đến cho gia đình bạn nguồn nước trong lành, tinh khiết nhất, nâng cao và tròn vẹn giá trị đích thực của cuộc sống.