Sử Dụng Lõi Cacbon Trong Lọc Nước Giúp Phòng Ung Thư Vú

Lõi Cacbon có vai trò vô cùng to lớn trong cuộc sống của con người, Sử Dụng Lõi Cacbon Trong Lọc Nước Giúp Phòng Ung Thư Vú chính là một trong số những công dụng đó.

Chất hóa học là nguyên nhân gây nên ung thư vú

Cuộc nghiên cứu thông báo trên tạp chí Sức khỏe & Môi trường (Environmental Health Perspectives). Đã xác định những chất hóa học chính gây nên những khối u của bệnh ung thư vú. Những nhà tài trợ cho cuộc nghiên cứu này đã ủng hộ những phương pháp giúp giảm đi những nguy cơ, trong đó có cả việc sử dụng Cacbon trong lọc nước để lấy nước uống tinh khiết, để ngăn ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

Cuộc nghiên cứu mang tên “Tiếp xúc với dấu vết sinh học mớ như một cách thức ngăn chặn Ung thư vú: Một cách tiếp cận có hệ thống dựa trên cơ sở và bằng chứng Động vật”, đã được kết hợp nghiên cứu bởi các nhà khoa học đến từ Viện Silent Spring và khoa Sức khỏe Cộng đồng của trường Đại học Harvard.

Một ly nước trông rất trong như thế này vẫn có thể chứa rất nhiều hóa chất độc hại

Ngăn ngừa ung thư vú

Qua đó, các nhà khoa học đã chỉ ra những cách thức giúp ngăn ngừa ung thư vú như: hạn chế sử dụng các vật dụng thải ra khí ga, tránh xa các chất chống cháy và đồ dệt nhuộm, sau cùng là sử dụng máy lọc nước có chứa lõi lọc Cacbon để có được nguồn nước uống tinh khiết.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, có vô số các thương hiệu máy lọc nước khác nhau, và điều này đôi khi làm khó người tiêu dùng trong việc chọn lựa ra sản phẩm máy lọc nước hiệu quả nhất. Vì vậy, nhằm giúp gia đình bạn lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, an toàn nhất và đem lại hiệu quả cao nhất, bảo vệ được sức khỏe của mọi người, đặc biệt là người phụ nữ, Sawa xin được giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc nước RO Sawa phiên bản Royal.

 

Máy lọc nước Sawa phiên bản Royal đầy tiện ích

Máy lọc nước Sawa phiên bản Royal có cấu tạo bao gồm:

– Van khóa cấp nước

– Vòi lấy nước tinh khiết

– Rơ áp thấp / Van điện từ

– Rơ le áp cao

– Cốc/lõi lọc số 1

– Cốc/lõi lọc số 2

– Cốc/lõi lọc số 3

– Cốc/lõi lọc số 4: Màng lọc RO

– Cốc/lõi lọc số 5

– Dây cấp nước đầu nguồn

 

Là phiên bản lọc nước 2 trong 1, sản phẩm kết hợp 2 chức năng lọc nước và làm nóng lạnh trực tiếp từ nguồn. Royal được Sawa  thiết kế với những đường nét tinh tế, nhỏ gọn, khả năng lọc nước hoàn hảo nhất . Sản phẩm được bảo hành lên đến 3 năm.

Tính năng máy lọc

Với những ưu điểm vượt trội như gọn gàng, tiết kiệm diện tích, kinh tế, thuận tiện cho việc sử dụng và lấy nước trong quá trình sử dụng, máy lọc nước Royal đồng thời còn được tích hợp hệ thống điều khiển & kiểm soát điện tử vô cùng thông minh. Đây chính là phiên bản tối tân phù hợp với mọi điều kiện gia đình, đặc biệt là với lựa chọn cho các căn hộ cao cấp.

Với máy lọc nước Royal của Sawa, gia đình bạn sẽ được bảo vệ khỏi mọi mối lo về sức khỏe. Đặc biệt, căn bệnh ung thư vú không còn là mối đe dọa.

Mọi chi tiết Bạn đọc và Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông qua:

  • Công ty Cổ phần Sawa Việt Nam
  • Website: https://sawa.vn/
  • Số điện thoại: +84.4.6655 4848 / 6655 2266
  • Địa chỉ: 401C, Goldenland, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...