Thắc Mắc Phổ Biến Của Khách Hàng Khi Mua Máy Lọc Nước

620
Thắc Mắc Phổ Biến Của Khách Hàng Khi Mua Máy Lọc Nước là điều hết sức bình thường. Xong Khi Việt Nam ngày càng có nhiều “làng ung thư” xuất hiện mà nguyên nhân chính là do nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm trầm trọng. Không ít gia đình đã tìm đến máy lọc nước tinh khiết RO để bảo vệ sức khỏe những người thân yêu khỏi bệnh tật. Tuy nhiên, đứng giữa thị trường máy lọc nước đủ các thương hiệu, mẫu mã, chủng loại, người tiêu dùng không khỏi hoang mang, không biết nên chọn sản phẩm nào cho tốt. Và dưới đây chính là thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng khi mua máy lọc nước cùng với lời giải đáp của Sawa.

Mua máy lọc nước RO chất lượng – khó mà dễ, dễ mà khó

Có nhiều khách hàng từng gọi điện đến Sawa để được tư vấn. Và trang bị thêm kiến thức về máy lọc nước. Từ đó đưa ra sự lựa chọn thông mình trong chọn mua sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp. Một điều mà chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết quý khách hàng. Gọi điện đến Sawa đều đưa ra một câu hỏi: “Tôi thấy trên thị trường có nhiều loại quá! Vậy tôi nên mua máy lọc nước loại nào?”.

Để giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi không thể trả lời một cách phiến diện được. Mà phải căn cứ trên từng phương diện cụ thể như xuất xứ, giá cả, chất lượng nguồn nước. Mục đích sử dụng…

Thương hiệu máy lọc nước

Thực tế, ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước, có thể sản xuất ở Việt Nam, hoặc tại các nước tiên tiến như Mỹ, Nga, Nhật Bản, và cả Trung Quốc nữa. Tuy nhiên, việc máy lọc nước có hiệu quả hay không, có an toàn hay không, bản thân chiếc máy lọc không phải là yếu tố quyết định mà phải là do “vật liệu lọc” (các lõi lọc) quyết định. Bởi vậy, dù máy lọc nước của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hay nước nào đi chăng nữa, nếu lõi lọc bên trong lại là hảng giả, hoặc gắn hàng của Trung Quốc, thì cũng như không.

Lúc này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy lọc nước dựa trên các tiêu chí tiếp theo là giá cả và mục đích sử dụng. Bạn có thể đầu tư bao nhiêu để mua một sản phẩm máy lọc nước? Bạn sẽ dùng nước lọc đó để ăn uống, hay tắm giặt?

Xem thêm: Dưới 4 triệu đồng, tôi có thể mua được máy lọc nước sạch cho gia đình không?

Tùy vào mục đích sử dụng máy lọc nước mà người tiêu dùng nên chọn sản phẩm có công suất phù hợp

Máy Lọc nước giá khoảng 4 triệu VND

Phụ thuộc vào số tiền bạn có, có thể chọn mua máy lọc nước xuất xứ từ Việt Nam. Hoặc Đài Loan, với giá cả thấp nhất là xấp xỉ 4 triệu đồng. Cho một máy có chất lượng cao, lọc sạch hiệu quả, an toàn tuyệt đối. Còn máy của Nhật, Mỹ… Giá thành rất cao, đương nhiên chất lượng sẽ tốt hơn. Nhưng khó để mua được với số tiền nhỏ. Bên cạnh đó, tùy vào số người trong gia đình. Cũng như mục đích sử dụng mà nên chọn máy có công suất vừa phải để đỡ tốn nhiều chi phí.

Ví dụ về một khách hàng đã tin tưởng. Chọn mua sản phẩm lọc nước của Sawa. Chị Thúy Hiền ở Đại La, Hai Bà Trưng. Gia đình có 3 người, cần mua máy lọc nước để phục vụ ăn uống. Sau khi được nhân viên của Sawa tư vấn. Chị đã quyết định chọn mua máy lọc nước Berculli 6 cấp lọc có tủ IQ. Với giá hơn 4 triệu đồng với chế độ bảo hành 3 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Các sản phẩm máy lọc nước sawa

Xem thêm: Các sản phẩm máy lọc nước RO Sawa

Tóm lại, để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình, quý khách hàng nên dựa trên những tiêu chí sau để thuận tiện cho việc so sánh, đánh giá:

  1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  2. Thương hiệu có tên tuổi, đáng tin cậy
  3. Nhu cầu sử dụng (ăn uống hay sinh hoạt)
  4. Giá cả phải chăng
  5. Chất lượng nước đầu vào

Ngoài ra, để có được nguồn thông tin chính xác và thiết thực nhất, các bạn cũng có thể tham khảo tại các diễn đàn uy tín như lamchame, webtretho, websosanh…

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...